Oh! Vacoda สุดสนุกกับอะโวคาโดคำโต

วันที่ 26 ตุลาคม 2561  2,069 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

คงต้องบอกว่า “อะโวคาโด” เป็นหนึ่งในไอเทมที่คนรักสุขภาพกำลังให้ความสนใจมากที่สุด เพราะนอกจากจะอัดแน่นไปด้วยวิตามินเอและอีแล้ว ยังมีโปรตีนสูงและไขมันที่มีประโยชน์แฝงอยู่เต็มลูก และนั่นได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เกิด Oh! Vacoda คาเฟ่อะโวคาโดแห่งแรกในประเทศไทย

Oh! Vacoda

Oh! Vacoda

คุณเพียงพลอย-รุจิยาทร โชคสิริวรรณ เจ้าของร้านสีส้มสะดุดตาแห่งนี้เล่าให้ฟังว่าอยากจะปฏิวัติให้การกินอะโวคาโดเข้าถึงทุกคนก็เลยตั้งชื่อเป็น Oh! Vacoda คำผวนของ Avocado เพื่อแฝงนัยของความสนุกสนาน เพราะอะโวคาโดไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่สลัดหรือสเปรด หรือเป็นอะไรที่ดูกินยากกินลำบากเท่านั้น หากแต่ยังมีอีกหลายเมนูที่ผ่านการคิดค้นและทดลองมาแล้วว่าอร่อยจริง!

Oh! Vacoda

Oh! Vacoda

ไม่ว่าจะเป็น Avoothie (150 บาท) สมูทตีอะโวคาโดที่ทำสดบรรจุขวดวันต่อวัน เพื่อเสิร์ฟความสดชื่นของอะโวคาโดรสหวานเย็นที่ผสานกับน้ำเลมอนให้รสเปรี้ยวนิดๆ เนื้อก็แอบหนืดๆ อยู่หน่อย แต่ก็อร่อยรัก หรือจะลอง Cacao-Cado (110 บาท) เมนูขวัญใจช่างภาพจากความสวยงามของช็อกโกแลตที่สลับชั้นสวยกับนมสด แต่ทีเด็ดที่แท้จริงอยู่ช็อกโกแลตที่ผ่านการผสมกับอะโวคาโดจนได้ความเข้มข้นหนึบหนับ ดังนั้นก่อนกินก็อย่าลืมคนนมสดให้เข้ากับช็อกโกแลตล่ะ

Oh! Vacoda

Oh! Vacoda

ส่วนใครอยากอิ่มหนักๆ ก็ต้อง Kaprao Avocado (190 บาท) ข้าวผัดกะเพราหมูสับรสจัดจ้านคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ มาพร้อมอะโวคาโดหั่นชิ้นพอดีคำชุบแป้งทอดที่ให้ความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินไม่ต่างกับมันฝรั่งทอด กรอบ ก่อนตามด้วย Pancake Avocado (235 บาท) ที่นำอะโวคาโดไปตีพร้อมกับแป้งแพนเค้กก่อนลงทอดในน้ำมันเบคอนให้ความหอมมัน เสิร์ฟพร้อมเบคอนทอดอะโวคาโดและไข่ดาวซูเฟล่ที่ผ่านการอบจนขึ้นฟูดูน่ากิน

Oh! Vacoda

Oh! Vacoda

ร่วมด้วยของหวานอย่าง Avocado Cheesecake Pudding (175 บาท) ชีสเค้กสีสวยที่มาในรูปแบบของพาร์เฟต์ในแก้วทรงสูงที่ประกอด้วยครัมเบิล ชีสเค้กอะโวคาโด และบิสกิตชิ้นโต

Oh! Vacoda

1/1 ปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

09-0986-4779

ทุกวัน 10.00-22.00 น.

100-300 บาท

view google map


Tag: , อะโวคาโด, อารีย์, อาหารเพื่อสุขภาพ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed