“บลองแปง” นาฬิกาสุดหรูเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ณ ร้านมิชลินสตาร์ 2 ดาวซูห์ริง

วันที่ 18 กันยายน 2562  3,058 Views

บลองแปง (Blancpain) แบรนด์นาฬิกาสุดหรูเปิดงานต้อนรับสื่อและแขกผู้มีเกียรติร่วมดินเนอร์มื้ออาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ร้านอาหารมิชลินสตาร์ 2 ดาว อย่างซูห์ริง (Sühring) ร้านอาหารชื่อดังสไตล์เยอรมันดั้งเดิม ที่ไม่นานมานี้เพิ่งได้รับการคัดเลือกจาก Asia’s 50 Best Restaurant 2019 ให้เป็นสุดยอดร้านอาหารในลำดับที่ 4 อีกด้วย

Blancpain

Blancpain

โดยมื้ออาหารสุดพิเศษครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความมุ่งมั่นและอุดมการณ์ของบลองแปง เกี่ยวกับการชีชีวิต (Art de Vivre) และร่วมถ่ายทอดมิตรภาพที่บลองแปงได้สร้างขึ้นกับเชฟชื่อดังทั่วโลกตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา โดยคุณกฤษณ์ ภีมะโยธิน ผู้จัดการแบรนด์บลองแปงประเทศไทยได้บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของระหว่างศิลปะแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงและศิลปะแห่งการปรุงอาหารชั้นสูงตลอดจนความสัมพันธ์ที่บลองแปงมีต่อศิลปะแห่งการใช้ชีวิต

Blancpain

Blancpain

นอกจากนั้นคุณ มร.จลิล เอล คุค-โบเดียร์ (Mr. Jalil El Kouch-Bordier) ผู้จัดการฝ่ายขายระดับภูมิภาคของบลองแปงได้กล่าวอีกว่า บลองแปงและซูห์ริงมีวิสัยทัศน์และหลักการที่คล้ายคลึงกัน โดยบลองแปงมุ่งมั่นรังสรรค์นาฬิกาชั้นยอดที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมแต่คงไว้ซึ่งศิลปะแห่งการผลิตนาฬิกาสวิสแบบดั้งเดิม ส่วนร้านอาหารซูห์ริงนั้น รังสรรค์อาหารเยอรมันแบบดั้งเดิมผสมผสานเข้ากับความทันสมัยในแบบยุโรปตอนกลางได้อย่างลงตัว

Blancpain

Blancpain

Blancpain

และเพื่อเฉลิมฉลองมิตรภาพครั้งใหม่ระหว่างบลองแปงกับซูห์ริงในครั้งนี้ บลองแปงได้มอบนาฬิกาแขวนสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 2 เรือนเพื่อประดับภายในร้าน จากนั้นปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษด้วยการลิ้มลองรสอาหารจากฝีมือของเชฟจากห้องอาหารซูห์ริงได้อย่างประทับใจไปตามๆ กัน

Blancpain

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก :  blancpain

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed