Baby Bar Bangkok บาร์สีชมพูสุดสนุกสำหรับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว

วันที่ 26 ธันวาคม 2561  903 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย แก้มแดง

ประเภท ร้านอาหาร

หากใครยังติดใจอาหารสไตล์ไทยในคอนเซปต์ไทยโมเดิร์นของ All Six to Twelve อยู่ล่ะก็ เราขอกระซิบดังๆ ว่า ตอนนี้ความอร่อยที่ว่าได้ถูกนำมาจับแต่งตัวใหม่ให้สดใสและน่าจับต้องมากขึ้น เพราะถ้าเทียบให้ All Six to Twelve เป็นผู้ชายที่มีความเนี้ยบเท่แต่เรียบง่าย Baby Bar Bangkok ก็เป็นเสมือนหญิงสาวที่อ่อนหวานแต่ก็แอบซุกซนซ่อนเปรี้ยวและมีระดับด้วยเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

บรรยากาศของที่นี่โดดเด่นด้วยโทนสีชมพูดูน่ารักสมชื่อ พร้อมกับตีความคำว่า Baby ผ่านของตกแต่งในแง่มุมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟสีทองแวววับก็ทำล้อให้ดูเหมือนโมบายบนเปลของเด็กอ่อน ขณะผ้าม่านสีขาวบางๆ ที่สามารถเลื่อนปิดกั้นในแต่ละโซนก็สื่อถึงความเซ็กซี่ซับซ้อนของผู้หญิง ส่วนลายกราฟฟิคบนบาร์นั้นก็ยังสะท้อนนัยยะของผู้หญิงได้อย่างน่าสนใจ

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

เริ่มเปิดมื้อกันด้วย Zaap Oyster (90 บาท) ที่นำหอยนางรมจากฝรั่งเศสมาปรุงให้แซบด้วยน้ำจิ้มแบบไทยกินคู่กับกับกระถินและหอมเจียว Truffle Chicken Wing (145 บาท) หรือปีกไก่กระแดะ ปีกไก่สุดกรอบเนื้อนุ่มฉ่ำที่แฝงความหอมหวนเลอค่าด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ตามด้วย Larb Pate (220 บาท) ความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสแต่เติมเต็มรสชาติปาเต้ด้วยเครื่องลาบรสเข้มกินคู่กับขนมปังซาวร์โดห์

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

หรือจะลอง Spicy Rocket Salad with Mackerel Fish (225 บาท) สลัดร็อคเก็ตที่มาพร้อมรสชาติจัดจ้านไทยแท้เพราะนำมาเข้าคู่กับปลาทูฟูๆ และน้ำสลัดสูตรพิเศษผสมกะปิรสเผ็ดปลายลิ้น แต่ที่เก๋สุดขอยกให้กับ Lobster Salsa (580 บาท) แคนาเดียนล็อบสเตอร์ตัวย่อมที่ถูกปรุงให้กึ่งสุกด้วยน้ำมะนาว แล้วราดด้วยซัลล่ารสแซ่บ

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

ส่วนจานหลักเอาอิ่ม เราก็ขอแนะนำ Fluffy Kaprao (165 บาท) ข้าวผัดกะเพราจานยักษ์แต่เก๋ด้วยไข่เจียวสูตรเด็ดที่ถูกตีขึ้นมาจนฟูนุ่มเป็นพิเศษเหมือนแพนเค้ก Jarret Beef Green Curry with Roti (325 บาท) โรตีแป้งเหนียวนุ่มชิ้นพอดีคำกินคู่กับเนื้อน่องลายตุ๋นในซอสแกงเขียวหวานหอมๆ หรือจะลองชิม Thai Style Grilled Salmon (360 บาท) แซลมอนย่างน้ำปลาหนังกรอบรสเปรี้ยวอมหวาน เสิร์ฟคู่กับยำมะม่วงและสตรอว์เบอร์รี่รสแซ่บ

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

Baby Bar Bangkok

แล้วมาตัดรสชาติด้วยเครื่องดื่มสุดชิคอย่าง รสหวานนุ่มอย่าง Mama Mellow (240 บาท) ที่มีส่วนผสมของเหล้ารัม วิสกี้ นม และมาร์ชเมลโลว์ไซรัป

Baby Bar Bangkok

ที่เพียงได้จิบก็หลงใหลในความหอมหวานจนถอนตัวไม่ขึ้น

Craftsman Hotel ซอยพหลโยธิน 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ กรุงเทพฯ

0-2279-7299

11.00 – 23.00 น.

150 – 500 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag : ข้าวผัดกะเพรา, พหลโยธิน, อาหารฟิ่วชั่น

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed