5 ร้านธีมคริสต์มาส สวยอลัง จัดพร็อพปังๆ ไปเช็คอิน

วันที่ 22 ธันวาคม 2564

 3,318 Views

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ศักราชใหม่ ช่วงเวลานี้จึงถือเป็นแฮปปี้ไทม์ของทุกคนที่จะฉลองเทศกาลแห่งความสุขรวมทั้งเก็บภาพความทรงจำดีๆ ไว้ร่วมกัน หากกำลังมองหาร้านอาหารหรือคาเฟ่ที่เข้ากับบรรยากาศการปาร์ตี้ เรามี 5 ร้านธีมคริสต์มาสที่สวยอลัง อย่าลืมจัดพร็อพปังๆ ไปเช็คอินกันล่ะ

1. B-Story Garden Cafe & Restaurants

B-Story Garden Cafe & Restaurants

B-Story Garden Cafe & Restaurants

ร้านแรกเห็นภาพแล้วต้องรีบบอกว่าที่นี่เมืองไทย B-Story Garden Cafe & Restaurants ถือเป็นร้านที่มาแรงมากในปีนี้ เพราะเนรมิตเมืองหิมะขาวโพลน ปกคลุมทั้งตัวอาคารสุดคลาสสิก ต้นคริสต์มาส และโคมไฟทางเดิน ถ้าใส่โคทเก๋ๆ มายืนเท่ถ่ายรูปโพสลงโซเชียล แล้วเนียนบอกว่าอยู่เมืองนอกใครก็เชื่อ คาเฟ่ฮอปปิ้งหลายคนจัดพร็อพมาแบบแน่นๆ เพราะแชะภาพมุมไหนก็เป๊ะปังไปหมด ยิ่งช่วงค่ำๆ สวยเหมือนในหนังมากส่วนเมนูอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ก็ยกขบวนกันมาแบบไม่น้อยหน้า ตกแต่งน่ารักน่าชัง มือลั่นอยากถ่ายรูปแล้ว!

B-Story Garden Cafe & Restaurants

B-Story Garden Cafe & Restaurants

พิกัด : ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ซอย 23 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทร 08-3751-1137
เปิดบริการ 10.00-23.00 น.
ขอบคุณภาพ : B-Story Garden Cafe & Restaurants
 

2. Chocolate Ville


Chocolate Ville

Chocolate Ville

อีกร้านที่พลาดไม่ได้ก็ “หมู่บ้านช็อกโกแลต” ของเรานี่แหละ ธีมปาร์คแสนสวยเหมือนเมืองในฝัน ปกติก็เดินชิลได้ไม่เบื่ออยู่แล้ว ยิ่งช่วงเทศกาลแบบนี้มีหรือจะเอาท์ Chocolate Ville เนรมิตพื้นที่ 15 ไร่เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายเป็นพันภาพก็ไม่ซ้ำบอกเลย ปัญหามีอย่างเดียวคือเมมโมรี่น่ะไหวไหม ^_^ ส่วนเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ก็พรั่งพร้อม เราแค่เตรียมท้องให้ว่างมาก็พอ

Chocolate Ville

Chocolate Ville

Chocolate Ville

พิกัด : ถนนประเสริฐมนูญกิจ กรุงเทพฯ
โทร 08-1921-2016
เปิดบริการ วันจันทร์ - ศุกร์ 15.00 - 00.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 14.00 - 00.00 น.
ขอบคุณภาพ : Chocolate Ville
 

3. Jamie Café

Jamie Café

Jamie Café

Jamie Café

สำหรับคนย่านชานเมืองอย่างปทุมธานี ไม่ต้องฝ่ารถติดให้หงุดหงิดหัวใจก็ไปปาร์ตี้ธีมคริสต์มาสกันได้ที่ร้าน Jamie Café ยิ่งช่วงค่ำนี่คือไฮไลท์ เพราะประดับด้วยไฟหลากสีระยิบระยับ เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่สุด จะนั่งเพลินๆ หรือเดินออกไปถ่ายรูปกับกวางเรนเดียร์ก็เฟี้ยวมาก ส่วนเรื่องอาหารการกินที่นี่มีครบครัน ทั้งคาว-หวาน ขนม เค้ก เครื่องดื่มร้อน-เย็น ทุกเมนูรสชาติดีแถมหน้าตายังชวนกิน กดไลค์ให้รัวๆ เลย

Jamie Café

Jamie Café

พิกัด : 88/8 หมู่ 5 ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
โทร 09-2045-8888
เปิดบริการ 07.00-20.00 น.
ขอบคุณภาพ : Jamie Café
 

4. Yummy Emily Room

Yummy Emily Room

Yummy Emily Room

Yummy Emily Room

จากปทุมธานีข้ามมาที่สมุทรปราการ Yummy Emily Room คาเฟ่น้องใหม่บนถนนบางนา-ตราด ตกแต่งได้อลังการในย่านนี้ เราชอบต้นคริสต์มาสใหญ่ใจกลางร้าน ประดับด้วยพร็อพกระจุ๋มกระจิ๋มเรียกรอยยิ้ม บรรยากาศในร้านจะหวานๆ แนววินเทจ โต๊ะเก้าอี้ลายดอกไม้ ใส่ชุดสวยๆ มาแชะรูป บอกเลยว่าเริ่ด! นอกจากบรรยากาศทางร้านยังตั้งใจครีเอทเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาลคริสต์มาส แต่ละเมนู So Cute Feel Good สุดๆ พลาดไปเสียดายแย่

Yummy Emily Room

Yummy Emily Room

Yummy Emily Room

พิกัด : โครงการ The Pretium Bangna (กม.5)
โทร 08-1596-6962
เปิดบริการ 10.00-17.00 น. หยุดวันจันทร์
ขอบคุณภาพ : ยัมมี่เอมมิลี่รูม Yummyemilyroom
 

5. Boonta Flowers and Café

Boonta Flowers and Café

Boonta Flowers and Café

Boonta Flowers and Café

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่ชื่อดังย่านนนทบุรี จุดนัดพบสำหรับทุกโอกาส เพราะมีดีที่ความหลากหลายของอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ผสานกับบรรยากาศที่แสนสบายชวนนั่ง ตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันจึงเปรียบดังโอเอซิสที่ใครเดินเข้ามาแล้วจะรู้สึกเหมือนได้ชาร์ตพลังอย่างไม่รู้ตัว ในเดือนสุดพิเศษนี้ยิ่งสวยงามแบบคูณสอง ใจกลางคาเฟ่เรือนกระจกประดับด้วยต้นสนจริงขนาดใหญ่ติดไฟระยิบระยับ มีดอกไม้สด เค้ก คุ้กกี้น่ารัก ๆ และมุมโซฟา ให้สนุกกับการถ่ายรูปโมเมนต์สุดประทับใจ รวมไปถึงเอ็นจอยกับ Festive Menu 7 เมนูใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2022 ใครอยู่ใกล้ห้ามพลาด!


Boonta Flowers and Café

Boonta Flowers and Café

พิกัด : ซอยตาแหวน ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย นนทบุรี
โทร 081-845-0018
เปิดบริการ 10.00 - 17.00 น.
ขอบคุณภาพ : Boonta Flowers and Cafe

นอกจาก 5 ร้านนี้ยังมีอีกหลายร้านที่พร้อมส่งมอบความสุขให้กับทุกคน เช่นเดียวกับทีมงาน G&C ขอให้คุณผู้อ่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง Merry Christmas & Happy New Year ค่ะ ^_^


Tag: คริสต์มาส, รวมร้านอร่อย

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed