บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ชวนคุณมาสดชื่นและสุขภาพดีต้อนรับหน้าร้อน

วันที่ 24 เมษายน 2563  488 Views

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ชวนคุณมาสดชื่นและสุขภาพดีต้อนรับหน้าร้อน

บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์ จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาชวนคุณมาสดชื่นต้อนรับหน้าร้อนด้วยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซเครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์นมทางเลือกสำหรับคนที่ใส่ใจตัวเองเป็นตัวช่วยสำหรับหน้าร้อนที่มาพร้อมประโยชน์เต็มกล่อง

กรมอุตุนิยมวิทยาได้ตั้งเกณฑ์การวัดอากาศร้อนไว้ที่ 35-39.9 องศาเซลเซียส หากอุณหภูมิเกิน40องศาเซลเซียสขึ้นไปจะจัดว่าเป็นอากาศร้อนจัด ซึ่งในหลายปีมานี้มีรายงานเรื่องอุณหภูมิที่พุ่งสูงขึ้นจนเป็นสถิติที่น่าตกใจ เช่น จังหวัดลำปางมีอุณหภูมิแตะที่ 43.5 องศาเซลเซียส เมื่อเดือนเมษายนปี2019ที่ผ่านมา หรือเมื่อปี 2016 ที่จังหวัดสุโขทัยมีอุณหภูมิสูงถึง 44.3 องศาเซลเซียสด้วยประเทศไทยเป็นประเทศเขตร้อนชื้น ความชื้นในอากาศยิ่งทำให้ผู้คนรู้สึกร้อนระอุกว่าปกติ

จากผลการศึกษามากมายพบว่า ในแต่ละปีมีคนจำนวนมากที่เป็นโรคที่เกิดจากความร้อน โดยเฉพาะในเดือนเมษายนที่เป็นเดือนหนึ่งที่มีความร้อนสูงที่สุด เนื่องจากร่างกายของคนเราทนการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิมากไม่ได้ หากร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไปอาจก่อให้เกิดอันตราย

เมื่ออากาศร้อนมาก ร่างกายคนเราก็จะสูญเสียน้ำมาก ไม่ว่าจะเป็นการขับน้ำผ่านทางเหงื่อ และการทำกิจกรรมต่างๆ โดยปกติแล้วร่างกายคนเราจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบกว่า 60%ในร่างกาย ซึ่งผู้ที่ดื่มน้ำทดแทนไม่เพียงพอ อาจทำให้เกิดภาวะร่างกายขาดน้ำ(Dehydration) และก่อให้เกิดอาการต่างๆ เช่น การกระหายน้ำการง่วงซึม หรืออาการอ่อนเพลีย ผิวแห้ง ตาแห้ง ปากแห้งมึนหัว วิงเวียน ปวดศีรษะร่างกายเป็นตะคริว หรืออาจหน้ามืดและทำให้หมดสติได้

เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดภาวะขาดน้ำ เราจึงควรดื่มน้ำประมาณ 8 แก้วต่อวัน อาจดื่มเป็น น้ำเปล่า หรือน้ำที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์สขอแนะนำเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณสดชื่นในหน้าร้อนพร้อมได้ประโยชน์บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซเครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ผลิตในประเทศไทยโดยใช้เมล็ดอัลมอนด์คุณภาพจากแคลิฟอร์เนีย หนึ่งในแหล่งปลูกอัลมอนด์ที่ดีที่สุดของโลกนอกจากจะเป็นการเติมน้ำให้ร่างกายแล้ว อัลมอนด์ บรีซ ยังช่วยเติมคุณประโยชน์ให้ร่างกาย อุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินอีที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและบำรุงผิวพรรณ มีแคลอรี่ต่ำ ปราศจากคอเลสเตอรอล โดยอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาลมีแคลอรี่ต่ำสุดเพียง 25 กิโลแคลอรี่เท่านั้นให้คุณสุขภาพดีพร้อมสดชื่นตลอดหน้าร้อน

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์มีให้คุณเลือกสรรถึง 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล สูตรไม่เติมน้ำตาล รสวานิลลา รสช็อกโกแลต รสมัทฉะ และรสลาเต้ โดยขนาด 180 มล. ราคา  20 บาท และขนาด 946 มล. ราคา 99 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือช่องทางออนไลน์บน Shopee, 24catalog และ JD Centralสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand


Tag : นมอัลมอนด์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed