เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและปาร์ตี้ส่งท้ายปีแสนพิเศษที่ ซูม่า

วันที่ 17 ธันวาคม 2564  657 Views

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและปาร์ตี้ส่งท้ายปีแสนพิเศษที่ ซูม่า

ในช่วงเทศกาลวันหยุดที่ทุกคนรอคอยนี้ ซูม่า แบงค็อก (Zuma Bangkok) เชิญชวนคุณสัมผัสช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงไปกับเทศกาลอีกครั้งด้วยประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสุดกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เริ่มต้นด้วยเฟสทีฟ ดินเนอร์ เมนู (Festive Dinner Menu) ให้คุณอิ่มอร่อยกับซันเดย์บรันช์สุดอลังการแบบไม่อั้นพร้อมด้วยเมนูในช่วงเทศกาลแห่งความสุข รวมถึงนิวเยียร์ อีฟ พรีเมียม เทสติ้ง เมนู (New Year's Eve Premium Tasting Menu) ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มและเพลิดเพลินกับเทศกาลวันหยุดนี้

เมนูเลิศรสต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับซูม่า
วันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส
24-25 ธันวาคม 2564 เฟสทีฟ ดินเนอร์ เมนู (Festive Dinner Menu) ราคา 3,820++ บาท/ท่าน รังสรรค์โดยทีมเชฟมากความสามารถของซูม่า ที่จะนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์และเมนูที่ขึ้นชื่อมากมาย เริ่มที่เมนูจานหลัก ได้แก่ ปลาทูน่าเซียร์และคาเวียร์, ซอสวาฟู และดอกฮานะ โฮจิโสะ (Seared Toro With Caviar, Wafu Sauce And Hana Hojiso), ปลาหิมะกับซอสพริกขิง (Chilean Sea Bass With Green Chili Ginger Dressing), เนื้อสันในย่างราดซอสเผ็ดหวานโรยด้วยต้นหอม (Spicy Beef Tenderloin with Sesame, Red Chili And Sweet Soy), ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอันขึ้นชื่อจากเชฟเอ็ดดี้ ลี (Chef Eddy Lee) หัวหน้าเชฟของหวาน ที่ประกอบไปด้วยผลไม้หลากหลาย, ของหวาน,  ไอศกรีม และเชอร์เบท เสิร์ฟมาบนน้ำแข็งอย่างสวยงาม

วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564
พบกับซันเดย์บรันช์ ที่ยาวนานที่สุดและได้รับความนิยมอย่างมากในกรุงเทพฯ รับประทานกันแบบไม่อั้น ราคา 2,180++ บาท/ท่าน ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นแบบไม่จำกัด ได้แก่ ทาท่าร์เนื้อเสิร์ฟพร้อมมันหวานทอดกรอบ (Spicy Beef Tartare with Sweet Potato Chips), เทมปุระกุ้งลายเสือและผัก (Black Tiger Prawns and Vegetables Tempura) และไก่คัดพิเศษหมักมิโซข้าวบาร์เล่ย์อบ (Barley Miso Marinated Baby Chicken Oven Roasted On Cedar Wood) และปิดท้ายแบบตื่นตาตื่นใจด้วยของหวานสุดพิเศษของซูม่าสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ ซึ่งประกอบด้วยเค้กช็อกโกแลตลาวา และพุดดิ้งขนมปังขิงกับซอสท๊อฟฟี่

เฉลิมฉลองปีใหม่ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ
วันส่งท้ายปีเก่า ศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ส่งท้ายค่ำคืนสุดพิเศษและเฉลิมฉลองปีใหม่ ซูม่าจะทำให้คุณมีความทรงจำที่แสนประทับใจ ด้วยนิวเยียร์ อีฟ พรีเมียม เทสติ้ง (New Year’s Eve Premium Tasting Menu) ราคา 5,180++ บาท/ท่าน ที่จะรังสรรค์มื้อสุดท้ายของปี 2564 อย่างอลังการ ซึ่งมีไฮไลท์ได้แก่ คริสตัล ซูม่า คาเวียร์ (Kristal Zuma Caviar), เนื้อวากิวแล่บางกับทรัฟเฟิลขาว (Japanese Wagyu Tataki with White Truffle), หอยนางรมคีลลาร์ดูย่างกับเชอร์เบทส้มยูสุและคาเวียร์ (Grilled Gillardeau Oyster with Yuzu Sorbet and Caviar) และข้าวปั้นใส้ปลาโอโทโร่ กับพริกเม็กซิกัน, แตงกวาและเครื่องเทศ (Seared O Toro maki with Jalapeno, Cucumber and Mixed Herbs)

งานปาร์ตี้ของซูม่ามีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมายาวนานในเรื่องความอลังการและสนุกสนานควรค่าแก่ความทรงจำ และในวันส่งท้ายปีเก่านี้ที่จะยอดเยี่ยมกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ร่วมต้อนรับปีใหม่ 2565 ด้วยการเฉลิมฉลองและนับถอยหลังไปพร้อมกัน ทุกท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของความสนุกสนานแต่ยังคงความหรูหรา พร้อมเพลิดเพลินไปกับแชมเปญ Roederer Cristal 2009 แบบไม่อั้น (ราคา 9,980++ บาท/ท่าน) และดนตรีสดโดยเหล่าศิลปินชั้นนำตลอดค่ำคืนเพื่อให้ทุกคนได้อิ่มเอมกับการปาร์ตี้อย่างเต็มที่และเข้าสู่ช่วงเวลาของการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่


Tag : ซันเดย์ บรันช์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed