พร้อมเสิร์ฟทุกไอเดียบรรเจิด ที่ STARBUCKS ชิดลม

วันที่ 4 สิงหาคม 2565  318 Views

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีจักรวาลชีวิตอยู่แถวชิดลม ไม่ว่าจะเป็นพักอาศัยอยู่แถวนี้ เรียนอยู่แถวนี้ หรือทำงานอยู่แถวนี้ คุณคงไม่อยากพลาดแหล่งแฮงค์เอาท์ดี ๆ ที่เปลี่ยนวันแสนเครียดให้ผ่อนคลาย หรือสร้างวันสบาย ๆ ให้เกิดความสร้างสรรค์ ด้วยการจิบเครื่องดื่มหอมกรุ่น ที่มีให้เลือกทั้งกาแฟ ชา หรือน้ำผลไม้ ยิ่งรสชาติยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นที่ยอมรับระดับสากลทั่วโลก แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงร้าน STARBUCKS COFFEE ย่านชิดลม แหล่งรวมพบปะสังสรรค์ชื่อดังบนพื้นที่ทำเลทองย่านใจกลางกรุงเทพฯ ที่เดินทางแสนสะดวก ติดรถไฟฟ้า

พร้อมเสิร์ฟทุกไอเดียบรรเจิด ที่ STARBUCKS ชิดลม

ร้าน STARBUCKS COFFEE ย่านชิดลม ที่วันนี้อยากขอแนะนำคือร้านที่อยู่บริเวณชั้น 1 ในศูนย์การค้า The Mercury Ville @Chidlom เป็นหนึ่งในร้าน STARBUCKS COFFEE ย่านชิดลม ที่มีทำเลดีที่สุด เพราะตัวศูนย์การค้าเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม เรียกว่าเดินจากสถานีรถไฟฟ้ามาก็เดินต่อเข้าห้างได้ทันที

แถมยังเหมาะแก่การนัดพบได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะนัดพบเพื่อน หรือนัดเพื่อประชุมงาน เพราะร้านนี้เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 - 21.30 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 07.30 - 21.00 น. เรียกว่าต้องนัดคุยงานกันเช้าแค่ไหน ก็พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม อาหาร และของว่างเมนูโปรดให้อย่างพร้อมสรรพ ทั้งเมนูอาหารเช้า เบเกอรี เค้ก แซนด์วิชและบิสโทร ซุปและพาสต้า สลัดและโยเกิร์ต ของหวานและไอศกรีม เป็นต้น

ถ้าว่ากันด้วยเมนูต่าง ๆ ร้าน STARBUCKS ในเมอร์คิวรี วิล แอท ชิดลม ก็มีหลากหลายเมนูน่าสนใจให้เลือก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักกาแฟ ชา หรือช็อกโกแลตที่มีรสชาติแบบซิกเนเจอร์ ก็มีให้เลือกลองลิ้มกัน ทั้งกาแฟยูสุ โคลด์ บรูว์ ซึ่งเป็นเมนูยอดฮิตของคนที่รักกาแฟส้ม ที่ผสมผสานทั้งความขมและความอมเปรี้ยวที่สดชื่นได้อย่างลงตัว หรือเมนูวานิลลา สวีท ครีม โคลด์ บรูว์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟดำสกัดเย็น แต่เพิ่มรสหวานของวานิลลาสวีทครีมเข้าไป ก็เกิดเป็นรสชาติที่พิเศษไม่น้อย

หรือใครที่กำลังนิยมกาแฟสกัดเย็นไนโตร หรือเครื่องดื่มผสมไนโตรเจน ที่ทำให้กาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ มีฟองหนาแน่นและหวานขึ้นจากธรรมชาติ ก็ไม่ควรพลาด ไนโตร โคลด์ บรูว์ โฟลต ที่ผสมผสานระหว่างกาแฟดำเย็น ไนโตรเจน และไอศกรีมวานิลลา ที่ยิ่งเพิ่มฟองนุ่มของไอศกรีมโฟลตให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ ยังมีเซ็ตเมนูไนโตรที่น่าลองอีกมาก เช่น ไนโตร แฟลตไสท์, ไนโตรดาร์ค คาราเมล โคลด์ โฟม, ไนโตร กรีน ที ลาเต้, ไนโตร มอคค่า, ไนโตร ช็อกโกแลต, ไนโตร แบล็ค ที เลมอนเนต

แถมยังมีเมนูพิเศษเฉพาะซีซันและเทศกาลสำคัญ เช่น คริสมาสต์ วาเลนไทน์ หรือช่วงซัมเมอร์ ที่สตาร์บัคส์รังสรรค์ออกมาให้เซอร์ไพรส์กันว่ารสชาติและหน้าตาจะโดดเด่นขนาดไหน

นัดครั้งถัดไป ไม่ว่าจะเป็นนัดสังสรรค์ หรือนัดประชุมทำงาน ลองให้บรรยากาศของร้าน STARBUCKS ในเมอร์คิวรี วิล แอท ชิดลม ที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นกาแฟ ช่วยเปิดไอเดียบรรเจิดให้แก่คุณ  


Tag: ชิดลม

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed