[CLOSED] A Lot of Love ส่งต่อความรักด้วยอาหารสุขภาพ

วันที่ 21 พฤษภาคม 2561  2,757 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารเพื่อสุขภาพ 

“อาหารสุขภาพ” เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรามากทีเดียว เพราะนอกจากการจะได้กินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งทำให้ไม่ต้องพบคุณหมอบ่อยๆ แล้ว ยังช่วยให้หุ่นของเราดูดีน่ามองอยู่เสมออีกด้วย

A Lot of Love

ร้าน A Lot of Love โดยมีคุณปอ ผู้ทำธุรกิจด้านสุขภาพ และคุณหมอปั๊บ คุณหมอโรคหัวใจโรงพยาบาลศิริราช พร้อมทั้งหุ้นส่วนอีก 2 คนที่รักสุขภาพ ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งส่งต่อสุขภาพดีให้กับทุกคนเช่นกันจึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ “ให้คนรักมีความสุขด้วยสุขภาพแข็งแร็ง” โดยเริ่มตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่ดีมาใช้ในร้าน เช่น อาหารทะเลสดจากธรรมชาติ ส่งตรงจากเรือประมงจังหวัดจันทบุรี หรืออกไก่ปราศจากสารเร่งและฮอร์โมน ส่วนผักเป็นออร์แกนิคไร้สารเคมี รวมถึงเลือกใช้น้ำมันมะกอกแทนน้ำมัน โดยทั้งหมดนี้นำมาผ่านกรรมวิธีการทำ (Cook) ให้น้อยที่สุด เพื่อคงคุณค่าสารอาหารเอาไว้นั่นเอง

A Lot of Love

อาหารของที่ร้านหุ้นส่วนทุกคนช่วยกันครีเอทเป็นเมนูฟิวชันให้เรารู้สึกคุ้นชินพร้อมกินง่ายๆ ได้ทุกวัน ที่สำคัญทุกจานไม่ใส่ผงชูรสแต่มีโจทย์ว่าต้องคงรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยอยู่ด้วย อย่างเมนู ควินัวยำปักษ์ใต้ เป็นการผสมผสาน Super Food เคี้ยวหนุบหนับอย่างควินัวกับยำปักษ์ใต้ได้ลงตัว น้ำยำสูตรเด็ดจากจังหวัดยะลารสชาติเข้มข้ม คลุกเคล้ากับสมุนไพรนานาชนิด ได้กลิ่นหอมนวลจากมะพร้าวคั่วใหม่ๆ ใครชอบกินเผ็ดก็ตักเติมพริกป่นคั่วหอมๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกันได้ไม่อั้น

A Lot of Love

ส่วน แซลมอนอินเลิฟ อีกหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยก็รสแซ่บไม่แพ้กัน น้ำยำสไตล์ไทยเข้ากันได้ดีกับปลาแซลมอนเนื้อนุ่มและสตรอว์เบอร์รีสดกรอบรสเปรี้ยวอมหวาน หรือจะเปลี่ยนมาลองเมนูจากฝั่งตะวันตก Broccoli Fritters บล็อคโคลีสับหยาบเคี้ยวเพลินๆ ผสมกับแป้งและชีสเล็กน้อย จี่ในกระทะพอสุกเหลือง กินคู่กับซอสโยเกิร์ตและเลมอนเพิ่มความสดชื่น

A Lot of Love

A Lot of Love

แต่ถ้าอยากอิ่มท้องขึ้นอีกหน่อย เราแนะนำ ผัดไทยกุ้งย่างเส้นมะละกอสด ไฮไลต์อยู่ที่มะละกอดิบสดกรอบ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งลายเสื้อย่างเนื้อแน่นหวาน และผัดไทยไร้เส้นที่มีเพียงเครื่องเคราเล็กน้อยผัดกับน้ำผัดไทยรสเข้มข้น แค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว

A Lot of Love

ตึก Eight Thonglor ชั้น LG 88/36 สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

0-2021-4972

10.00-21.00 น.

220-460 บาท

view google map


Tag: , ทองหล่อ, ผักออร์แกนิค, อาหารเพื่อสุขภาพ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed