ยินดีต้อนรับเชฟคนใหม่! Chef Nana Salunke ที่ร้านอาหาร Punjab Grill

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567  146 Views

ยินดีต้อนรับเชฟคนใหม่! Chef Nana Salunke ที่ร้านอาหาร Punjarb Grill

การเดินทางครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อเชฟ Nana Salunke Executive Chef ได้มาเป็นหัวหน้าเชฟคนใหม่ที่ร้าน Punjab Grill โรงแรม Radisson Suites ร้านอาหารอินเดียทางตอนเหนือจัดเสิร์ฟแบบไฟน์ไดนิง พร้อมกับพนักงานที่ต้อนรับเราอย่างเป็นกันเอง และที่สำคัญชุดที่สวมใส่สวยงามสั่งตัดและใช้ผ้าที่มาจากอินเดียโดยตรง

Chef Nana Salunke เกิดและเติบโตที่มุมไบ ประเทศอินเดีย ศึกษาและรับปริญญาในสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรมจาก Fergusson College วิทยาลัยชื่อดังในเมืองปูเน ประเทศอินเดีย และทำงานจนมีประสบการณ์ด้านอาหารกว่า 20 ปี และทำงานในแบรนด์โรงแรมชั้นนำหลายแห่ง เช่น Planet Hollywood, Marriott, IHG, Citrus, Hilton และอีกหลายแห่ง แล้วมาประจำอยู่ที่แห่งนี้

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองรสชาติและฝีมือของเชฟ Nana Salunke ตอนนี้มี New Tasting Menu เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เริ่มจากจานเรียกน้ำย่อยที่มีให้เลือกทั้งไก่และกุ้ง ถัดเข้าสู้จานเมนคอร์สมีแกะและข้าวผัดให้เลือก ปิดท้ายด้วยขนมหวาน ราคา 1,499++ บาท สำหรับมังสวิรัติ และ 1,999++ บาท สำหรับไม่มังสวิรัติ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำหรองที่นั่งได้ที่ www.punjabgrillbangkok.com


Tag: ร้านอาหารอินเดีย, อาหารอินเดีย, ไฟน์ไดนิง

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed