เติมพลังให้กับชีวิตด้วยการพักผ่อนในบรรยากาศเออร์เบินโอเอซิสรีสอร์ทอันแสนเงียบสงบ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

วันที่ 10 มิถุนายน 2564  375 Views

เติมพลังให้กับชีวิตด้วยการพักผ่อนในบรรยากาศเออร์เบินโอเอซิสรีสอร์ทอันแสนเงียบสงบ  ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

หลบหลีกจากความวุ่นวายและพักผ่อนอย่างผ่อนคลายในโรงแรมสไตล์รีสอร์ทบรรยากาศแสนอบอุ่นและเงียบสงบใจกลางเมือง ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สำรองห้องพักแพ็คเกจ 'Escape in the City' วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2564 สำหรับการเข้าพักจนถึง 30 กันยายน 2564 พร้อมข้อเสนอพิเศษและส่วนลดสูงสุด 69% ราคาเริ่มต้นห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room)  5,555 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน เข้าพักได้นานสูงสุดถึง 32 ชั่วโมง

ใช้เวลาพักผ่อนกับคนที่คุณรักและสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบผสมผสานความสะดวกสบายที่มีให้บริการอย่างครบครัน พร้อมแหล่งช้อปปิ้งน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสวนสวยเขียวชอุ่มโอบล้อมสระว่ายน้ำ พร้อมสิทธิประโยชน์ภายในห้องพักรวมอภินันทนาการของว่างและมินิบาร์ที่สามารถรับประทานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและรีฟิลให้วันละหนึ่งครั้งต่อจำนวนคืนที่เข้าพัก

นอกเหนือไปจากบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังมีการบริการที่เรียกว่า ‘เคมปินสกี้ ไวท์ โกลฟ เซอร์วิส’ (Kempinski White Glove Services) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการบริการอย่างหรูหราและความประณีตควบคู่ไปกับมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัย 10 ประการ เพื่อให้การพักผ่อนของท่านนอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังเพิ่มเติมระดับการบริการอย่างปลอดภัยในเรื่องของสุขภาพด้วย

สิทธิประโยชน์สำหรับการสเตเคชั่น 32 ชั่วโมง ประกอบไปด้วย: 

  • อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี สูงสุด 2 ท่าน ต่อห้องต่อคืน (ไม่รวมบริการเตียงเสริม)
  • เช็คอินก่อนเวลาได้ตั้งแต่ 10:00 น. และเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 18:00 น. (ยกเว้นการเข้าพักห้องประเภท Pool Access และ Themed Family Suites)
  • ฟรี มินิบาร์ 1 ครั้งต่อการเข้าพัก (ไม่สามารถรีฟิลได้)
  • สำหรับห้องพักเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room) เอ็กเซ็กคิวทีฟพร้อมระเบียง (Executive Balcony Room) และห้องสวีท (Suites) รับเอกสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการเอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ (Executive Lounge) รวมเซ็ตอาฟเตอร์นูนที เสิร์ฟในเวลา 14:00 น. ถึง 16:00 น. และในเวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น. เสิร์ฟคานาเป้พร้อมเครื่องดื่มสำหรับเข้าใช้บริการต่อห้อง ต่อคืน

พิเศษ เมื่อสมัครสมาชิก KEMPINSKI DISCOVERY Member จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 10% จากราคาค่าห้องพักในแพ็คเกจนี้ สมัครสมาชิกได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม คลิกที่นี่: www.kempinski.com/KIBKK1/en/account/register/

สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโรงแรมฯ กำหนด สำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร +66 2 162 9000 หรืออีเมล reservations.siambangkok@kempinski.com


Tag : ที่พัก, โรงแรม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed