เติมความสดชื่น สุขภาพดี ที่ Makai Açai & Superfood Bar อาซาอิบาร์แห่งแรกที่สายเฮลท์ตี้นึกถึง

วันที่ 26 มีนาคม 2563  2,372 Views (1 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  อาหารเพื่อสุขภาพ 

เกิดเหตุวิกฤตที่บั่นทอนสุขภาพของเราให้อ่อนแอลงไปทุกที ทั้งค่าฝุ่น PM2.5 และโรคภัยร้ายแรงอย่าง โควิด -19 เช่นนี้แล้วคงต้องหาซูเปอร์ฟู้ดเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงซะหน่อย อย่ารอช้าตรงดิ่งไปที่ Makai Açai & Superfood Bar กันได้เลย ที่นี่เป็นอาซาอิบาร์แห่งแรกของกรุงเทพ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการนำเข้าอาซาอิเพียวเร่แช่แข็งชั้นเลิศจากประเทศบราซิล และกลายมาเป็นคาเฟ่สมูทตี้โบวล์สุดป็อปที่สายเฮลท์ตี้นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ

ที่เราไปลิ้มลองนั้นเป็นร้านสาขาทองหล่อซึ่งตั้งอยู่ ด้านหน้าอาคารปานจิตทาวเวอร์ ซอยสุขุมวิท 55 เป็นบ้านสีขาวหลังน้อยแวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ด้านหน้ามีเซิร์ฟบอร์ด 2 อันขนาบข้างบันได ฟิลคล้ายๆ บ้านพักตากอากาศริมทะเลสุด Relax สมชื่อ “Makai (มาคาอิ)” อันหมายถึง “ไปทางทะเล” เสียนี่กระไร

เริ่มลิ้มลองจากเมนูน้องใหม่ Touch My Mango (295 บาท) ที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติหวานฉ่ำของมะม่วงสุก และกล้วย ผสานรสเปรี้ยวสุดเฟรชจากสับปะรด ทอปหนักๆ ด้วยผลไม้ฉ่ำๆ อย่าง มะม่วง สตรอว์เบอร์รี กีวี เสาวรส มีกราโนลา และเมล็ดเจียเสริมให้อยู่ท้อง เพิ่มความหวาน (จากธรรมชาติ) ด้วยรังผึ้งที่เราเลิฟ เสิร์ฟมาในชามมะพร้าวสด ดูอะโลฮ่าสุดๆ เหมือนกินอยู่ริมทะเลอย่างไรอย่างนั้น!

Butter My Coco-Nuts (360 บาท) อาซาอิโบล์วที่มีเบสมาจากผลไม้หลากชนิด อาทิ อาซาอิ กล้วยหอม สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี คาเคานิบส์ (เมล็ดโกโก้บริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการบดแบบสกัดเย็น) และโฮมเมดพีนัท บัตเตอร์ ทำให้ได้รสเปรี้ยวสดชื่น และหอมมันเล็กๆ อยู่ในตัว โรยหน้าด้วยผลไม้สดต่างๆ กราโนลากรุบกรอบ และราดด้วยซอสพีนัท บัตเตอร์ กินแล้วชื่นใจ ให้พลังงาน แถมยังทำให้รู้สึกอิ่มนาน

สวีตเลิฟเวอร์ลองมาชิมขนมสายเฮลท์ตี้อย่าง Im In Love With The Coco (100 บาท) บ้างดีกว่า บราวนี่เนื้อแน่นรสเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยธัญพืชต่างๆ อาทิ อัลมอนด์ ข้าวโอ๊ต มีความมันจากมะพร้าว อินทผลัมหวานละมุน และรสเปรี้ยวเล็กๆ ของแครนเบอรรี่ ฟินได้ที่เลยล่ะ

Island Time All The Time (100 บาท) ขนมสุขภาพที่ทำมาจากมะพร้าว อินทผลัม ข้าวโอ๊ต และกะทิ ความกรุบกรอบหอมมันนี้กินอร่อยเพลินอย่าบอกใคร

คอกาแฟต้องลอง Hot Latte (75 บาท) ลาเต้ร้อนที่ใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าชั้นดี มิกซ์กับนมสดรสหอมมัน เพลินไปกับฟองนมนุ่มละมุน ถือเป็นกาแฟชั้นยอด ที่ราคาจับต้องได้ไม่ยาก

กระซิบ เพียงแสดงหลักฐานรีวิวร้าน Makai ที่ลงทุกช่องทางของ G&C แจ้งพนง. รับไปเลยส่วนลด 20% เมนู Touch My Mango (ได้ชามมะพร้าว) จำกัดเพียง 10 ออเดอร์ เฉพาะวันที่ 28-29 มี.ค สาขาสุขุวิท 23 เท่านั้น และ Signature Menu เฉพาะไซส์ Medium และ Large ลด 20%  ตั้งแต่วันที่ 1-30 เม.ย 2563 ทุกสาขา (ยกเว้นพารากอน) ทั้งหมดนี้เป็น Take Away และ Delivery เท่านั้นนะจ๊ะ

Panjit Tower 117 ถนนทองหล่อ แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

065 935 2232

8.00 - 22.00 น.

100 - 450 บาท

view google map


Tag: , ซูเปอร์ฟู้ด, ทองหล่อ, อาซาอิ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


5.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed