Medinii อร่อยหลากหลายสไตล์อิตาเลียนในใจกลางอโศก

วันที่ 3 สิงหาคม 2561  2,216 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารอิตาเลียน 

ไม่เพียงการเป็นเจ้าของรางวัลห้องอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดในเอเชียจาก World Luxury Restaurant Award จะการันตีความอร่อยระดับคุณภาพ แต่ความหลากหลายและคุ้มค่าของเมนูอร่อยละลานตาบนไลน์บุฟเฟต์ของ Medinii ห้องอาหารอิตาเลียนบนชั้น 35 ของโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ยังดึงดูดใจคนรักอาหารอิตาเลียนอีกด้วย

Medinii

Medinii

Medinii

หากใครชอบดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ แนะนำให้มาลองมื้อค่ำแล้วเลือกโซนติดผนังกระจกหรือห้องไพรเวตที่ทั้งนั่งสบายและให้ความเป็นส่วนตัว ก่อนไปเริ่มมื้ออร่อยกับเมนูเรียกน้ำย่อยอย่างโคลด์คัต ผักย่างราดซอสบัลซามิกและสลัดต่างๆ อาทิ Cheese Salad ที่ใช้ชีสบูราตาสดเนียนนุ่ม Corn Salad สลัดข้าวโพดใส่พริกหวาน ถั่วลันเตา และมะเขือเทศอบแห้ง รวมทั้ง ชีสต่างๆ อาทิ เชดดา เกาดา อีดัม กินคู่กับถั่วและผลไม้แห้ง

Medinii

Medinii

ต่อด้วยพาสต้าที่เชฟผัดกันสดใหม่จานต่อจาน ห้ามพลาดเมนูเด่นอย่าง Spaghetti Alle Vongole เส้นแองเจิลแฮร์ผัดกับหอยลายและซอสมะเขือเทศ Aglio E Olio ผัดกระเทียม พริกแห้ง และน้ำมันมะกอก และเพนเนผัดขี้เมาทะเล ส่วนสาวกพิซซาต้องลอง Pizza Paradiso หน้าชีส แฮม และเห็ด Hawaiian pizza ที่มาพร้อมแฮม ข้าวโพด สับปะรด โรยพาสลีย์เพิ่มความหอม Seafood Pizza ที่มีทั้งหอยลาย กุ้ง และปลาหมึก และพิซซาหน้าลาบไก่รสจัดจ้านแบบไทยๆ

Medinii

Medinii

Medinii

Medinii

Medinii

แล้วมาอิ่มเต็มที่กับเมนูยอดนิยม อาทิ Pork with Peppercorn Sauce หมูสันในยัดไส้ลูกพรุนห่อด้วยเบคอนอบจนนุ่ม ราดซอสพริกไทย Chicken with Mustard Sauce อกไก่ยัดไส้พริกหวาน ราดซอสมัสตาร์ด Lasagna ลาซานญาที่มีให้เลือกทั้งไก่ หมู และเนื้อ Mixed Vegetable Gratin กราแตงผักอบชีสหอมมัน และ Roasted Seabass with Lemon Caper Sauce ปลากะพงขาวฟิลเลต์ ราดซอสเคเปอร์หอมพริกไทยและเปลือกมะนาว

Medinii

หรือจะเสริมทัพด้วยเมนู A La Carte อย่าง Merluzzo Al Pomodoro ปลาหิมะหมักไวน์ขาวนาบกระทะสุกกำลังดี กินกับพูเรผักและซอสมะเขือเทศสไปซี และ Australian Lamb Shank ขาหน้าแกะหมักเครื่องเทศตุ๋นจนนุ่มร่อนแทบไม่ติดกระดูก มาพร้อมริซอตโตหอมน้ำมันทรัฟเฟิล

Medinii

Medinii

ถ้ายังไม่จุใจอย่างลืมตบท้ายด้วยไลน์ของหวานที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งเค้ก พาย ทาร์ต คัสตาร์ด และแครมบูเล แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Bread Pudding ทีเด็ดอยู่ที่การใช้ครัวซองต์หอมเนยอบกับครีมคัสตาร์ด ราดซอสวานิลลาหอมหวานที่กินแล้วหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

Medinii

ชั้น 35 โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

0-2686-7000

เปิดทุกวันเวลา 11.30 - 14.30 น. และ 18.00 - 24.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ 12.00 - 16.00 น. และ 18.00 - 24.00 น.)

300 – 2,000 บาท

view google map


Tag: , บุฟเฟ่ต์, อาหารอิตาเลียน, อโศก,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed