เพิ่มสีสันให้บ้านด้วยงานคราฟต์สุดเก๋ ICONCRAFT @ICONSIAM

วันที่ 22 กันยายน 2563  118 Views

กลับมาอีกครั้งกับงานอีเว้นต์สำหรับคนรักการแต่งบ้าน โดยงานฝีมือสุดครีเอทของคนไทย กลับมารอบนี้ก็ไม่แพ้รอบอื่นเลย มีของแต่งบ้านหน้าตาน่ารักดีไซน์สวยๆเหมาะกับเทรนด์ในตอนนี้มากมายกลับมาอีกครั้งกับงานอีเว้นต์สำหรับคนรักการแต่งบ้าน โดยงานฝีมือสุดครีเอทของคนไทย กลับมารอบนี้ก็ไม่แพ้รอบอื่นเลย มีของแต่งบ้านหน้าตาน่ารักดีไซน์สวยๆเหมาะกับเทรนด์ในตอนนี้มากมาย

Iconcraft

ภายในงานจะแบ่งเป็น 2 ชั้นให้เราได้เพลิดเพลินกับการชมและช้อป ชั้น4 เป็นโซน Home Decor Crafts ของแต่งบ้านร่วมสมัยรูปแบบต่างๆ อาทิ จานชามเซรามิค แจกันรูปทรงต่างๆ ที่นำมาเพ้นท์ลวดลาย ภาพวาดงานศิลปะ

Iconcraft

Iconcraft

โซน Tableware & Dining Crafts โซนงานคราฟต์บนโต๊ะอาหารต่างๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ หมอน ผ้าปู พรม หลากหลายดีไซน์สีสันสดใส เห็นแล้วอดใจที่จะซื้อกลับไปประดับตกแต่งที่บ้านไม่ได้

Iconcraft

Coffee Craft เอาใจคอกาแฟด้วยโซนที่รวบรวมเมล็ดกาแฟจาก 13 ขุนเขาทั่วไทยมาไว้รวมกัน 

Iconcraft

โซนถัดไป Crafted Souvenir รวบรวมของที่ระลึก ของขวัญ พวงกุญแจ กระเป๋า ของชิ้นเล็กไปจนถึงชิ้นใหญ่ และโซนสุดท้ายของชั้น 4 คือ Made by Beautiful People โซนที่สนับสนุนงานคราฟต์ร่วมสมัยของศิลปินผู้ด้อยโอกาสและเด็กพิเศษ

Iconcraft

ไปต่อกันที่ชั้น 5 ที่แบ่งเป็น 2 โซนใหญ่ๆ คือโซน Crafted Beauty & Home Spa โซนของความสวยความงาม รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ผิวกายในส่วนต่างๆ และโซน Crafted Clothing & Accessories โซนของผ้าไทยกับเครื่องประดับหลายรูปแบบจากช่างฝีมือทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีการทำ Workshop งานคราฟต์สนุกๆ เช่น การเพ้นท์จานเซรามิคจากแบรนด์ละมุนละไมและการทำดอกไม้สุดเก๋จากแบรนด์ Permaflora อีกด้วย

Iconcraft

สาวกงานคราฟต์ทั้งหลายสามารถมาเยี่ยมชมและเพลิดเพลินไปกับงาน ICONCRAFT ได้ตั้งแต่วันนี้ - 6 ตุลาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น 4 และ ชั้น 5  และสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 3 ในงานมีส่วนลดดีๆเพียบเลย


Tag : Iconcraft, สยามดิสคัฟเวอรี่, ไอคอนคราฟต์, ไอคอนสยาม

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed