โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัล Tripadvisor Travellers' Choice Best of the Best ประจำปี 2564

วันที่ 26 มิถุนายน 2564  355 Views

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัล Tripadvisor Travellers' Choice Best of the Best ประจำปี 2564

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัล Tripadvisor Travellers' Choice Best of the Best ประจำปี 2564 ให้เป็น ‘โรงแรมยอดนิยม 1% อันดับแรกของโรงแรมทั่วโลก’ (Top 1% of Hotels Worldwide) และ ‘โรงแรมยอดนิยม 25 อันดับแรกในประเทศไทย’ (Top 25 Hotels – Thailand) ได้รับการจัดอันดับที่ 10 จากทั้งหมด 25 โรงแรมในประเทศไทย อ้างอิงจากรีวิวบน Tripadvisor ตลอดทั้งปี ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ท้าทายในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังคงกระตือรือร้นเพื่อสร้างความประทับใจและมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่นักท่องเที่ยวเสมอมา จึงได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ที่ได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมยอดนิยมและโปรดปรานของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าวว่า “นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ กระผมในฐานะตัวแทนของโรงแรมฯ ขอแสดงความขอบคุณเป็นอย่างสูงกับแขกผู้เข้าใช้บริการผู้มีเกียรติทุกท่านที่ตระหนักถึงความพยายามของพนักงานและเลือกที่จะมาพักที่โรงแรมของเรา รางวัลนี้ยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของพนักงานทุกคนที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกผู้เข้าใช้บริการรวมไปถึงพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อรักษามาตรฐานความเป็นเลิศในด้านการบริการให้อยู่ในระดับสูงสุด กระผมขอขอบคุณพนักงานของโรงแรมทุกคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนักและมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำเสมอมา”

ตั้งแต่เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในปี 2553 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโรงแรมหรูชั้นนำในกรุงเทพมหานคร ที่ได้มอบความสุขและสร้างความพึงพอใจให้กับแขกผู้เข้าใช้บริการด้วยมาตรฐานการบริการระดับสูง ผสมผสานวัฒนธรรมยุโรปเข้ากับไมตรีจิตในการให้บริการอันงดงามแบบไทยอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด

“ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะรางวัล Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2564” กานิกา โซนิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ Tripadvisor กล่าว “ดิฉันทราบดีว่าปีที่ผ่านมามีความท้าทายอย่างมากสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยว สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจคือการที่โรงแรมปรับเพื่อให้สอดคล้องกับความท้าทายเหล่านี้ อาทิ การใช้มาตรการการรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้น มีการปรับใช้การเว้นระยะห่างทางสังคมและการใช้เทคโนโลยีเพื่อให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของแขกผู้ใช้บริการ รางวัล Travellers' Choice Awards นี้ เน้นย้ำถึงโรงแรมที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากกว่าโรงแรมอื่น ถึงแม้ว่าการตอบโจทย์ความคาดหวังของลูกค้าจะมีความยากขึ้นทวีคูณ พร้อมทั้งต้องมีวิธีการปฏิบัติการและการบริการแนวใหม่ที่สามารถรองรับสถานการณ์ในปัจจุบันนี้ ผลจากการรีวิวของแขกผู้ใช้บริการตลอดทั้งปี บ่งบอกถึงการบริการที่เป็นแบบอย่างและการมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับแขกผู้ใช้บริการ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่มีความท้าทายอย่างยิ่งท่ามกลางการระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ก็ตาม”

สามารถติดตามรีวิวจากนักท่องเที่ยวและ 'โรงแรมยอดนิยม 25 อันดับแรกในประเทศไทย' ได้ที่

www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels-cTop-g293915


Tag : โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed