มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565  146 Views

มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม  ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในเดือนเมษายน 2565

อเล็กซิสมีประสบการณ์การทำงานในด้านการบริการระดับสากลมากกว่า 11 ปี ก่อนเข้าร่วมทีมของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯโรงแรมสไตล์รีสอร์ทโอเอซิสอันหรูหราใจกลางเมืองแห่งนี้

ในปี 2562 อเล็กซิสเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมที่มีชื่อว่า เคมปินสกี้ ซีเชลส์ รีสอร์ท และตั้งแต่ปี 2563 ถึง มีนาคม 2565 เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการบริหารด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ จิบูติ พาเลซ เคมปินสกี้ ทั้งสองโรงแรมนี้ เป็นโรงแรมหรูในเครือเคมปินสกี้เช่นกัน

อเล็กซิส ฟาเช่ เกิดที่ประเทศเบลเยียม เป็นผู้ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาธุรกิจจากการทำงานในโรงแรมระดับสากล อาทิ ประเทศเบลเยียม ฝรั่งเศส กรีซ กาตาร์และเคนยา มีบทบาทความเป็นผู้นำสูงที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความชำนาญในการนำเสนอแนวคิดด้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงแนวทางการบริหารจัดการห้องอาหารและการจัดเลี้ยง

“กระผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมและทีมที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นและมีความหลงใหลในการบริการที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียงด้านการบริการอย่างแท้จริง ความทุ่มเทและเอาใจใส่ในการบริการที่อยู่ในดีเอ็นเอของเรา เพื่อมอบประสบการณ์อันล้ำเลิศและความทรงจำอันน่าจดจำ ซึ่งนำไปสู่รากฐานที่สำคัญของการมีส่วนร่วมของกระผมในการนำเสนอการบริการชั้นเลิศให้กับลูกค้าของเราในห้องอาหารและบาร์” อเล็กซิส กล่าว

อเล็กซิส ฟาเช่ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจบริการและการโรงแรมระดับนานาชาติจาก ‘Ecole Hôtelière de Lausanne’ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถสื่อสารภาษาดัตช์ซึ่งเป็นภาษาแม่ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว


Tag : โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed