แนะนำ 4 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมัน

วันที่ 26 สิงหาคม 2565  640 Views

สำหรับใครที่มีความคิดอยากจะทำธุรกิจแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นทำอะไรดี ลองลงทุนกับธุรกิจปั๊มน้ำมันกันดูไหม? เพราะเป็นธุรกิจที่มีคนใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน เพราะน้ำมันนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ หากขาดไปแล้วก็ไม่สามารถเดินทางได้อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 4 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมันเพื่อเป็นทางเลือกให้กับใครที่สนใจ ลองพิจารณาเลือกจากผู้จัดจำหน่ายที่ใช่กันได้เลย

แนะนำ 4 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมัน

4 แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมัน

1. Orpak
สำหรับบริษัทแรกที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้คือผู้จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมันซึ่งเน้นไปที่การให้บริการโซลูชันที่จะช่วยให้การเติมน้ำมันนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น นั่นก็คือบริการระบบ Fill & Go ซึ่งเป็นโซลูชันเติมน้ำมันอัจฉริยะ ช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายน้ำมันด้วยวงแหวนที่สามารถติดตามข้อมูลการใช้จ่ายน้ำมันแบบระบุคันรถได้ Real-Time ซึ่งข้อดีก็คือจะช่วยป้องกันปัญหาการทุจริตน้ำมันในทุกรูปแบบ ซึ่งข้อมูลที่ได้จากโซลูชันนี้สามารถตรวจสอบได้ 100% สำหรับใครที่อยากจะทำธุรกิจน้ำมันสามารติดตั้งโซลูชันนี้เพื่อบ่งบอกให้ผู้ขับขี่และองค์กรได้รู้ว่าปั๊มของคุณใช้ระบบเติมน้ำมันอัจฉริยะ รับรองว่าเป็นประโยชน์ต่อองค์กรและผู้ใช้รถอย่างแน่นอน 

2. SK Dispenser
ถัดมาคือบริษัทผู้จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมันที่ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ตู้จ่ายน้ำมัน ตู้น้ำมัน หัวจ่าย ปั๊ม เครื่องเติม มือจ่าย เครื่องสูบน้ำมัน ไปจนถึงบริการสร้างปั๊มน้ำมัน เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจปั๊มน้ำมัน หรือกำลังมองหาอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานมาใช้ ซึ่งจุดเด่นก็คือ นอกจากความครบวงจรแล้ว ยังเป็นเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองด้วยระบบ ISO19001 อีกด้วย หากสนใจก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย

3. Taspaw
อีกหนึงบริษัทที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมันที่เราอยากแนะนำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น แน่นอนว่าให้บริการแบบครบวงจรอีกเช่นเดียวกัน ตั้งแต่อุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างตู้จ่ายน้ำมันด้วยมือ ตู้จ่ายน้ำมันดิจิตอล ไปจนถึงโปรแกรมควบคุมการจ่ายสุดทันสมัยที่จะช่วยให้การลงทุนเปิดปั๊มเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่ากำลังมองหาอุปกรณ์หรือตัวช่วยใด สามารถปรึกษาที่ Taspaw ได้เลย

4. Quinl
ปิดท้ายด้วยบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมันดี ๆ ที่เราอยากบอกต่อ ซึ่งแน่นอนว่ามีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเปิดปั๊มน้ำมัน ไปจนถึงระบบน้ำมันในอุตสาหกรรม และถึงน้ำมันใต้ดินขนาดใหญ่ ขอบอกว่านอกจากจะเป็นผู้จำหน่ายแล้ว ยังมีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำอีกด้วย หากกำลังสนใจเริ่มลงทุนในกิจการน้ำมันแต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไร สามารถปรึกษากันได้เลย


Tag: ปั๊มน้ำมัน

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed