Mom & Sis The Smoothie Café ส่งตรงความอร่อยจากธรรมชาติแท้ๆ

วันที่ 19 ตุลาคม 2561  3,665 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ | อาหารเพื่อสุขภาพ 

ถึงทุกคนจะรู้ดีกันแหละว่าการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แต่พอคิดถึงรสชาติหลายคนอาจจะรู้สึกท้อนิดๆ บ้างก็ถอดใจอยู่หน่อยๆ เราเลยอยากจะมาแนะนำ Mom & Sis The Smoothie Café คาเฟ่สมูตตี้น้องใหม่ที่นอกจากจะทำให้การกินอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องง่ายแล้ว รสชาติยังประทับใจอีกด้วย

Mom & Sis The Smoothie Café

Mom & Sis The Smoothie Café

จุดเด่นและความพิเศษในแต่ละเมนูของ Mom & Sis The Smoothie Café อยู่ที่การคิดค้นและผสมผสานทางรสชาติให้ได้ความอร่อยสูงสุด โดยไม่ใส่สารเพิ่มความหวานใดๆ หากแต่เลือกใช้กล้วย มะม่วงสุก และแอปเปิลมาเติมรสชาติ ซึ่งคุณแนน ณัฐติยา เกษมปราการ เจ้าของร้านเล่าว่าทุกเมนูสามารถเรียกเป็น Superfood Smoothie กันได้ เพราะวัตถุดิบแต่ละชนิดล้วนผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีสารอาหารสูง ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดเจีย  เมล็ดแฟล็กซ์ เกสรผึ้ง และอาซาอิ นอกจากนี้ในเมนูยังคำนวณแคลอรี่ให้อย่างไม่มีกั๊ก เพื่อให้เราได้เลือกรสชาติและแคลอรี่ที่ต้องการได้อย่างตามใจ

Mom & Sis The Smoothie Café

Mom & Sis The Smoothie Café

เริ่มกันด้วย Avocado Bowl (235 บาท) ที่นำอะโวคาโดแหล่งไขมันชั้นดีจากนิวซีแลนด์ที่เป็นมาปั่นรวมกับมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองและผักโขม จนรสชาติความหวานๆ เย็นๆ ก่อนจะเพิ่มความกรุบกรอบด้วย กราโนล่า เติมวิตามินอีกนิดจากผลไม้สดและแครนเบอรี่อบแห้ง

Mom & Sis The Smoothie Café

แล้วมาต่อด้วย Pure Health Acai (235 บาท) เมนูที่ชูโรงด้วยพระเอกอย่าง “อาซาอิ” จากป่าในบราซิลที่ขึ้นชื่อว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผักและผลไม้ชนิดอื่นๆ มากินคู่กับเบอร์รี่หลากชนิดให้ชิมกันอย่างเต็มอิ่ม แต่เบาหวิวด้วยแคลอรี่เพียง 150-180 เท่านั้น

Mom & Sis The Smoothie Café

คนรักช็อกโกแลตต้องลอง Cacao Almond Banana with Chia Seed (175 / 185 บาท) ช็อกโกแลตปั่นรวมกับน้ำนมอัลมอนด์ กล้วย และเมล็ดเจีย เรียกว่าได้รสชาติความอร่อยเข้มข้นและได้สุขภาพ ร่วมด้วย Baby Green (155 / 165 บาท) น้ำผักโขมปั่นที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ความขมให้อมหวานด้วยส่วนผสมของมะม่วง กล้วย สับปะรด และมะพร้าว

Mom & Sis The Smoothie Café

Mom & Sis The Smoothie Café

แต่ถ้าใครอยากได้ของกินเล่นเพื่อสุขภาพอย่าลืมซื้อ Energy Ball สแน็คลูกกลมๆ ทำจากผงโกโก้ผสมกับถั่วและผลไม้แห้งมีหลากรสชาติให้เลือกทั้งอินผลัม พีแคน ข้าวโอ๊ต กรีนที และลูกพรุน ที่เราขอรับประกันความอยู่ท้องด้วยแคลอรีเพียง 40-70 แคลอรีเท่านั้น

Mom & Sis The Smoothie Café

ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

087-696-4330

10.00 - 22.00 น.

145 - 250 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , สมูตตี้, สยามเซ็นเตอร์, อาหารเพื่อสุขภาพ, เครื่องดื่ม,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed