Ñam Ñam พาสต้าโฮมเมด ที่รวมความอร่อยหลายสัญชาติไว้ในจานเดียว

วันที่ 18 เมษายน 2563  5,050 Views (1 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร 

Ñam Ñam อ่านว่า ‘ยัมยัม’ ร้านทำพาสต้าโฮมเมดบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน และเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย ทุกคนจึงสัมผัสได้ตั้งแต่เดินเข้าร้านมา ไม่ว่าจะเป็นมุมสำหรับทำเส้นพาสต้า มีทั้งเครื่องรีดแป้ง โต๊ะสำหรับนวดคลึงแป้ง และชั้นวางเส้นที่ทำเสร็จใหม่ๆ รวมถึงมุมภาพถ่ายบอกเล่าเรื่องราวขั้นตอนการทำเส้นพาสต้าสื่อได้ถึงความอร่อยส่งตรงมาในทุกเมนู

Ñam Ñam

Ñam Ñam

Ñam Ñam

Ñam Ñam

Ñam Ñam

โดยรสชาติและหน้าตาอาหารที่มีหลากหลายสัญชาตินี้ มาจากการผสมผสานสิ่งที่ได้เรียนรู้และความชอบของเจ้าของร้าน ผ่านกรรมวิธีการทำอย่างพิถีพิถัน ซึ่งนอกจากพาสต้าเส้นสดก็มีเมนูประเภท‘ทาปาส’ หรือ อาหารจานเล็กๆ ซึ่งเป็นของว่างชิ้นเล็กพอดีคำของสเปน ที่เป็นจุดเริ่มของชื่อร้านในภาษาสเปน และเมนูอาหารหลายจานยังเป็นรูปแบบทาปาสอีกด้วย

Ñam Ñam

แนะนำเมนูทาปาสอย่าง ‘ข้าวโพดทอด’ และ ‘สลัดผักย่าง’
ข้าวโพดทอด จานนี้มีข้าวโพดทอด อะโวคาโด เบคอนกรอบ น้ำพริกเผา และด้านล่างเป็น Sour Cream เรียกได้ว่ามีหลายเท็กเจอร์ให้เคี้ยว ก่อนกินต้องบีบมะนาวเล็กน้อยแล้วกินทุกอย่างพร้อมกัน ในแต่ละคำจะรู้สึกได้ว่ามีครบหลายรสชาติ ทั้งเผ็ดเบาๆ มีรสชาติครีมมันๆ กลิ่นหอมและเปรี้ยวตอนท้าย

Ñam Ñam

สลัดผักย่าง รสชาติของผักแต่ละชนิดโดดเด่นแตกต่างสลับกันไป ที่สำคัญคือกลิ่นหอมผักย่าง บวกกับรสชาติน้ำสลัดครีมที่ทำจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์เข้มข้น หอมมัน แนะนำเลยสำหรับชาว Vegetarian และ Vegan ก็กินได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์

Ñam Ñam

ต่อด้วยเมนู ‘พาสต้า’ มีให้เลือก 2 แบบ คือสไตล์คลาสสิก เช่น ซอสโหระพา, ซอสมะเขือเทศ, คาโบนาร่า และโบโลเนส ส่วนสไตล์ฟิวชั่น ได้แก่ ราเมนพาสต้า และพาสต้าซีฟู้ดกิมจิ ฯลฯ

พาสต้าคาโบนาร่าชีสเบคอน อร่อย เข้มข้น เพราะใส่ชีสเยอะซะใจแถมเส้นพาสต้าแบบ Gemilli ก็สดเหนียวนุ่มดีมากๆ

Ñam Ñam

ราเมนพาสต้า มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว ทีเด็ดอยู่ที่เส้นหนึบๆ กลิ่นหอมของเห็ดและน้ำสต็อกจากกระดูกหมู และที่ขาดไม่ได้คือหมูชาชูเบิร์นไฟเล็กน้อยให้กลิ่นหอมกระจาย

Ñam Ñam

พาสต้าซีฟู้ดกิมจิ กิมจิผัดกับเส้นสปาเก็ตตีหมึกดำเข้ากันดีรสชาติไม่เผ็ดมาก คนไม่กินเผ็ดก็กินได้ ยิ่งกินคู่กับซีฟู้ดยิ่งอร่อย โดยเมนูนี้ใช้กิมจิเป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งสามารถเปลี่ยนเส้นชนิดอื่นหรือท็อปปิ้งแบบใดก็ได้ตามความชอบ

Ñam Ñam

ปิดท้ายด้วย The passionate รสชาติของน้ำส้มกับน้ำเสาวรสกลมกล่อมเข้ากัน ส่วน น้ำสตรอว์เบอร์รี่ ก็หอม ดื่มแล้วสดชื่น หวานกำลังดี

Ñam Ñam

Ñam Ñam

ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมดีๆ ได้ที่เพจร้าน ส่วนใครอยากชิมว่ารสชาติอาหารเด็ดจริงไหม สามารถโทรสั่งอาหารและเข้ามารับเองที่ร้านได้ หรือสั่งอาหารผ่าน Line man และ LINE @namnampasta ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น.

5/6 ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรี เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

098-520-8026

11.00 - 20.00 น.

180-500 บาท

มีที่จอดรถ

มีบริการเดลิเวอรี่

view google map


Tag: , ทาปาส, พาสต้า, อาหารโฮมเมด,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


5.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed