เผยเทคนิคที่จะช่วยให้เราฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้อย่างคุ้มราคา!

วันที่ 26 สิงหาคม 2565  141 Views

ยุคนี้ถือเป็นยุคที่นวัตกรรมเสริมความงามเข้าถึงได้ง่ายที่สุด มีคลินิกมากมายที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาย่อมเยา ทำให้สาว ๆ ที่ประสบปัญหาริ้วรอยร่องลึกคืนความสวยอ่อนวัยได้แบบทันใจ ในราคาที่เอื้อมถึง และไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัว แต่หลายคนก็ยังรู้สึกว่าเมื่อฉีดมาแล้วทำไมไม่เห็นผล หรือฉีดมาแล้วทำไมฟิลเลอร์สลายไว จะฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ผลอยู่ได้นาน เรามาดูเทคนิคที่จะช่วยให้ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้อย่างคุ้มราคากันดีกว่า!

เผยเทคนิคที่จะช่วยให้เราฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้อย่างคุ้มราคา!

ทำอย่างไรให้ฟิลเลอร์ร่องแก้มอยู่ได้นาน คุ้มค่าคุ้มราคา
1. เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน
เคล็ดลับแรกที่จะช่วยให้เราฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้คุ้มราคากับเงินที่เสียไปก็คือการเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน และใช้ฟิลเลอร์แท้ที่สามารถตรวจสอบได้ เพราะไม่ใช่แค่ช่วยการันตีได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นดั่งใจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราฉีดได้อย่างปลอดภัย คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายจากฟิลเลอร์ที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่สามารถย่อยสลายได้ จนต้องไปหาวิธีจัดการออกให้วุ่นวายและเจ็บตัวในภายหลัง ทั้งยังอาจทำให้ใบหน้าเสียโฉมได้อีกด้วย

2. เตรียมตัวก่อนฉีดตามคำแนะนำ
ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้คุ้มราคา เราจะต้องมีการเตรียมตัวก่อนฉีดอย่างดีเพื่อให้ได้ผลที่ชัดเจนทันทีหลังทำและป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการฉีด เช่น การงดทานยาบางชนิดตามคำแนะนำของหมอ หากไม่มั่นใจควรปรึกษาหมอให้ละเอียดก่อนที่จะเข้ารับการฉีด ไปจนถึงการงดดื่มแอลกอฮอล์ การงดออกกำลังกาย และงดทำทรีตเมนต์ความงามเกี่ยวกับหน้า นอกจากจะช่วยให้เห็นผลได้ชัดเจนแล้วยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกับการบวมหรืออักเสบหลังจากการฉีดอีกด้วย

3. ดูแลตัวเองหลังฉีดอย่างเคร่งครัด
เชื่อว่าหลายคนเมื่อฉีดฟิลเลอร์แล้วก็มักจะหลงลืมดูแลตัวเอง จนทำให้เกิดความรู้สึกว่าทำไมฟิลเลอร์ดูไม่ค่อยเห็นผล ไม่มีความเปลี่ยนแปลง แบบนี้ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มไปก็ไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย ซึ่งสิ่งที่ไม่ควรทำหลังการฉีดก็คือ ไม่ควรจับหรือสัมผัสบริเวณที่ฉีด เพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์ยุบตัว ไม่ควรออกกำลังกาย ไม่ควรตากแดด ไม่ควรทานอาหารที่มีความร้อนสูง ไม่ควรทำเลเซอร์หน้าหรือนวดหน้า และจะต้องงดดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ งดทานอาหารเผ็ดจัด หวานจัด และอาหารที่ไม่มีประโยชน์ทั้งหลาย เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ทำให้ฟิลเลอร์สลายตัวไว จากที่เคยคิดว่าจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี ก็อาจสลายตัวไปในเวลาเพียงไม่กี่เดือน เพราะฉะนั้นแล้วหลังฉีดจึงควรทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดจะดีกว่า

และนี่ก็คือเทคนิคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้เราฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มได้คุ้มราคากับที่จ่ายไป รับรองว่าจะช่วยให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากถึง 2 ปีเลยทีเดียว


Tag: คลินิกเสริมความงาม, ความงาม

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed