Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

วันที่ 1 เมษายน 2559  2,550 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อื่นๆ 

เราเคยแนะนำห้องพักของที่นี่ไปแล้ว เมื่อมีโอกาสมาเยือนภูเก็ตอีกครั้งจึงไม่พลาดที่จะมาชิมอาหารจานพิเศษของห้องอาหารบับเบิ้ลส์  (Bubbles Restaurant) 

“บับเบิ้ลส์” เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสิร์ฟทั้งมื้อเช้า กลางวันและเย็น ตกแต่งแบบร่วมสมัยในบรรยากาศสบายๆผสานด้วยสไตล์ตะวันตกและตะวันออก มีที่นั่งทั้งภายในห้องปรับอากาศหรือจะเลือกนั่งรับลมด้านนอกริมสระว่ายน้ำก็ได้

Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

มื้อเย็นของที่นี่เสิร์ฟอาหารหลากหลายผสมผสานกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ยุโรป เอเชีย และอาหารท้องถิ่นของภูเก็ตเราเรียกน้ำย่อยด้วยเมนู ทาปาส สไตล์สเปนเสิร์ฟใส่จานเล็กๆ ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง เช่น เนื้อปลาทูน่าสดคลุกกับพริกไทยย่างจนสุกแต่เฉพาะด้านนอก เนื้อในยังแดงสดอยู่ได้รสหวานและกลิ่นหอม ขนมปังบรูเชตตาหน้าอะโวคาโด กุ้งพันโชริโซย่างได้รสหวานเค็มมัน ปลาหมึกสายตัวเล็กยำรสจัดแบบสเปน และมะเขือเทศเชอร์รีและชีสมอซซาเรลลาสดเสียบไม้

Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

หากชอบของกินเล่นแบบไทยฟิวชันต้องสั่งเมนูนี้ Spring Rolls Our Way เปาะเปี๊ยะไส้ไก่บดผสมสมุนไพรและเครื่องเทศ ทอดจนกรอบ เมื่อกัดเข้าปากจะเซอร์ไพรส์ด้วยชีสเอ็มเมนทอลเยิ้มๆ รสเค็มมันต้องกินขณะที่ยังร้อนๆ อยู่จะกรอบอร่อย

Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

ต่อกันด้วยเมนูหลักที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติชื่นชอบ Thai Style Berger เบอร์เกอร์ลาบหมูที่ผสมเครื่องลาบ สมุนไพรและพริกในเนื้อเบอร์เกอร์ ประกบด้วยขนมปังเบอร์เกอร์โฮมเมดนุ่มๆ

Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

มาถึงภูเก็ตทั้งทีต้องสั่ง ข้าวผัดสับปะรด เมล็ดข้าวสวยผัดจนร่วนหอม ใส่เนื้อไก่ เสิร์ฟมาในผลสับปะรดภูเก็ต โรยด้วยไก่หย็องเค็มๆ หวานๆ เข้ากัน

Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

จานสุดท้ายของดีประจำจังหวัด หมี่ฮุ้นแกงปู ใช้เส้นหมี่ขาวที่คนภูเก็ตเรียกว่า “หมี่ฮุ้น” เคล้ากับสีอิ๊วดำเล็กน้อยเพื่อให้มีสีน้ำตาลอ่อน เสิร์ฟกับแกงปูรสจัดจ้าน สูตรเด็ดจากภูเก็ตแท้ๆ

Bubbles กินสบายในสไตล์ร่วมสมัย

แกรนด์เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์วิลล่า 1 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 2 ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

0-7623-1999

06.30-24.00 น

220-750 บาท


Tag: , ทาปาส, ภูเก็ต, อาหารไทยฟิวชั่น,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed