Zuma กลับมาให้บริการซันเดย์บรันช์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกครั้ง กับบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อิซากายะ

วันที่ 6 เมษายน 2564  82 Views

Zuma กลับมาให้บริการซันเดย์บรันช์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกครั้ง กับบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อิซากายะ

Zuma (ซูม่า) ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะร่วมสมัยทีมีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จะนำซันเดย์บรันช์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกกลับมาให้บริการอีกครั้ง เริ่มจากวันเสาร์-อาทิตย์ในช่วงอีสเตอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ และเป็นบุฟเฟ่ต์ให้คุณอิ่มอร่อยได้ยาวนานที่สุดในกรุงเทพฯ ถึง 4 ชั่วโมงเต็ม

ในวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 (และหลังจากนั้นจะจัดทุกวันอาทิตย์) เคาน์เตอร์ซูชิและโรบาตะของ Zuma จะกลายเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์สุดอลังการ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นมากมายจะถูกเติมแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นซูชิทำใหม่ ๆ ซาชิมิ เทมปุระ สลัดนานาชนิดและเมนูย่างเตาโรบาตะที่มีให้เลือกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น แขกที่มารับประทานยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับเมนคอร์สจากเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน อันได้แก่ เทนเดอร์ลอยน์เนื้อวัวซอสเผ็ดและงา (Spicy Beef Tenderloin with Sesame) ปลาซาลมอนฟิเล่เทอริยากิเสิร์ฟกับแตงกวาดองฝาน(Teriyaki Salmon Fillet with Sliced Pickled Cucumber) เนื้อแกะซอสเผ็ดและฮัตโชะมิโซะ (Spiced Lamb Cutlets with Hatcho Miso) และสะโพกไก่หมักพริกและบาร์ลีมิโซะ (Chili Marinated Chicken Thigh with Barley Miso) ปิดท้ายมื้ออาหารสุดประทับใจด้วยของหวานแสนอร่อย ผลไม้สดส่งตรงจากญี่ปุ่นและไอศกรีมหลากรสชาติ

ซันเดย์บรันช์ให้คุณอิ่มได้ไม่อั้น นานถึง 4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 11:00 -15:00 มีแพ็กเกจเครื่องดื่มให้เลือกสามแบบคือ ซิกเนเจอร์ ราคา 2,180 บาทต่อท่าน รวมอาหารและซอฟท์ดริ้งค์ ดีลักซ์ ราคา 3,180 บาทต่อท่าน รวมอาหาร ไวน์ เบียร์และ Bottega Prosecco และพรีเมียม ราคา 4,180 บาทต่อท่านรวมอาหาร ไวน์ สาเก เบียร์ และ Bollinger Cuvee แชมเปญ

เด็กอายุตั้งแต่ 4-10 ปีราคา 1,080 บาทต่อท่าน ราคารวมอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ทั้งหมด รวมไปถึงตัวเลือกเมนคอร์สในปริมาณเสิร์ฟของเด็ก หรืออุด้งไก่แบบร้อน เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีรับประทานฟรี

สำหรับคนนอนดึกทุกท่าน ความสนุกสนานยังดำเนินต่อไปที่ Zuma ทุกค่ำคืนวันเสาร์กับ ยาโชกุ (Yashoku) ปาร์ตี้บรันช์แห่งเดียวของกรุงเทพฯ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้แขกทุกท่านได้ผ่อนคลายจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์และเริ่มต้นสุดสัปดาห์อย่างมีสไตล์ ยาโชกุ ที่แปลว่า “มื้ออาหารยามค่ำ” หรือ “ของว่างเที่ยงคืน” ในภาษาญี่ปุ่น เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมของ Zuma และเครื่องดื่มชั้นเลิศมากมาย พร้อมกับบรรยากาศปาร์ตี้ที่หรูหรามีระดับ ทั้งยังสามารถสนุกสุดเหวี่ยงกันได้ต่อกับเพลงอิเล็กโทรนิกสุดล้ำและการแสดงสดที่น่าตื่นตาตื่นใจจากดีเจและนักแสดงของ Zuma ตลอดค่ำคืน


Tag : บุฟเฟ่ต์, อิซากายะ

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed