โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุขด้วยเบอร์เกอร์แสนอร่อย

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563  189 Views

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค  ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุขด้วยเบอร์เกอร์แสนอร่อย

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรสเบอร์เกอร์แสนอร่อยตลอดเดือนพฤศจิกายน รังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์กับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ที่คุณชื่นชอบ และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบอนวอย รับสิทธ์ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท

เปิดประสบการณ์ไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Burger Month – เดือนแห่งเบอร์เกอร์” ที่ห้องอาหารสยาม ที รูม และเอบาร์ รูฟท็อป พบกับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ที่มีทั้งกลิ่นอายตะวันตกและเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม เบอร์เกอร์ไก่กรอบ และวัตถุดิบชั้นดีอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดล้วนรังสรรค์มาจากวัตถุดิบชั้นเลิศที่จะนำเสิร์ฟบนขนมปังที่เข้าคู่กันอย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับห้องอาหารสยาม ที รูม ทางห้องอาหารมีเมนูเบอร์เกอร์มาให้เลือกลิ้มลองถึง 4 เมนู เมนูแรก เมนูไก่ทอดเบอร์เกอร์ ซึ่งเมนูนี้จะนำไก่กรอบมาโรยหน้าด้วยน้ำพริกเผาครีมสลัดสูตรพิเศษของเชฟประจำห้องอาหาร นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีเมนูเบอร์เกอร์มัสมั่นหมูที่ทำจากเนื้อซี่โครงหมูมัสมั่น นำมาเสิร์ฟพร้อมกับซอสแตงกวาและหอมแดง และอีกสองเมนูที่ไม่ควรพลาดคือเบอร์เกอร์เนื้อวัวศรีราชา ราดซอสพริกศรีราชา ชีส และมะเขือเทศ และเมนู เบอร์เกอร์ปลาคอดนอร์เวย์ ที่ผสมผสานปลาขาวสดเข้าด้วยกันกับอโวคาโดและซอสทาทาร์ ซึ่งแต่ละเมนูจะเสิร์ฟพร้อมกับน้ำอัดลมหรือน้ำสมุนไพรธรรมชาติ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 325++ บาทต่อจาน

เอบาร์ รูฟท็อปเองก็มีโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้ทุกท่านด้วยเช่นกัน ด้วยสไลเดอร์ไก่กรอบรสเผ็ดแสนอร่อยเสิร์ฟพร้อมพริกเกาหลีและแตงกวาดอง นอกจากนี้ยังมีเบอร์เกอร์ปลา ที่ทำจากเนื้อปลาแฮลิบัต สลัดเผ็ดและแตงกวา และพลาดไม่ได้กับเมนูขึ้นชื่ออย่าง เอบี สไลเดอร์ ที่ทำจากเนื้อวากิวสุดพรีเมี่ยม ชีสมอสซาเรลล่า และกิมจิ ท่านสามารถเลือกทานเมนูทั้งสามนี้ด้วยราคา 329++ บาทต่อจาน หรือสามารถรับประทานพร้อมกันกับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการด้วยราคา 439++ บาท

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก แมริออท บอนวอย ทุกท่าน เมื่อสั่งซื้อเบอร์เกอร์ชิ้นที่ 2 จะได้รับสิทธ์จ่ายเพียงชิ้นละหนึ่งบาทเท่านั้น สามารถอ่านรายละเอียดได้จากเว็บไซต์นี้ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/seasonalMenu/Bangkok-Marriott-Month-of-Burgers.

เพลิดเพลินไปกับทั้งเจ็ดเมนูของ “Burger Month – เดือนแห่งเบอร์เกอร์” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องอาหาร สยาม ที รูม และ เอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com


Tag : เบอร์เกอร์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed