Journey of Meats ความอร่อยบนเส้นทางแห่ง ‘เนื้อ’

วันที่ 3 สิงหาคม 2561  4,205 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  Steak House 

สายเนื้อฟังทางนี้ Journey of Meats บอกเล่าเรื่องราวของมีทเลิฟเวอร์ 2 คนคือคุณจอมพงศ์และคุณสุธีรา ในรูปแบบของสเต๊กเฮาส์และบุชเชอร์ช็อปในบ้านสีขาวหลังใหญ่กลางซอยรามคำแหง 24  ซึ่งทั้งคู่ติดใจสไตล์ร้านสเต๊กเฮาส์ในนิวยอร์กที่เสิร์ฟเนื้อชิ้นหนา กินแล้วจุใจ แถมรสชาติดี เมื่อเปิดร้านของตัวเองจึงแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งทำโซนบุชเชอร์ ให้ลูกค้าได้เลือกเนื้อที่ต้องการ (หากชอบแบบติดมันก็เลือกส่วนริปอาย ใครชอบนุ่มหน่อยก็พุ่งเป้าไปที่เทนเดอลอยด์ได้เลย) จากนั้นเลือกจานเคียงตามชอบ แล้วมานั่งรอเสต๊กจานอร่อยที่โต๊ะได้เลย

Journey of Meats

Journey of Meats

Journey of Meats

เนื้อของที่ร้านนำเข้ามาจากหลายแห่ง อาทิ US Angus, Australian Wagyu, Australian Black Angus รวมถึงของดีใกล้ตัวอย่างเนื้อไทยโคขุน ทีเด็ดคือเนื้อไทยดรายเอจที่เอจจิ้งด้วยบรั่นดีไทย กลิ่นหอมชัดและได้รสชาติที่เข้มขึ้นอีกระดับ นอกจากนี้ยังมีไส้กรอก ขาแฮมรมควัน และเบคอนแบบอาติซานซึ่งน้าชายของคุณจอมพงศ์เป็นคนทำ (ไส้กรอกหมูสดอร่อยมาก) รวมถึงซาวเคราต์และมัสตาร์ดก็ทำเองเช่นกัน

Journey of Meats

Journey of Meats

มาถึงแล้วรองท้องด้วยจานเบาๆ ก่อน Smoked Duck Salad อกเป็ดรมควันรสเค็มอ่อนๆ บนสลัดไวด์ร็อคเก็ต บัตเตอร์เฮด ลูกฟิกสด ใส่บลูชีสเพิ่มกลิ่นหอม และโรยวอลนัตกรุบกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก-ฮันนี่โฮมเมดรสเปรี้ยวหวาน กินแล้วสดชื่นมาก ต่อด้วย Cheese Burger Deluxe เสิร์ฟมาเก๋ไก๋ แยกชิ้นส่วนบนเขียงขนาดใหญ่ เมนูนี้ใช้เนื้อออสเตรเลียแบล็คแองกัส บดหยาบ ปรุงด้วยกระเทียม เกลือ พริกไทย ชีส ผักบัตเตอร์เฮด ให้เราได้ D.I.Y เบอร์เกอร์ด้วยตัวเอง

Journey of Meats

Journey of Meats

Journey of Meats

ต่อด้วยเมนูไฮไลต์ Mixed Grill จานสเต๊กรวม 4 เนื้อคือ อกไก่ พอร์คช็อป เนื้อแกะส่วนแลมป์ช็อป และเนื้อดรายเอจออสเตรเลียนแบล็คแองกัสส่วนสันใน ชิ้นหนา ย่างแล้วยังคงความชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญคือชิ้นหนา เคี้ยวแล้วสัมผัสได้ถึงรสชาติของเนื้อได้อย่างเต็มปากเต็มคำ เสิร์ฟคู่ผักย่าง มันบด และผักโขมผัดแห้ง

Journey of Meats

Journey of Meats

Journey of Meats

Journey of Meats

Journey of Meats

ตอบโจทย์คนรักเนื้อแน่นอน

9 ซ.รามคำแหง 24 แยก 20 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ

0-2077-0660, 061 407 6060

จันทร์ - ศุกร์ 17.00-22.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 11.00-14.00 และ 17.00-22.00

200 -1,300 บาท

view google map


Tag: , บุชเชอร์, รามคำแหง, สเต็กเฮาส์, เนื้อ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed