Quayside Cafe & Eatery คาเฟ่สุดชิคแห่งดินแดนปทุมธานี

วันที่ 7 ตุลาคม 2563  3,415 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ | ร้านอาหาร 

หากพูดถึงร้านอาหารริมน้ำที่ขึ้นชื่อแห่งย่านปทุมธานี รับรองว่าต้องมี Quayside Cafe & Eatery อย่างแน่นอน บ้านปูนเปลือยสไตล์ลอฟ์ทรงสามเหลี่ยมดูเท่สะดุดตา ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีที่ถูดตัดแต่งมาอย่างดี เดินถัดเข้ามาจะเห็นเคาร์เตอร์บาร์หินล้อมรอบต้นไม้สูงใหญ่  พื้นที่ร้านดูใหญ่กว้างขวาง ถึงแม้จะมีโต๊ะรองรับลูกค้าเป็นจำนวนมาก แต่บรรยากาศกลับไม่แออัดแต่อย่างใด  

กระจกใสที่รับแสงจากธรรมชาติส่องผ่านเข้ามา ทำให้ร้านสว่างจ้าโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งแสงนีออนในยามกลางวัน ชุดโต๊ะ-เก้าอี้ไม้ และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลที่ถูกวางอยู่บนพื้นปูนเปลือยขัดเงานั้น นอกจากจะเข้ากันได้ดีแล้วยังให้ฟิลถึงความเข้าถึงง่าย เป็นกันเอง ความสบาย คล้ายมาจิบกาแฟหรือรับประทานอาหารในบ้านเพื่อนอย่างไรอย่างนั้น

ละจากโซนภายในร้านที่มีเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำทำงานตลอดวันมาที่บริเวณเอ้าท์ดอร์ด้านหลังของร้าน ที่มีที่นั่งมากมายให้คุณสังสรรค์กันบ้าง  ใครที่ชอบรับลมชมวิว คุณจะได้ชมทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้ๆ เต็มตา มองเรือที่แล่นผ่านไปผ่านมาเพลินๆ  พร้อมอร่อยไปกับอาหารไทยรสเด็ดสไตล์โมเดิร์ล ขนมหวาน หรือจะเลือกจิบเมนูน้ำปั่นเบาๆ ก็ได้ อาทิ

สลัดอะโวคาโดอบไข่แดง ผักสดกรุบกรอบต่างๆ อาทิ กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค ฟิลเลย์ และแรดิช เสิร์ฟพร้อมซูเปอร์ฟู้ดอย่าง อะโวคาโดที่นำไปอบกับไข่แดงจนสุกกำลังเ ราดน้ำสลัดงาขาวรสเค็มกลมกล่อม หอมกรุ่นกลิ่นงา

ต่อด้วยของหวานอย่าง บราวนี่ เนื้อแน่น รสเข้ม ได้รสช็อกโกแล็ตเต็มๆ เสิร์ฟมาแบบอุ่นๆ กินคู่กับไอศกรีมวานิลลา หอมมัน รสหวาน เข้ากันกำลังดี มีวิปครีมนุ่มละมุนเสริมความครีมมี่อีกด้วย ถูกใจสายหวานไปเลยล่ะจานนี้

อย่าลืมสั่ง Kiwi Smoothie เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน กีวี่สดๆ ปั่นกับไซรัปนิดหน่อย รวมเป็นรสชาติเปรี้ยวหวาน ที่ยิ่งดื่มยิ่งสดชื่น

ตำบล บ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี

091 713 3292

11.00 - 22.00 น.

100 - 500 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , คาเฟ่, ปทุมธานี, ร้านอาหารริมน้ำ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed