Café Leitz by Pacamara ไลฟ์สไตล์คาเฟ่สำหรับคนรักไลก้า แห่งที่ 2 ของโลก

วันที่ 2 ธันวาคม 2561  1,097 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ | อาหารนานาชาติ 

Passion + Craftmanship + Experience ความหลงใหล งานฝีมือ และประสบการณ์ คือสิ่งที่เรามองหาได้จากที่นี่ Café Leitz by Pacamara คือการรวมตัวกันของ Leica Camara Thailand ฐานะผู้ดูแลแบรนด์ Laica ในประเทศไทย กับ Pacamara Coffee Roaster ผู้จำหน่ายเมล็ดกาแฟชื่อดังและเป็นผู้นำร้านกาแฟประเภท Specialty อย่างลึกซึ้ง เมื่อทั้งสองแบรนด์ที่เป็นสุดยอดมารวมตัวกันจึงเกิดขึ้นเป็นไลฟ์สไตล์คาเฟ่ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การกินดื่มเท่านั้น แต่ยังชูไฮไลต์ด้วยการเพิ่มประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ซึ่งสะท้อนผ่านคาแรกเตอร์ของไลก้าและพาคามาร่าอย่างแท้จริง

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

ความโดดเด่นของ Café Leitz by Pacamara ที่เราชอบนอกจากเป็นคอมมูนิตี้ไว้พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรักไลก้าในบรรยากาศโคซี่ รีแล็กซ์ จะเลือกนั่งเอ้าท์ดอร์ก็รับลมเย็นสบายผิวแล้ว ที่นี่ยังมีบริการให้เราทดลองเล่นกล้องไลก้า (ครบทุกรุ่น) ตัวที่เราเล็งเอาไว้ อีกทั้งถ้าหากใครสนใจเรียนรู้เทคนิคการใช้งานกล้องไลก้าเบื้องต้นจนถึงขั้นแอดวานซ์ก็มีเวิร์คชอปชื่อ Lrica Akademie ไว้บริการ แถมยังมี Exhibition เล็กๆ ในร้านไว้ติดภาพดีภาพเด่นของใครที่ลงเวิร์คชอปกับทางไลก้าแล้วโดนใจกรรมการอีกด้วย

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

ส่วนอีกหนึ่งความประทับใจที่เราไม่พูดถึงไม่ได้คือ คาเฟ่บาร์ ที่ดูแลโดยแบรนด์พาคามาร่าที่คอกาแฟรู้จักกันดี มาครั้งนี้จัดเต็มทั้งเครื่องดื่มและอาหารที่ดูเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นด้วยมิติทางรสชาติมากมายใน 1 คำ เช่น E-san Pasta เส้นพาสตาผัดคลุกเคล้ากับเครื่องเทศหอมกรุ่น แหนมหมูรสเปรี้ยว ปลาร้ารสนัว กินกับกุ้งแม่น้ำย่าง มันกุ้งฉ่ำๆ ต่อด้วยข้าวหมูฮ้อง ข้าวสวยปรุงรสเข้ากันกับเนื้อหมูและหมูสามชั้นตุ๋นเครื่องเทศนุ่มๆ จากการซูวีด หมูรสเค็มหวานเหมาะมากกับพริกน้ำส้มและอาจาดที่เสิร์ฟมาด้วยกัน

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

ส่วนของหวานเราแนะนำ Tarte au Citron เลมอนทาร์ตเคี้ยวกรุบกรอบรสเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นซีตรัสจากเลมอน เสิร์ฟพร้อมเมอแรงก์รสหวานแบบพอเหมาะ ถ้าสั่ง Old Fashion มาดื่มด้วยกันยิ่งดีเข้าไปใหญ่ กาแฟสกัดเย็นด้วยโคล่าหอมกลิ่นเกรปฟรุต มะนาว วานิลลา และเมเปิลไซรัป ท็อปด้วยโทนิกและผิวส้มดื่มแล้วสดชื่นที่สุด หรือใครชอบกาแฟรสนุ่มต้องลอง Cortado Orange กาแฟเอสเปรสโซเข้มข้นจากโรงคั่วพาคามาร่าเพิ่มรสด้วยนมสูตรพิเศษ เติมความหอมด้วยผิวส้มอีกหน่อย กินกับส้มสดที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน อยากกลับมาดื่มซ้ำๆ ก็คราวนี้!

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

Café Leitz by Pacamara

ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ อาคาร The Helix Quartier 693 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

0-2003-6068

10.00-22.00 น.

100-1,000 บาท

มีที่จอดรถ


Tag: , กาแฟ, คอมมูนิตี้, คาเฟ่,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed