The Blooming Gallery คาเฟ่ชาและบาร์สุดร่มรื่นใจกลางทองหล่อ

วันที่ 8 มิถุนายน 2560  4,204 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ | Tea Room 

ขอยกตำแหน่งโอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางซอยทองหล่อให้ไปเลย สำหรับ The Blooming Gallery Tea Cafe & Bar ของ 2 สาวเพื่อนสนิทที่ชอบดอกไม้ หลงใหลการดื่มชา และรักการทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ โดยเธอทั้งสองนำความชอบทั้งหมดมาผสานเข้าด้วยกันจนกลายเป็นสถานที่ชิลเอาต์สุดสวยที่เต็มไปด้วยความสุขสมกับนิยามน่ารักๆ ของที่นี่อย่าง "A place where happiness blooms like flowers"

ด้วยบรรยากาศสไตล์ Sweet Rustic ที่แฝงความร่มรื่นผ่านการจัดวางดอกไม้สวยๆ ในแทบทุกมุม อาทิ ไฮเดรนเยีย พีโอนี ซึ่งถ้าชอบช่อไหนก็สามารถซื้อกลับไปชื่นชมที่บ้านได้ด้วย รวมทั้งความโปร่งสบายของร้านที่ใช้หลังคากระจกรับแสงแดดธรรมชาติ แต่ไม่ต้องกลัวผิวเสีย เพราะที่นี่ติดฟิล์มกรองความร้อนและรังสียูวี เรียกว่าโดนใจ(สาวๆ)เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ไปเต็มๆ

นั่งชิลกับบรรยากาศดีๆ แล้วต้องลองชิมเมนูโฮมเมดของ The Blooming Gallery ที่ไม่เหมือนใคร เริ่มด้วย Home Fries with Truffle Sauce มันหวานญี่ปุ่นทอดกรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับซอสทรัฟเฟิลโฮมเมดสูตรเด็ด 

     

แล้วอิ่มกำลังดีกับ Tomyum Quinoa with King Prawns เมนูเฮลท์ตี้อร่อยเกินคาดที่ใช้ควินัวแทนข้าวผัดกับซอสต้มยำรสจัดจ้าน มาพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโตและเลมอนให้บีบเพิ่มสำหรับคนชอบความเปรี้ยว

ก่อนจบด้วยของหวานสุดฮิต A Path in the Forest การผสมผสานซอฟต์ชีสเค้กหอมมัน มูสชาเขียวหอมหวาน ครัมเบิลกรุบกรอบ และครีมสดนุ่มลิ้น ก่อนโรยหน้าด้วยผงชาเขียวอีกชั้นที่รับประกันว่าคนรักชาเขียวต้องเลิฟสุดๆ

แต่ถ้ายังไม่อิ่มต้องเพิ่มความฟินด้วย Freshly Made Scones สคอนกรอบนอกเนื้อในนุ่ม เสิร์ฟคู่กับคอตเทจครีมพรีเมียมจากอังกฤษและแยมสตรอว์เบอร์รีโฮมเมด แถมยังมีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ทั้งออริจินอล เอิร์ลเกรย์ ลาเวนเดอร์ กุหลาบ น้ำผึ้ง และชาเขียว

เราแนะนำให้เพิ่มความรื่นรมย์อีกนิดด้วยชาเบลนด์สไตล์อังกฤษหอมหวานอย่าง My Dear Rose ชากุหลาบผลไม้ที่ดื่มแล้วเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนกุหลาบ ผสานรสเปรี้ยวนิดๆ ของผลไม้นานาชนิดยิ่งทำให้อารมณ์ดี และ My Last Blue Valentine ชามิกซ์เบอร์รีที่ดื่มแล้วสดชื่นจนแทบลืมทุกเรื่องเศร้าสมกับชื่อเลยทีเดียว ซึ่งทั้งสองเมนูนี้คือซิกเนเจอร์สุดพิเศษที่ดื่มได้แค่ที่ร้านเท่านั้น

ชั้น LG The Ei8ht Thonglor Plaza สุขุมวิท 55 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

0-2063-5508

10.00-24.00 น.

120-1,250 บาท

มีที่จอดรถ


Tag: , ชา, โฮมเมด,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed