ย.ยักษ์กินผัก เอ็นจอยได้ทั้งผักทั้งเนื้อ

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562  6,698 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารเพื่อสุขภาพ 

เราอยากปิดสวิตท์ภาพเมนูเพื่อสุขภาพแสนน่าเบื่อในความคิดของหลายคนแล้วชวนมาที่ ย.ยักษ์กินผัก  ร้านเปิดใหม่กลางซอยสุขุมวิท 50 ที่ฉีกทุกกฎลบทุกภาพความจำเจน่าเบื่อของเมนูเพื่อสุขภาพแล้วแทนที่ด้วยอาหารจานสวยที่ไม่ได้มีแค่หน้าตา รสชาติยังเข้มข้นถึงเครื่อง เพราะอาหารสุขภาพสไตล์พี่ยักษ์นั้นทุกจานต้องได้สารอาหารครบ 5 หมู่ มีเนื้อก็ต้องมีผัก แค่ภาพลอยมาตาก็พริ้มด้วยความอยากกินแล้ว

ย.ยักษ์กินผัก

ย.ยักษ์กินผัก

พี่ยักษ์เฮลท์ตี้เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรงและสุขภาพดี ใครว่ายักษ์กินแต่เนื้อเพราะพี่ยักษ์ตนนี้เอ็นจอยได้หมด ไม่เฉพาะเนื้อสัตว์เพราะผักสดพี่ก็ปลื้มมาก ทุกเมนูจึงมีเนื้อสัตว์และผักสดเป็นองค์ประกอบสำคัญ รวมถึงธัญพืชและซูเปอร์ฟู้ดที่ล้วนดีต่อร่างกาย ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นเมนูให้เรากินต้องผ่านการชิมแล้วชิมอีก จนมั่นใจว่าตักเข้าปากคำแรกแล้วอยากกินต่อให้จบ

ย.ยักษ์กินผัก

ย.ยักษ์กินผัก

อาทิ ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว ซี่โครงหมูเคลือบด้วยซอสสูตรเฉพาะ รสชาติเข้มข้นฉ่ำลิ้น โรยงาเพิ่มกลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมผักสดหลากสีให้กินแกล้ม

ย.ยักษ์กินผัก

สปาเก็ตตีทศกัณฑ์ลงครัว สปาเก็ตตีเส้นเขียวจากซอสโหระพาสูตรเด็ดที่พี่ยักษ์ภูมิใจนำเสนอ ผัดกับกระเทียมและพริกแห้งเพิ่มรสเผ็ดร้อน ท็อปด้วยแซลมอนชิ้นโต ผิวนอกกรอบเกรียม ส่วนด้านในนุ่มฉ่ำกำลังดี

ย.ยักษ์กินผัก

ดอกขจรผัดวุ้นเส้นกุ้ง ดอกขจรที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ ผัดกับวุ้นเส้นและไข่ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่าง จุดเด่นของจานนี้คือกลิ่นหอมคั่วกระทะที่ช่วยปลุกน้ำย่อยให้ตื่นตัว เมื่อตักเข้าปากก็ยิ่งอยากกดไลค์ให้รัวๆ กับความกลมกล่อมของรสชาติ และที่ดีต่อใจยังต้องยกให้วุ้นเส้นนุ่มหนึบไร้ความมันส่วนเกิน ทำให้กินได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยนเลย

ย.ยักษ์กินผัก

ส่วนคนรักปลาท้าให้ลอง เมี่ยงปลากระพง เส้นหมี่ข้าวกล้อง ปลากระพงหั่นชิ้น ทอดให้เคี้ยวกินแบบพอดีคำ จุใจกับเครื่องเคียง ผักสลัดจานโต และเส้นหมี่ข้าวกล้องนุ่มๆ หอมกลิ่นกระเทียมเจีย

ย.ยักษ์กินผัก

ชื่อเมนูว่าตำตามใจพี่ยักษ์ แต่ที่หลงรักกลับเป็นสายกินทั้งหลายที่พร้อมเทใจให้ในความจัดจ้านนัวเค็มของส้มตำปลาร้าสูตรเด็ด เสริมทัพด้วยกุ้งสดลวกพอสุก ไข่ต้มยางมะตูม เส้นหมี่ลวก แคปหมู เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ และผักสลัด แค่เห็นก็เปรี้ยวปากแล้ว

ย.ยักษ์กินผัก

แตงโมปลาแห้ง ตำรับชาววังหากินยาก ทางร้านเลือกแตงโมลูกโตเนื้อหวานฉ่ำ หั่นเป็นชิ้นให้ตักกินง่าย โรยปลาแห้งปรุงรส สั่งมาปิดท้ายมื้อได้แบบสดชื่นทีเดียว

ย.ยักษ์กินผัก

ใครอยากแข็งแรงหน้าตาดี เอ้ย สุขภาพดีแบบพี่ยักษ์ รีบกริ๊งกร๊างจองที่นั่งเลย!

ถนนสุขุมวิท ซอย 50 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ (ใกล้ BTS อ่อนนุช)

09-9271-8224, 06-2693-9936

11.00-22.00 น.

300-500 บาท


Tag: , สุขุมวิท, อาหารเพื่อสุขภาพ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed