Jamba Juice น้ำผักและผลไม้สุดฮิตจากอเมริกา เปิดสาขาแรกแล้ว! ที่สยามพารากอน

วันที่ 14 มิถุนายน 2560  1,667 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  อื่นๆ 

จาก 800 สาขาทั่วทุกมุมโลกน่าจะการันตีความฮอตฮิตของ แจมบาร์ จูซ ร้านเครื่องดื่มผักและผลไม้แท้ 100% จากฝั่งอเมริกาได้เป็นอย่างดี และตอนนี้คนไทยเราจะได้สัมผัสความอร่อยสดชื่นอย่างเป็นทางการแล้ว (เย่ๆ) กับสาขาแรกที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Jamba Juice

จุดเด่นที่ทำให้แจมบาร์ จูซ ขึ้นแท่นเป็นเครื่องดื่มสมูทตี้อันดับ 1 ในอเมริกาก็คือ ความอร่อยอันเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ พร้อมบอกแคลอรีแบบชัดเป๊ะให้คำนวณเล่นกันในใจ เนื่องจากเครื่องดื่มทุกสูตรล้วนผ่านจากการคิดค้นมาตั้งแต่กระบวนการปลูกไปจนถึงการเก็บเกี่ยว ร่วมด้วยการทดลองทางด้านรสชาติว่าผลไม้ตัวนี้มาเจอกับส่วนผสมนี้แล้วจะได้รสแบบไหน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเครื่องดื่มทุกตัวปราศจากสารปรุงแต่ง ไร้ไขมัน และมีความหวานตามธรรมชาติ เช่นเดียวกับรสชาติที่ใกล้เคียงกันไม่ว่าจะไปกินที่ไหน

Jamba Juice

เครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกตั้งแต่ น้ำผักผลไม้คั้นสด (Juice) ที่มีให้เลือกตามชอบ สมูทตี้ (Smoothie) น้ำปั่นที่ให้เรามิกซ์แอนด์แมตช์ส่วนผสมด้วยตัวเอง และเอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl) อาหารแคลอรีต่ำที่มีส่วนผสมของกราโนล่า โยเกิร์ต และผลไม้ สำหรับมือใหม่หัดสั่ง เราขอแนะนำ  Mango A Go Go สมูทตี้มะม่วงข้นๆ ที่เติมรสหอมอมเปรี้ยวด้วยสตรอว์เบอร์รี่และเสาวรส แต่ถ้าใครชอบความเข้มข้นหอมมันก็ต้องลอง Super Food PB Chocolate Love สมูตตี้ช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของกล้วย นมอัลมอนด์ เนยถั่ว และช็อกโกแลต กลายเป็นความหนุบหนับ จนเหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ก็ต้องหลงรัก

Jamba Juice

Jamba Juice

แต่ถ้าอยากลองรสชาติผักใบเขียวขอแนะนำ Green Getaway ที่นำผักโขมมาทำรสชาติได้น่าสนใจ ด้วยการเติมส่วนผสมสุดจี๊ดอย่างมะม่วง เสาวรส โยเกิร์ต และเมล็ดเจีย ออกมาเป็นรสชาติความหอมหวานละมุนติดเปรี้ยวนิดๆ ไม่เหม็นเขียวเลย นอกจากนี้ ยังมีเอนเนอจี้ โบลว์ อย่าง Chunky Strawberry Bowl ที่อัดแน่นด้วย สตรอว์เบอร์รี่ กล้วย โยเกิร์ต เนยถั่ว และกราโนล่า ยิ่งคลุกกินก็ยิ่งเพลิน 

Jamba Juice

Jamba Juice

ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

10.00 - 22.00 น.

110 - 200 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , น้ำผลไม้, เครื่องดื่ม, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed