4 ช่องทางสอนขายของออนไลน์ให้ฟรี ไม่มีเสียตังค์

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565  355 Views

4 ช่องทางสอนขายของออนไลน์ให้ฟรี ไม่มีเสียตังค์

การขายของออนไลน์ เป็นสิ่งที่ผู้เริ่มต้น หรือแม้แต่ผู้ที่มีประสบการณ์ก็จำเป็นต้องพัฒนาตัวเองด้วยการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิค แนวทาง กลยุทธ์การขายของออนไลน์กันทั้งนั้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำให้ร้านค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ของพวกเขาประสบความสำเร็จ หรือเติบโตได้อย่างมั่งคง สิ่งสำคัญคือต้องมีตัวช่วยสอนขายของออนไลน์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นผู้สอน คอร์สเรียน หรือแม้แต่ช่องทางในการเรียนฟรีก็เช่นกัน

ในฐานะแม่ค้าพ่อค้ามือใหม่เพิ่งเริ่มต้นขายหรือ ผู้ที่สนใจอยากเริ่มขายของออนไลน์ การจะไปลงเรียนคอร์สสอนขายของออนไลน์แพง ๆ กับอาจารย์ชื่อดัง หรือซื้อคอร์สออนไลน์ก็อาจจะเป็นค่าใช้จ่ายที่คุณยังไม่อยากจะลงทุนนัก การเริ่มต้นด้วยการหาเว็บไซต์หรือช่องทางสอนขายของออนไลน์ที่เรียนได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากทางหนึ่งเลยทีเดียว

วันนี้ เรามี 4 เว็บไซต์สอนขายของออนไลน์ที่ลงเนื้อหาให้คุณเรียนฟรี ไม่ต้องเสียเงินมาแชร์ให้กับพ่อค้าแม่ค้าทุกคนกันค่ะ

1. LINE SHOPPING SELLER
ช่องทางการขายของออนไลน์ที่มาพร้อมเครื่องมือช่วยขายและช่วยจัดการกับระบบหลังบ้านอย่าง Line Shopping ก็ได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการระบบของพวกเขาโดยการจัดคอร์สสอนขายของออนไลน์ฟรีทุก ๆ เดือน ใครที่สนใจอยากเรียนก็สามารถลงทะเบียนเรียนได้ อยากขายออนไลน์ผ่านไลน์ ก็สามารถเรียนรู้เพิ่มเติม และติดตามข่าวสารได้ที่ lineshoppingseller.com หากใครสนใจเรียนรู้เรื่องการขายของออนไลน์ เข้าไปที่เมนู LINE Shopping seller academy ได้เลย

2. PAGE365 BLOG
Page365  เป็นระบบหลังบ้านที่ช่วยให้ผู้ขายจัดการร้านค้าออนไลน์ได้ มีฟีเจอร์ Page365 Town Blog ที่ทาง Page365 ได้แบ่งปันความรู้ เทคนิค และข้อมูลเกี่ยวกับกับการขายของออนไลน์ไว้ในรูปแบบของบทความสอนขายของออนไลน์มากมาย มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานการเริ่มต้นหารขาย ไปจนถึงเทคนิคการเพิ่มยอดขายและอื่น ๆ อีกมาก โดยที่คุณสามารถเข้าไปเรียนรู้ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเรียนรู้ได้ที่ www.page365.net/blog

3. DBD ACADEMY
ว่าพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ที่พึ่งเริ่มต้นขายของออนไลน์ หากอยากจะสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวเอง เรียนแล้วอยากได้หลักฐานการเรียนว่าเรียนจริง เข้าใจจริง พร้อมนำไปใช้หรือเก็บไว้เป็นผลงาน เป็นความสำเร็จของตัวเอง เพื่อพัฒนาตัวเองให้มีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้น เราขอแนะนำให้เรียนคอร์สสอนขายของออนไลน์กับทาง DBD ACADEMY ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพราะเรียนแล้วได้ใบ Certificate หรือใบประกาศนียบัตรด้วย แถมยังมีหลักสูตรให้เลือกเรียนเยอะมาก ตั้งแต่เรื่องการตลาด การตลาดออนไลน์ การทำธุรกิจ การจัดการร้านค้าทั้งออนไลน์และหน้าร้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถเข้าไปเรียนเกี่ยวกับการขายของออนไลน์ได้ฟรี ๆ พร้อมรับใบประกาศได้ที่เว็บไซต์ dbdacademy.dbd.go.th

4. Skilllane
ที่ Skilllane เว็บไซต์ที่รวบรวมคอร์สสอนออนไลน์สำหรับการพัฒนาตัวเองไว้มากมายหลายเรื่อง คุณสามารถหาคอร์สเรียนหลากหลายประเภทได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สภาษาอังกฤษ ติวสอบ สอนงานศิลป์ งานฝีมือ และอื่น ๆ อีกมาก ก็มีคอร์สฟรีให้เรียนหลายเรื่อง จากอาจารย์หลายท่าน มีคอร์สสอนขายของออนไลน์ที่แชร์เทคนิคการขายของ การบริหารธุรกิจ รวมไปถึงการออกแบบงานอาร์ตเพื่อธุรกิจของคุณด้วย และมีคอร์สเรียนเพื่อธุรกิจหลายรูปแบบ หลายอุตสาหกรรมเลยทีเดียว นอกจากคอร์สฟรีแล้วใครที่มีงบประมาณก็สามารถเลือกคอร์สเรียนได้อีกเยอะมาก ๆ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปที่ www.skilllane.com ได้เลย


Tag: ขายของออนไลน์

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed