Dynasty เปิดตำนานอาหารจีนครั้งใหม่ใจกลางเมือง

วันที่ 31 สิงหาคม 2561  1,049 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย รตินันท์ สินธวะรัตน์

ประเภท ร้านอาหาร

สำหรับคนรักอาหารจีนเชื่อว่าคงจะเคยได้ยินชื่อเสียงของห้องอาหารไดนาสตี้ (Dynasty) ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ตอนนี้ตำนานความอร่อยที่ว่าได้ขยับขยายเข้าสู่ใจกลางเมือง ณ ชั้น 24 ของโรงแรม เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์อย่างเป็นทางการ

ห้องอาหารไดนาสตี้

เมื่อได้พื้นที่ที่กว้างขวางขึ้น แน่นอนว่าความอร่อยก็ได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน ด้วยการปรับโฉมอาหารจีนสูตรกว้างตุ้งให้ดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ขณะที่วัตถุดิบต่างๆ ก็เรียกได้ว่าคัดสรรมาจากทั่วโลก จนได้ความอร่อยที่มีให้เลือกลองมากกว่า 100 เมนู

ห้องอาหารไดนาสตี้

ห้องอาหารไดนาสตี้

เรามาเริ่มกันด้วย กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ (590 บาท) กุ้งแชบ๊วยชุบแป้งทอดคลุกเคล้าในมายองเนสที่ผสมวาซาบิ พร้อมด้วยแคนตาลูปและมะละกอ

ห้องอาหารไดนาสตี้

ตามด้วย ปลาหิมะอบน้ำผึ้ง ชิ้นโตที่มีทีเด็ดความอร่อยอยู่ที่หนังสุดกรอบและความนุ่มแน่นหอมหวานของเนื้อปลาที่เข้าคู่กับเห็ดเข็มทองทอดได้อย่างเหมาะเจาะ

ห้องอาหารไดนาสตี้

หรือจะลอง เป๋าฮื้อเม็กซิโกเจี๋ยนน้ำแดง (790 บาท) เป๋าฮื้อเนื้อนุ่มเด้งขนาดกะทัดรัดนึ่งและปรุงรสชาติในน้ำแดงที่ได้รสชาติความเข้มข้นจากน้ำสต็อกสูตรพิเศษ จนได้ความหอมกรุ่นอันเป็นเอกลักษณ์เสิร์ฟพร้อมเห็ดหอมและหน่อไม้ฝรั่ง

ห้องอาหารไดนาสตี้

ก่อนจะต่อด้วย เป็ดมะม่วงราดซอสส้ม (390 บาท) เมนูยอดฮิตเปรี้ยวอมหวานจากการผสานของอกเป็ดหนังกรอบที่ฉ่ำไปด้วยซอสส้มและเนื้อมะม่วงสุก

ห้องอาหารไดนาสตี้

แล้วมาปิดท้ายด้วยความอร่อยไซส์ยักษ์ของ ล็อบสเตอร์ผัดเนย (2,555 บาท) แคนาเดียนล็อบสเตอร์เนื้อแน่นขนาด 1 กิโลกรัม ลงทอดในน้ำมันร้อนๆ ก่อนจะนำมาผัดกับเนย กระเทียม และต้นหอมสับ เสิร์ฟพร้อมกับไข่เจียวเนยหอมกรุ่น

ห้องอาหารไดนาสตี้

อร่อยจนยั้งใจไม่อยู่

ชั้น 24 โรงแรม Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld 999/99 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

0-2100-6255

ทุกวัน 11:30 - 14:30 และ 18:00 - 22:30

350 – 2,500 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag : ล็อบสเตอร์, อาหารจีน, เซ็นทรัล เวิลด์, เป๋าฮื้อ

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed