สัมผัสความอร่อยจากไฮไลท์หลากหลายเมนูปู กับซิกเนเจอร์ ซันเดย์บรันช์ ณ ห้องอาหารวูว์

วันที่ 9 กันยายน 2563  577 Views

สัมผัสความอร่อยจากไฮไลท์หลากหลายเมนูปู กับซิกเนเจอร์ ซันเดย์บรันช์ ณ ห้องอาหารวูว์

ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดกับซันเดย์บรั้นช์รสเลิศที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจกว่าที่เคย เพื่อสัมผัสความอร่อยกับหลากหลายเมนูปู พร้อมเสิร์ฟทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนกันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 15.30 น.

สัมผัสความอลังการของปูหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้า ปูทะเล ปูม้า และปูนิ่มจากจังหวัดจันทบุรี สามารถเลือกทานสด นึ่ง หรือทานกับซอสนานาชนิด เช่น ซอสพริกกระเที่ยม ซอสพริกไทยดำ ซอสชิลลี่แครปสไตล์สิงคโปร์ และบัตเตอร์ซอส นอกจากนี้ ยังพบกับเมนูไฮไลท์ อย่างสลัดเนื้อปูและอะโวคาโด พาสต้าแบบลิงกวินีทานคู่กับซอสบิสก์ปูไวน์ขาว ปูนิ่มเสิร์ฟแบบเทมปุระ และติ่มซำเนื้อปู

อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ทุกท่านโปรดปราน อาทิ ล็อบสเตอร์เสิร์ฟแบบหลากหลาย ฟัวกราส์เนื้อละมุน เซียร์ที่ความสุกกำลังดี เนื้อแกะออสเตรเลียย่าง หอยนางรมอบ พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอย่างไม่จำกัดเช่นเคย พร้อมนิวยอร์กชีสเค้กสูตรต้นตำรับ และอีกหลากเมนูชั้นยอดที่พร้อมสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดในการบริการในรูปแบบใหม่ เพื่อสุขอนามัยของท่าน อาหารทุกจานจะปรุงและเสิร์ฟโดยพนักงานตามออเดอร์ของท่าน โรงแรมตอบสนองมาตรการในการรักษาความสะอาดของแมริออท (Marriott’s Commitment to Clean) โดยภาชนะที่ใช้บริการได้รับการทำความสะอาดอย่างดี พนักงานที่ให้บริการ สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือทุกครั้งก่อนปฎิบัติงานและทุกๆ 20 นาทีในขณะทำหน้าที่ ในส่วนของพื้นผิวที่ถูกสัมผัสบ่อย จะมีการทำความสะอาดทุกสองชั่วโมงเพื่อให้ทุกท่านมั่นใจในความสะอาดเมื่อมารับประทานอาหาร

พบกับซิกเนเจอร์ ซันเดย์บรันช์ เมนูปู Signature Sunday Brunch – September Crab Highlight’ พร้อมดื่มด่ำทัศนียภาพอันงดงามและความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น 12 ของห้องอาหารวูว์ ในวันอาทิตย์ตลอดเดือนกันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.

  • ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินีนานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 2,100 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวม โบลลิงเฌแชมเปญสเปเชียล กูเว่ย์ ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้นเนื่องจากจำนวนที่นั่งมีจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรอง
ที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com


Tag : ซันเดย์ บรันช์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed