เติมเต็มความอร่อยในสวนสีชมพูแสนสวยที่ House of Eden สาขาใหม่ Siam Discovery

วันที่ 29 ตุลาคม 2561  2,322 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารฟิวชั่น 

เปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์ไปไม่ทันไร สาขาสองในทำเลที่ใกล้เคียงกันอย่างสยามดิสคัฟเวอรี่ก็ตามมาแทบจะทันที แถมยังมาพร้อมพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้น น่านั่งขึ้น แต่ทั้งหมดนั้นก็ยังคงคอนเซปต์ความสดใสด้วยสีชมพูพีชโรสโกลด์ดูวุบแวบไม่ต่างกัน

House of Eden

House of Eden

แม้ที่นี่จะโดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในสวนสวยสวนของพระเจ้าสมชื่ออีเด็น แต่ความอร่อยก็ขอบอกว่าไม่เป็นรองเพราะเกิดจากการผสมผสานความอร่อยตำรับตะวันตกมาผสมกับรสชาติที่คนไทยชื่นชอบที่เพียงได้ลองรับรองมีหลงรัก

House of Eden

House of Eden

เริ่มเมนูแรกกันด้วย Caesar & Anchovy Salad (290 บาท) ซีซ่าร์สลัดอัดแน่นไปด้วยผักสดที่เราคุ้นเคยแต่เพิ่มรสชาติเค็มๆ มันๆ ด้วยแอนโชวี่และขนมปังกรูตองกรุบกรอบ และพาร์เมซานชีส ต่อด้วย Scallops Carpaccio (340 บาท) หอยเซลล์สดสไลซ์บางๆ เนื้อนุ่ม ราดด้วยน้ำมันมะกอกแต่งกลิ่นหอมด้วยผักชีลาวและซอสรสเผ็ดปลายลิ้น

House of Eden

House of Eden

ก่อนจะเพิ่มดีกรีรสชาติความจัดจ้านกับ Grilled Kurabuta with Mala Sauce (370 บาท) หมูย่างคุโรบุตะย่างซอสหม่าล่าที่มาทั้งความนุ่มและความหอมในแบบเฉพาะตัว ส่วนคนรักคาโบนาร่าก็น่าจะติดใจ Spaghetti Carbonara Eden Style (270 บาท) ที่เสิร์ฟความนุ่มเหนียวของสปาเก็ตตี้ซอสครีมเห็ดสุดเข้มข้น แต่ทีเด็ดอยู่ที่เบคอนกรอบที่โรยมาชุดใหญ่กรอบเพลินมากๆ

House of Eden

House of Eden

ส่วนของหวานก็ของเทใจให้กับ Chocolate Lava (190 บาท) เค็กช็อกโกแลตลาวาชิ้นเล็ก แต่ความอร่อยไม่เล็กเลย เพราะไส้ลาวาที่ล้นทะลักผสานกับความหนักแน่นของเนื้อเค้กและครีมสดได้อย่างลงตัว ร่วมด้วย Thai Tea Creme Brulee (195 บาท) เครมบูเล่รสชาไทยหอมละมุนหวานน้อย กินคู่กับครัมเบิลกรุบกรอบ

House of Eden

House of Eden

แล้วอย่าลืมปิดท้ายด้วย Cinnamon Lemon Iced Tea (130 บาท) ชามะนาวที่ให้กลิ่นหอมๆ ของชินนามอนกันก่อนกลับกันล่ะ

House of Eden

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

065-153-7999

ทุกวัน 10.00 -22.00 น.

150 – 450 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , สปาเก็ตตี้, สยามดิสคัฟเวอรี่, อาหารตะวันตก,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed