Lifestyles on 26 ศูนย์รวมการดูแลสุขภาพและการพักผ่อนแบบครบวงจร ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

วันที่ 19 เมษายน 2567  253 Views

ตั้งแต่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ปรับโฉมครั้งใหญ่ก็มีเรื่องชวนเซอร์ไพรส์หลายเรื่อง โดยเฉพาะ Lifestyles on 26 ศูนย์รวมการดูแลสุขภาพและการพักผ่อนแบบครบวงจรบนชั้น 26 ของโรงแรมที่รีโนเวตใหม่ทั้งสีสันและการดีไซน์ ตอบโจทย์คนที่สนใจเรื่อง Wellness เป็นพิเศษ

พื้นที่ของ Lifestyles on 26 แบ่งออกเป็นสระว่ายน้ำที่มองเห็นความงามของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน ห้องจากุซซี่ และสปาเซ็นวารี ซึ่งนับเป็นไฮไลต์สำหรับคนที่อยากใช้เวลาปรนนิบัติตัวเองหลังจากลุยงานหนักมาทั้งสัปดาห์

ก่อนจะเข้าไปสำรวจด้านในต้องเกริ่นก่อนว่าหัวใจหลักของสปาเซ็นวารีคือการรวมองค์ประกอบ 3 ประการ คือ ร่างกาย พลัง และจิตวิญญาณ เข้าไว้ด้วยกันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมดุล โดยมีจุดเด่นเป็นการใช้พลังจากน้ำ (ตามชื่อของสปา) และศาสตร์แห่งการสัมผัสมาช่วยผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้ง 5 โดยเทอราปิสต์ที่มีความเชี่ยวชาญที่ผสมผสานเทคนิคการบำบัดที่ทำให้เกิดการผ่อนคลายแบบตะวันออกและการสร้างความกระปรี้กระเปร่าของชาวตะวันตก

สิ่งแรกที่ต้องทำเมื่อมาใช้บริการคือการประเมินวิเคราะห์สุขภาพ และเลือกทรีตเมนต์ที่ต้องการ จากนั้นเราจะได้เลือกกลิ่นน้ำมันหอมระเหย (กลิ่นซิกเนเจอร์ของสปาเซ็นวารีหอมผ่อนคลายมาก ไม่แปลกใจที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ) จากนั้นนั่งจิบเวลคัมดริงก์เพิ่มความสดชื่นอีกนิด แล้วจึงเข้าไปทำทรีตเมนต์ต่อ สำหรับห้องที่น่าจองมากๆ คือห้อง Relax มีเตียงคู่ไฟฟ้าที่ปรับอุณหภูมิและปรับระดับความสูงต่ำได้ตามความต้องการ รวมถึงมีอ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำต่อแบบไม่ต้องย้ายไปห้องอื่น ก่อนทำทรีตเมนต์เทอราปิสต์จะใช้ Sinking Bowl หรือการบำบัดด้วยเสียงผ่านขันสีทองให้เราผ่อนคลายก่อน

รีโนเวตใหม่ทั้งที ทางสปาก็มาพร้อมทรีตเมนต์ใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราช่วงนี้อย่าง “โมรอคคัน ฮัมมัม” (Moroccan Hammam) ปรนนิบัติฟื้นฟูดูแลผิวอย่างล้ำลึกตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าซึ่งใช้เวลานาน 75 นาที เลือกได้ว่าจะนวดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านฮัมมัมที่บินตรงมาจากโมร็อกโก หรือนวดกับเทอราปิสต์ผู้หญิงของสปาเซ็นวารีก็ได้เช่นกัน

ห้องฮัมมัมของที่นี่มี 1 ห้องเท่านั้น ดีไซน์ได้สวยงามไม่แพ้ที่อื่น ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยสีทองอร่าม เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวด้วยสบู่ดําและขัดผิวด้วยถุงมือ Kessa ซึ่งเป็นถุงมืออาบน้ำแบบชาวโมร็อกโก ช่วยเร่งขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วของผิวหนังชั้นบนและเพื่อให้เซลล์ผิวชั้นใหม่ขึ้นมาแทน ต่อด้วยการพอกผิวด้วย Bulk Ghassoul with 7 Plant และขั้นตอนสุดท้ายเป็นการให้ความชุ่มชื้นกับผิวกายด้วยการนวดน้ำมันอาร์แกนซึ่งสกัดจากเมล็ดอาร์แกนบริสุทธิ์จากโมร็อกโก กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่เพื่อผิวกระจ่างสว่างใส นุ่มนวล อีกทั้งช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด กระชับรูขุมขน ช่วยเรื่องผิวพรรณเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีห้อง Vichy ที่เน้นการบำบัดด้วยสายน้ำจากเครื่องนวดแรงดันน้ำ ส่วนใครอยากลองทั้ง Hammam และ Vichy ทางสปาก็จัดโปรแกรมให้ได้เช่นกัน

ปิดท้ายด้วยทรีตเมนต์ที่อยากแนะนำคือนวดด้วยหินประคบร้อน ซึ่งเป็นการนวดตัวอย่างนุ่มนวลด้วยหินร้อนจากเทือกเขาหิมาลัย เหมาะสำหรับคนที่ร่างกายเหนื่อยล้าจากการทำงาน

ตอบโจทย์ชาวออฟฟิศอย่างเราเป็นพิเศษ

ข้อมูล

  • พิกัด : Lifestyles on 26 ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • โทร : 0-2100-1234 ต่อ 6511, 6516
  • อีเมล : spacenvareecgcw@chr.co.th

Tag: สปา, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed