อร่อยเต็มคำกับสเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่ El Gaucho สาขาใหม่ คิงส์ พาวเวอร์ รางน้ำ

วันที่ 15 ธันวาคม 2560  3,556 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารนานาชาติ 

หากใครเป็นมีทเลิฟเวอร์อยู่ล่ะก็ เชื่อว่าคงจะรู้จักชื่อของ El Gaucho กันอย่างแน่นอน แถมตอนนี้ร้านดังยังมีเซอร์ไพร์สใหม่ให้ชื่นใจ ด้วยการขยายสาขาความอร่อยมาที่ชั้น 3 คิงพาวเวอร์ รางน้ำ

El Gacho

สิ่งที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักที่นี่ ต้องยกให้กับเนื้อรสชาติดีคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรจากแหล่งผลิต เลี้ยงด้วยวิธีธรรมชาติ จึงปราศจากสารเร่งและฮอร์โมน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแบล็คแองกัสจากอเมริกา (Prime Black Angus US grain fed) เนื้อแบล็คแองกัสจากออสเตรเลีย (Black Angus grass fed) หรือจะเป็นเนื้อวากิวจากออสเตรเลียก็ทีให้เลือกลิ้มลอง แถมยังมีหน้าตู้โชว์วัตถุดิบให้เห็นกันแบบสดๆ

El Gacho

ขณะที่บรรยากาศก็ถูกปรับให้ดูเข้าถึงง่ายและโมเดิร์นขึ้นจากสาขาก่อนหน้าด้วยบาร์ขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมแสงจากหลอดไฟน้อยใหญ่ก็ดูอบอุ่น ยิ่งมารวมกับวิวริมระเบียงด้วยแล้วก็ทำให้อาหารมื้อที่อยู่ตรงหน้าอร่อยอย่างที่สุด

El Gacho

เรามาเริ่มเมนูแรกด้วย Spaghetti Pomodoro (400 บาท) สปาเกตตี้เส้นเหนียวหนึบในซอสมะเขือเทศสุดเข้มข้น ผสมรสเปรี้ยวอมหวาน โรยพาร์เมซานชีสอีกนิดก็ยิ่งหลงรัก

Spaghetti Pomodoro

แต่ถ้าใครเป็นเบอร์เกอร์เลิฟเวอร์ก็ต้องลอง Homemade Burger (690 บาท) เบอร์เกอร์โฮมเมดสูตรเฉพาะที่ผสานความอร่อยของเนื้อวัวทั้ง 4 ส่วนมาไว้ในชิ้นเดียว ก่อนจะนำมาบดจนได้เนื้อที่ทั้งนุ่มและหอม กรุ่นกลิ่นกระเทียมพริกไทย หวานมันในทุกๆ คำ เสิร์ฟพร้อมกับเฟรนซ์ฟรายชิ้นใหญ่ สลัดผักสดๆ ร่วมด้วยซอสมะเขือเทศและมายองเนส

Homemade Burger

แล้วมาต่อด้วยความอร่อยคำใหญ่ของ Grilled Lamb Chops with Yoghurt Sauce and Basmati Rice (1,390 บาท) ซี่โครงแกะย่างชิ้นโตเนื้อนุ่มย่างหอมๆ เสิร์ฟบนเตาถ่านร้อนๆ ราดด้วยซอสโยเกิร์ตสีขาวเนื้อนวลเนียนรสอมเปรี้ยว กินคู่กับข้าวบาสมาติเม็ดยาวเรียวนุ่มๆ ก็อร่อยอย่างที่สุด

Grilled Lamb Chops with Yoghurt Sauce and Basmati Rice

แม้จะเป็นร้านสเต็ก แต่เมนูของหวานก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ดังนั้น อย่าลืมลอง Hot Chocolate Cake with Vanilla Ice Cream (290 บาท) เค้กช็อกโกแลตสุดนุ่มสีดำสนิทก็เข้าคู่กับไอศกรีมวานิลลาสีเหลืองอ่อนได้อย่างลงตัว

 Hot Chocolate Cake with Vanilla Ice Cream

ชั้น 3 King Power Complex ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพฯ

062-189-3789

10.00 – 22.00 น.

350 – 2,500 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , สเต็ก, เนื้อ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed