เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten

วันที่ 26 สิงหาคม 2565  1,949 Views

สำหรับสาวกประเทศญี่ปุ่นคงจะรู้จักกับเว็บ Rakuen เว็บไซต์ที่เป็นแพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดยมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ทำให้คนไทยหลายคนชอบสั่งซื้อของจากญี่ปุ่นมาส่งที่ไทย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งตรง หรือการสั่งซื้อจากเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten โดยมีเรื่องที่เราควรจะรู้ดังต่อไปนี้ 

เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten

  1. ผู้ขายหลายคนไม่ยอมส่งสินค้าไปต่างประเทศ

​ปัญหาอย่างหนึ่งที่ผู้ซื้อเจอก็คือ บางร้านไม่ยอมส่งสินค้าจากญี่ปุ่นมายังต่างประเทศ ทำให้หลายคนใช้บริการเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten แทนที่จะสั่งสินค้ามาโดยตรง เพราะสามารถสั่งของได้หลากหลาย และสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ หมดปัญหาเรื่องผู้ขายไม่ยอมส่งสินค้าให้กับคนไทย เพราะว่าเป็นการส่งไปในประเทศญี่ปุ่นทอดหนึ่งก่อน จากนั้นก็ค่อยส่งกลับมาที่ไทย เรียกว่าสะดวกสบาย หมดกังวลเรื่องการสั่งสินค้า เรียกว่าเสียเงินเพิ่มเล็กน้อย แต่ได้ความสะดวกสบายได้มากกว่า 

  1. เคลียร์ภาษีให้ หมดกังวล

ใครที่กังวลเรื่องของภาษีขาเข้า หรือใครที่มีประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับการสั่งสินค้าจากต่างประเทศ ทำให้เกิดปัญหาเรื่องสินค้าติดอยู่ที่ด่านศุลกากร หรือต้องเสียเงินค่าภาษีราคาแพง ทำให้หมดเงินเกินกว่างบประมาณไปมาก การใช้บริการรับสั่งของจากญี่ปุ่นในเว็บ Rakuten ก็สามารถช่วยได้เช่นเดียวกัน เพราะช่วยเคลียร์ภาษีให้ หมดกังวลอย่างแน่นอน 

ใครที่เคยมีประสบการณ์เสียภาษีมากเกินกว่าราคาจริงของสินค้า เราก็หมดปัญหาเรื่องนี้ไปเลย 

  1. มีเจ้าหน้าที่ทั้งที่ไทยและที่ญี่ปุ่น

สำหรับใครที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับการสั่งสินค้า หรือว่าใครที่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นและอยากสั่งสินค้า การใช้เว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten ก็ช่วยได้เช่นเดียวกัน เพราะมีทั้งเจ้าหน้าที่ชาวไทยที่ให้คำปรึกษาการสั่งสินค้าจากเรา และมีเจ้าหน้าที่ชาวญี่ปุ่นที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกในการสั่งสินค้าในประเทศญี่ปุ่น

ด้วยการมีเจ้าหน้าที่ทั้งไทยและญี่ปุ่น ทำให้เราสามารถวางใจ และสามารถสั่งสินค้าทุกชนิดได้อย่างอุ่นใจ 

  1. มีหลากหลายเว็บให้เลือก 

สำหรับเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten มีจำนวนมาก เราสามารถเลือกดูได้ตามความชอบ และสามารถเปรียบเทียบราคาได้ โดยเราอาจจะลองคุยกับหลาย ๆ เจ้าเพื่อเปรียบเทียบราคาและบริการได้ ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง 

นอกจากนี้ เราควรจะอ่านรีวิวของคนอื่น ๆ เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจ ก่อนการเลือกใช้บริการเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten เพื่อความอุ่นใจ

ใครที่กำลังจะสั่งของใน Rakuten เราแนะนำให้ลองใช้บริการเว็บรับสั่งของจากญี่ปุ่นใน Rakuten จะดีกว่า โดยเฉพาะคนที่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่น หรือยังไม่เคยสั่งมาก่อน 


Tag: Rakuen, ช้อปปิ้ง

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed