5 ร้านอร่อย ย่านทองหล่อ อร่อยได้ส่วนลดแค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

วันที่ 25 พฤษภาคม 2564

 772 Views

ย่านทองหล่อยังคงเป็นแหล่งรวมความอร่อยที่เปิดให้บริการลูกค้าตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตอบสนองทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นร้านริมทางแบบนั่งกินที่ร้านหรือเทคอะเวย์ เรื่อยไปจนถึงร้านหรูที่ชูเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศ รวมถึงคาเฟ่ชิคๆ ก็มีให้เลือกมาก แต่ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอร่อยที่มีส่วนลดพิเศษให้ด้วย เรามี 5 ร้านอร่อยจากย่านทองหล่อมาแนะนำค่ะ

★ 1. Audrey Café 
เป็นใครก็เทใจให้ร้านนี้ เพราะตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความโรแมนติก เริ่มจากสวนสวยบริเวณทางเข้าที่นำเราสู่พื้นที่ด้านในที่อบอวลด้วยกลิ่นอายสไตล์เฟรนช์วินเทจ เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์จัดวางเป็นสัดส่วน ทั้งหมดเน้นสีเอิร์ธโทนที่แลดูคลาสสิก ล้วนเชิญชวนให้นั่งชิลได้นานๆ

Audrey Café

Audrey Café

เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งอาหารฟิวชัน อาหารไทยและอาหารนานาชาติ แต่ถ้าเป็นไอเทมเก๋ๆ ยกให้ค็อกเทลหลากชนิด สั่งมาจิบเพลินๆ ได้ไม่เบื่อ ส่วนจานหลักแนะนำสปาเกตตีเส้นดําผัดซอส Arabiata เส้นนุ่มเคี้ยวลื่นคอผัดกับซอสเผ็ด สไตล์อิตาเลียน ตามด้วยเครื่องเคราให้อิ่มจุใจในจานเดียว

Audrey Café

แต่ถ้าอยากสัมผัสรสเผ็ดร้อนสไตล์ไทยสั่งสปาเกตตีหอยลายผัดกระเทียมพริกขีหนูสดที่ปรุงได้รสกลมกล่อมถูกปาก เจือรสเผ็ดร้อนติดปลายลิ้น เวลากินยังหอมกลิ่นกระเทียมที่ช่วยให้เจริญอาหารยิ่งขึ้น กินหมดจานแต่ยังไม่อยากจบมื้อ

Audrey Café

สำหรับของหวาน Flower Pot Cake ซิกเนเจอร์ตลอดกาลของร้าน เค้กเนื้อเนียนนุ่มในกระถางใบจิ๋ว ด้านในสอดไส้ซอสรสชาติเข้มข้น ท็อปด้วยบัตเตอร์ครีมรูปดอกไม้ที่มีให้เลือกถึง 16 รสชาติ ซึ่งเราไม่พลาดต้องสั่งมาล้างปากทุกครั้ง อีกทั้งยังต้องซื้อติดมือกลับบ้าน ไม่ต้องห่วงเรื่องกินไม่หมดเพราะเก็บในตู้เย็นได้นานหลายวัน โดยระดับความหวานนุ่มละมุนลิ้นยังเหมือนนั่งกินที่ร้าน! 

Audrey Café

พิเศษ : รับเมนู Cake of the Day 1 ชิ้น เมื่อทานอาหารและเครื่องดื่มครบ 800 บาทขึ้นไป 1 พ.ค. 64 - 31 ต.ค. 64
พิกัด : สาขาซอยทองหล่อ 11 โทร 0-2712-6667,  สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 2 โทร 0-2063-4824,  สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5 โทร 0-2160-5876,  สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 4 โทร  0-2937-1091,  สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2  โทร 0-2658-1545,  สาขาสเปล @ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 2 โทร 0-2150-9079, สาขาดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น 8 โทร 0-2003-6244
 

★ 2. Jinling BKK 
คาเฟ่น้องใหม่ตกแต่งสไตล์จีนประยุกต์ ลึกลับด้วยลูกเล่นการจัดแสงไฟที่สร้างมิติชวนมองและน่าค้นหาไปพร้อมกัน ชื่อร้าน “จินหลิง” เป็นชื่อในวรรณกรรมที่ใช้เรียกเมืองหลวงเดิมของจีนในอดีต ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อร้านเพื่อให้รำลึกถึงวันวานที่ผ่านเลย ส่วนอาหารนำเสนออาหารจีนประยุกต์ที่เลือกมาให้ถูกปากสายกินชาวไทย ทั้งทานง่าย เข้าใจง่าย และรสชาติอร่อย

Jinling BKK

Jinling BKK

เริ่มที่บะหมีหมูต้มซีอิ ความพิเศษอยู่ที่การหมักหมูด้วยเบียร์จนเข้าเนื้อ กินพร้อมเส้นบะหมี่นุ่มๆ เข้ากันดี สำหรับสายเนื้อแนะนำ บะหมีเปาะเนือแก้มวัวตุ๋น ที่ผ่านการตุ๋นนานถึง 7 ชั่วโมงจนเนื้อนุ่มเคี้ยวง่าย รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นสมุนไพร อร่อยจนอยากสั่งเพิ่ม

Jinling BKK

อีกเมนูคืองปิ้งซี่โครงหมูเสฉวนที่มีระดับความนุ่มชวนกินไม่เป็นรองใคร ราดด้วยซอสเสฉวนและน้ำผึ้ง เสิร์ฟกับขนมปังปิ้งกรอบๆ หอมๆ

Jinling BKK

เกียวดาวกุ้ง เมนูนี้หน้าตาออกจีนๆ แต่วิธีห่อเกี๊ยวเป็นแบบตะวันตก ด้านในเป็นไส้หมูสับผสมกุ้งบด ปรุงรสด้วยเต้าเจี้ยวขาวและเต้าเจี้ยวดำ ใส่พริกให้มีรสเผ็ดร้อนนิดๆ ช่วยให้กินเพลินและไม่รู้สึกเลี่ยน

Jinling BKK

พิเศษ : รับส่วนลด 100 บาท เมื่อทานอาหารและเครื่องดื่มครบ 1,000 บาทขึ้นไป 1 พ.ค. 64 - 31 ต.ค. 64
พิกัด : โครงการซีนสเปซ ซอยทองหล(laugh)อ 13 กรุงเทพฯ เปิดบริการ 12.00-22.00 น. โทร  09-1728-0013
 

★ 3. Sundance Lounge 
หากกำลังมองหาจุดเช็กอินสำหรับมื้อค่ำสุดพิเศษ ขอแนะนำ Sundance Lounge ร้านอาหารบรรยากาศดีที่นำเสนอเมนูสไตล์ฝรั่งเศส ผสมผสานลูกเล่นของอาหารเอเชียน พร้อมเครื่องดื่มหลากรสและมีให้เลือกเอนจอยได้ไม่ซ้ำ

Sundance Lounge

เริ่มที่ Australian Beef Tataki เนื้อเกรดพรีเมียมสับ ราดซอสสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยดอกไม้และเวเฟอร์รสวาซาบิ ทุกองค์ประกอบช่วยเสริมรสชาติให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เซอร์ไพรส์ตั้งแต่คำแรก

Sundance Lounge

Foie Gras Crepes เครปและฟัวกราส์ราดซอสรสเปรี้ยวอมหวาน เหมาะจับคู่กับสปาร์กลิงในยามบ่าย และยิ่งเข้ากันได้ดีกับไวน์แดงในมื้อค่ำ

Sundance Lounge

ต่อด้วย Seared French Duck Breast อกเป็ดอบสไตล์ฝรั่งเศส เพิ่มความพิเศษด้วยซอส Pineapple Gastrique สูตรของร้าน เสิร์ฟพร้อมสับปะรดหั่นแว่นรสหวานฉ่ำ เพิ่มความสดชื่นให้เมนูนี้อีกเท่าตัว

Sundance Lounge

ปิดท้ายด้วย Pavlova ขนมหวานทรงกลมสีขาวนวล ซ่อนรสเปรี้ยวอมหวานของเสาวรส มูสวานิลลา และราสป์เบอร์รีไว้ด้านใน สั่งมาล้างปากได้แบบสดชื่นทีเดียว

Sundance Lounge

พิเศษ : รับเมนู เค้ก มูลค่า 145 บาท เมื่อทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป 1 พ.ค. 64 - 31 ต.ค. 64
พิกัด : ชั้น 2 โครงการซีนสเปซ ซอยทองหล่อ 13 กรุงเทพฯ เปิดบริการ 10.00-22.00 น., มื้อค่ำ 17.00-22.00 น. โทร 09-6142-4913
 

★ 4. ThongLor Thai Cuisine 
นอกจากเป็นชื่อซอยที่คุ้นเคย “ทองหล ยังหมายถึงการหลอมละลายทองด้วยความร้อนเพื่อนำไปขึ้นรูปทรงต่างๆ เมื่อนำมาเป็นชื่อร้านจึงสื่อถึงการหลอมรวมความอร่อยของอาหารพื้นบ้านแบบร่วมสมัยในสไตล์ของเชฟวรพล  อิทธิคเณศร ที่พิถีพิถันในการสรรหาวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งต่างๆ มารังสรรค์เป็นเมนูรสเลิศ สายกินทั้งหลายจึงมั่นใจได้ว่าทุกเมนูจะซุกซ่อนทีเด็ดไว้ให้ได้ตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างแน่นอน

ThongLor Thai Cuisine

ThongLor Thai Cuisine

อร่อยขั้นเทพเทใจให้ แกงส้มปูไข่ใส่หนอไม้ เสิร์ฟในกระทะทองเหลือง คำแรกจะรู้สึกเผ็ดร้อนจนต้องเป่าปาก แต่แปลกที่อยากกินคำต่อไปเรื่อยๆ น้ำแกงปรุงรสเปรี้ยวออกเค็มและเต็มไปด้วยสมุนไพรที่ช่วยขับสารพิษในร่างกาย พระเอกของเมนูคือปูไข่ตัวใหญ่ เนื้อทั้งสดและหวาน ผสานกับไข่มันๆ เคี้ยวเพลิน

ThongLor Thai Cuisine

ถ้าเริ่มรู้สึกเผ็ดร้อนเกินไปให้ตัดรสเผ็ดด้วยหมูหวานทรงเครื่อง หมูสามชั้นเคี่ยวกับน้ำตาลโตนด ใส่เครื่องเทศผัดกับบรั่นดี เพิ่มดีกรีความกลมกล่อมชนิดที่เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

ThongLor Thai Cuisine

ปิดท้ายด้วยละอองเกสรลําเจียกเชอร์เบตน้ำผึ้งมะนาว รสหวานหอม ตัดรสเปรี้ยว

ละอองเกสรลําเจียกเชอร์เบตน้ำผึ้งมะนาว

พิเศษ : รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร 1 พ.ค. 64 - 31 ต.ค. 64
พิกัด : โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ ถนนทองหล่อ กรุงเทพฯ เปิดบริการ 10.30-21.00 น. โทร 0-2000-470
 

★ 5. Unakichi 
Unakichi ร้านข้าวหน้าปลาไหลที่หลายคนกินครั้งแรกแล้วติดอกติดใจในรสชาติจนต้องยกให้เป็นร้านประจำ จุดเด่นของร้านคือมีฟาร์มเลี้ยงปลาไหลเป็นของตัวเองอยู่ที่จังหวัดโคจิ จึงสามารถควบคุมคุณภาพตั้งแต่รับลูกปลาไหลญี่ปุ่นจากแม่น้ำชิมันโตเข้ามาเลี้ยงในฟาร์มตามมาตรฐานจนได้ปลาไหลญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สะอาดถูกสุขอนามัยส่งตรงมาให้ได้กินกันถึงกรุงเทพฯ ไม่เพียงมีวัตถุดิบชั้นดียังได้เชฟฝีมือดีจากญี่ปุ่นมาควบคุมการปรุงทุกขั้นตอน จะสั่งเมนูไหนก็ไม่ผิดหวัง

Unakichi

โดยเฉพาะปลาไหลย่างซีอิ๊วเนื้อนุ่มหอมหวานที่ยึดพื้นที่ประจำการทุกโต๊ะ

Unakichi

ถัดมาเป็น Umaki ไข่ม้วนสอดไส้เนื้อปลาไหล ใช้เคล็ดลับการ พลิกม้วนไข่อย่างรวดเร็วในกระทะเพื่อไม่ให้ผิวไข่สุกเกินไป ไข่ม้วนจึงยังนุ่มฟูจากน้ำซุปดาชิที่ยังไม่ระเหยแห้ง ผสานความกลมกล่อมของเนื้อปลาไหลย่างด้านใน อร่อยครบรสในคำเดียว

Unakichi

Grilled Beef Tongue Sendai Style ลิ้นวัวย่างสไตล์เซนได ย่างด้วยถ่านบินโจตันที่ให้ความร้อนสูง ผิวเกรียมเล็กน้อย เนื้อในสุกเด้งกำลังดี กินกับ Nanban Miso รสเผ็ดเล็กน้อย อร่อยเคลิ้มจนอยากเติมอีกเซ็ต

Unakichi

พิเศษ : รับเมนู Umaki Half Size เมื่อทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป 1 พ.ค. 64 - 30 พ.ย. 64 (ยกเว้นเดือน ก.ค. ช่วงเทศกาลวันปลาไหล
พิกัด : ชั้น 3 Hotel Nikko Bangkok ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 กรุงเทพฯ มื้อกลางวัน วันอังคาร-ศุกร์ 11.30-13.30 น., วันเสาร์-อาทิตย์ 11.30-14.00 น., มื้อค่ำ วันอังคาร-ศุกร์ 17.30-20.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์  17.00-20.00 น. โทร 09-8104-0010


Tag: ทองหล่อ, ธนาคารกรุงเทพ, รวมร้านอร่อย

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed