เยือนเกาะสมุยทั้งที เตรียมมาสนุกกันที่ “OUTRIGGER Koh Samui Beach Resort”

วันที่ 25 เมษายน 2567  257 Views

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “สนามเกมยิงเลเซอร์แท็ค” ในธีมอวกาศ บนเกาะสมุย พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานในช่วงวันหยุดพักผ่อน กับ signature experience @OUTRIGGE Resorts ที่ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท

เลเซอร์แท็กเป็นกีฬายิงปืนในร่มเพื่อสันทนาการ เหมาะสำหรับเด็กอายุมากกว่า 6 ปี วัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่ชอบกีฬาแอ็คชั่น สามารถเล่นกันเป็นกลุ่ม หรือเล่นคนเดียวก็สนุกได้

สำหรับผู้ที่สนใจ สนามเกมยิงเลเซอร์แท็คที่ OUTRIGGER Koh Samui Beach Resort พร้อมเปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. ในราคาเพียง 350 บาท สำหรับห้าชั่วโมง หรือสนุกสุดมันส์ ทั้งวันเพียง 500 บาทต่อคน

นอกจากนี้ที่ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายรูปแบบ อาทิ สระว่ายน้ำริมชายหาด 4 สระพร้อมสไลเดอร์ Voyager 47 เอ็กซ์คลูซีฟคลับเลานจ์ Edgewater บีชคลับสำหรับครอบครัว Coral Kids Club เกมส์รูม ฟิตเนส และศาลานวดไทย ให้กับผู้เข้าพักและครอบครัวได้มีกิจกรรมหลากหลายสไตล์ ทั้งยังมีโปรแกรมกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็กให้ได้เพลิดเพลิน อย่าง ศิลปะและงานฝีมือ เต้นรำ ห้องเล่นเกม โต๊ะพูล แอร์ฮอกกี้ และห้องชมภาพยนตร์อีกด้วย

สำหรับที่พักนั้น เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท มีห้องพักบริการทั้งหมด 146 ห้อง ภายในมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง เตียงนอนสี่เสาสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยและมีระเบียงเปิดรับลมธรรมชาติทุกห้อง

ผู้เข้าพักสามารถสำรองห้องพักพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจาก OUTRIGGER DISCOVERY loyalty programme และส่วนลดพิเศษได้ที่ OUTRIGGER.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 077 458 560 อีเมล : reservations.samui@outrigger.com


Tag: ที่พัก, ที่เที่ยว, เกาะสมุย, โรงแรม

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed