ของต้องมี! รวมครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง

วันที่ 9 กันยายน 2565  646 Views

ของต้องมี! รวมครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง

ปัญหาผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง เชื่อว่าไม่ว่าเกิดกับใคร หลายคนก็ต้องหนักใจกับปัญหานี้กันทั้งนั้น เพราะอาจจะใช้เวลาในการรักษาที่ค่อนข้างนาน และทำให้หายขาดได้ยาก แต่ไม่ต้องกังวลไป หากใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงที่ช่วยรักษาผิวหน้าที่แพ้ง่ายอยู่นั้น วันนี้เราได้รวบรวมครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

  1. ZERMIX Cream

มาเริ่มกันที่ครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง อย่าง ZERMIX Cream สกินแคร์สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ซึ่งแน่นอนว่ามีส่วนผสมของเซราไมด์ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยายนานมากถึง 72 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวแห้งแดง ขุย คัน รวมถึงผิวที่มีแนวโน้มจะเกิดผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอีกด้วย พร้อมช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ

  1. Dercells Aloe Plus Ceramide Cream

ครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ที่มีส่วนผสมของ Ceramide-3 เป็นส่วนประกอบสำคัญขั้นกำแพงผิว พร้อมช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านและระคายเคือง พร้อมยังช่วยป้องกันการทำลายผิวชั้นนอกจากมลภาวะรอบนอก พร้อมลดอาการผื่นแดง คัน ฟื้นฟูเซลล์ผิว รวมทั้งยังช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิวได้อีกด้วย โดยคุณสามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนอีกเช่นั้น

  1. Eucerin Omega Soothing Cream

อีกหนึ่งครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ที่เราขอแนะนำจาก Eucerin ที่ผสานกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงเซราไมด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงชั้นผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น แถมยังมาในสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้แพ้ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม สี ฯลฯ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวระคายเคืองง่ายนั่นเอง

  1. Mamonde Ceramide Intense Cream

ใครที่อยากปรับผิวให้ดูเนียน กระจ่างใส เราขอแนะนำครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองตัวนี้เลย โดยผลิตภัณฑ์จาก Mamonde ตัวนี้จะช่วยดูแลเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก รวมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม แถมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสได้มากขึ้น สามารถช่วยลดรอยแดงของผิว และฟื้นฟูผิวที่แห้งให้ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชิ้น และแข็งแรงขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ที่เรานำมาฝากกัน ที่ขอรับรองว่าการได้ส่วนประกอบที่สำคัญอย่างเซราไมด์จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้นได้อย่างแน่นอน


Tag: การดูแลผิว

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed