ไปนั่งชิลบนดาดฟ้าที่ ABar Rooftop @โรงแรมแบ็งคอก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

วันที่ 1 ธันวาคม 2563  3,587 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ผับและบาร์ 

วิวสวยสุดใจ  ABar Rooftop รูฟท็อปบาร์ที่ฮอตที่สุด ณ ขณะนี้ ของโรงแรมแบ็งคอก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่ขอขีดเส้นใต้เอาไว้ตรงนี้ว่าสายปาร์ตี้ห้ามพลาด เพราะที่นี่มีไฮไลต์เป็นวิวของกรุงเทพฯ ที่มองเห็นได้กว้างสุดสายตา โดยเฉพาะช่วงโพล้เพล้ที่ท้องฟ้ากลายเป็นสีส้ม ยิ่งทำให้ที่นี่สวยเป็นพิเศษ

ABar Rooftop

ABar Rooftop

ABar Rooftop

ที่นี่รวมรวม Gin มาไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เครื่องดื่มของเอบาร์จึงดีไซน์แต่ละแก้วออกมาได้อย่างน่าสนใจ แต่ถึงอย่างนั้นเมนูม็อกเทลก็เก๋ไม่แพ้กัน เริ่มด้วยม็อกเทล Butterfly Effect แยกชั้นด้านล่างเป็นน้ำเชื่อมลิ้นจี่หอมหวาน ส่วนชั้นบนเป็นน้ำอัญชัญ แล้วเพิ่มรสชาติด้วย Spicy Plum

ABar Rooftop

ตามมาด้วยแก้วที่ 2 Rose Tea ชากุหลาบที่สดชื่นทุกครั้งที่ยกขึ้นจิบ มีผลสตรอว์เบอร์รี่สดให้เคี้ยวได้เพลินๆ หอมหวานจากน้ำผลไม้และสดชื่นจากใบสะระแหน่ แก้วถัดมาให้อารมณ์เข้มและเท่ Coffee Tonic ที่ความขมของเอสเพรซโซมาเจอกับกลิ่นหอมของน้ำมะพร้าวและโทนิคเพิ่มความซ่า

ABar Rooftop

ABar Rooftop

ส่วนเมนูอาหารก็กินเพลินและจับคู่กับเครื่องดื่มได้ดี โดยเฉพาะ Spicy Tuna Taco ทาโก้ที่ใช้แป้งเกี๊ยวทอดจนกรอบสอดไส้สลัดทูน่าที่ปรุงรสได้จี๊ดจ๊าดดี

ABar Rooftop

หรือจะลอง Spicy Chicken Popcorn ไก่ทอดคาราอาเกะชิ้นอวบ กรอบนอกเนื้อในยังชุ่มฉ่ำ รสชาติเผ็ดนิดเค็มหน่อย และ  เฟรนช์ฟรายทอดราดน้ำมันทรัฟเฟิลกลิ่นหอมกินเพลินแบบหยุดไม่ได้

ABar Rooftop

ABar Rooftop

กระซิบเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าที่นี่รับวอล์กอินเท่านั้น อยากได้ที่นั่งดีๆ ต้องรีบมา

โรงแรมแบ็งคอก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชั้น 38 คลองเตย กรุงเทพ

0-2059-5999

พุธ-อาทิตย์ 17.00-24.00 น.

300-1,000 บาท


Tag: , รูฟทอปบาร์,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed