อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ‘2nd Night Pay Half’ ทุกคืนที่สองจ่ายครึ่งราคา

วันที่ 14 มกราคม 2565  515 Views

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ‘2nd Night Pay Half’  ทุกคืนที่สองจ่ายครึ่งราคา

ข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ ‘2nd Night Pay Half’ ที่จะเชิญชวนทุกท่านมาสูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลอย่างเต็มที่ ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

ต้อนรับทุกท่านสู่การพักผ่อนอย่างหรูหราในรีสอร์ทริมทะเลอันสวยงาม ชายหาดขาวสะอาดพร้อมเตียงอาบแดดให้ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศอันบริสุทธิ์ในบรรยากาศสบาย ๆ เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ถึง 3 สระ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารได้หลายสไตล์ทั้งจากห้องอาหารอินฟินิติ (Infiniti) ที่ให้บริการอาหารสไตล์เมอร์ดิเตอร์เรเนียนในทิวทัศน์ทะเลแบบพาโนรามา ห้องอาหารอิลิเม้นท์ (Elements) สำหรับอาหารแบบนานาชาติ และเซ็ตหมูกระทะแบบพรีเมียมในบรรยากาศริมทะเลหรือแบบจัดเสิร์ฟถึงห้องพักให้ได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างสบายใจ

พร้อมพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยแพ็กเกจ 2nd Night Pay Half เพียงสำรองการจองล่วงหน้า 2 วัน ในวันใดก็ได้ตั้งแต่วันอาทิตย์ – วันศุกร์ ช่วงระหว่าง 12 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อรีสอร์ทโดยตรง รับส่วนลด 50% สำหรับทุกคืนที่สองทันที  โดยสามารถเลือกห้องพักได้ดังนี้:

  • ห้องรีสอร์ท คลาสสิค การ์เด้น วิว
  • ห้องรีสอร์ท คลาสสิค โอเชี่ยน วิว
  • ห้อง 1 คิง 1 ควีน คลาสสิค การ์เด้น วิว
  • ห้อง 1 คิง 1 ควีน คลาสสิค โอเชี่ยน วิว
  • ห้องพรีเมียม การ์เด้น วิว เทอร์เรส แอคเซส
  • ห้องพรีเมียม พลู แอคเซส บัลโคนี
  • ห้องจูเนียร์ สวีท คลับ แอคเซส การ์เด้น วิว

เพื่อความปลอดภัยทางสุขอนามัยสูงสุดของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ทางรีสอร์ทจะมีการทดสอบ ATK Test สำหรับผู้เข้าพัก จึงขอความกรุณาแขกผู้เข้าพักทุกท่านแสดงผลตรวจ ATK ที่มีผลเป็นลบไม่เกิน 72 ชั่วโมงกับทางรีสอร์ทก่อนเข้าใช้บริการ โดยจะเริ่มในวันที่ 15 มกราคม 2565 เป็นต้นไป สามารถอ่านรายละเอียดอื่น ๆ สำหรับนโยบายการเข้าพักวิถีใหม่ได้ที่นี่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือทำสำรองการจองห้องพักได้ผ่านเว็บไซต์: https://pattaya.intercontinental.com/th/offers/second-night-pay-half โทร: 038 259 888 หรือ อีเมล: reservations.icpattaya@ihg.com


Tag : พัทยา

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed