ทิม ฮอร์ตันส์ ฉลองยิ่งใหญ่เปิดร้าน 18 มกราคม นี้ พร้อมรับโปรแรง...ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

วันที่ 15 มกราคม 2563  674 Views

เรื่องโดย ชมพูภูคา

ข่าวดีของคนรักกาแฟระดับพรีเมียมจากแคนาดา “ทิม ฮอร์ตันส์”  ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 4,850 สาขาทั่วโลก จะเปิดให้บริการสาขาแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 10.30 น. ที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G จัดเต็มพื้นที่กว้างขวางรองรับลูกค้าได้มากกว่า 118 ที่นั่ง ในบรรยากาศที่ตกแต่งเหมือนยกร้านมาจากแคนาดาให้เราได้นั่งเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

ทิม ฮอร์ตันส์

ภายในงานเราจะได้พบปะและทักทายเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย เช่น มีน พีรวิชญ์, เต้ ดาวิชญ์, ตี๋ ธนพล และซาร่า โฮเลอร์ สำหรับลูกค้าคนแรกที่มาต่อคิวจะได้ดื่มกาแฟอะราบิก้าแท้ 100% ฟรี 365 วัน ส่วนคนต่อไปจนถึงคนที่ 100 จะได้ดื่มกาแฟฟรี 1 เดือน เลือกได้ทั้งแบบร้อนหรือแบบเย็น งานดีแบบนี้ไม่รีบมาได้ไง!

ทิม ฮอร์ตันส์

ส่วนเมนูน่าสนใจก็มีมาให้ลิ้มรสแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทิมส์ลาเต้, กาแฟไนโตร โคลด์ บรูว์ รวมถึงเมนูขายดีในแคนาดาอย่างดับเบิ้ล ดับเบิ้ล กับ ซิกเนเจอร์ ไอซ์แคป ที่รอให้ทุกคนมาพิสูจน์รสชาติว่าทำไมใครๆ ก็หลงรักเครื่องดื่มแก้วนี้ นอกจากนั้นยังมีเมนูที่คิดค้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ อาทิ บาร์บีคิว พูลพอร์ค พานินี่ แซนด์วิช และทูน่ากริลล์ชีสเมลท์ รับรองถูกปากจนอยากกลับมากินซ้ำ!

ทิม ฮอร์ตันส์

ทิม ฮอร์ตันส์

สามย่านมิตรทาวน์ ห้องเลขที่ GU012 ชั้นที่ G  ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ เปิดบริการ 10.00 น. เป็นต้นไป


Tag : กาแฟ, สามย่านมิตรทาวน์

ความคิดเห็น