ห้องอาหารลอร์ด จิมส์ เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารระดับพรีเมี่ยม พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

วันที่ 25 มิถุนายน 2563  388 Views

ห้องอาหารลอร์ด จิมส์ เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารระดับพรีเมี่ยม พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ห้องอาหารลอร์ด จิมส์ เป็นหนึ่งในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และมักจะได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเสมือน “ห้องนั่งเล่นของกรุงเทพฯ” เนื่องจากมีลูกค้าประจำจำนวนมากที่มักจะแวะเวียนมารับประทานอาหารเพื่อพบปะสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และตอบรับกับวิถีชีวิตใหม่ของผู้คนในสังคมเมือง ที่ยังประสงค์จะรักษาระยะห่างทางสังคมอยู่ ห้องอาหารลอร์ด จิมส์ จึงนำเสนอบริการจัดส่งอาหารระดับพรีเมี่ยมจากลอร์ด จิมส์ โดยให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.00 น. พร้อมจัดส่งอาหารให้แก่คุณและครอบครัว

เมนูต่างๆ สำหรับบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านนั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นเมนูสำหรับแบ่งกันรับประทานในครอบครัว และนำเสนอเมนูยอดนิยมประจำลอร์ด จิมส์ อาทิ  อาหารทะเลหลากชนิด เสิร์ฟแบบเย็น ซึ่งในหนึ่งชุดจะประกอบด้วย หอยนางรมจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ และ ปูจากญี่ปุ่น สเต็กเนื้อ บีฟเวลลิงตัน ไก่อบหนังกรอบ ปลากะพงจากสเปนอบเกลือ และอีกหลากหลายเมนูให้ท่านเลือกสรร จัดส่งโดยพนักงานของลอร์ด จิมส์ ด้วยรถลีมูซีน BMW 7 Series  

กรุณาสั่งอาหารล่วงหน้า และหากท่านสั่งอาหารภายในเที่ยงคืนของวันนี้ อาหารจะจัดส่งถึงท่านในวันถัดไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแมนดาริน  โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โทร 02 659 9000 หรือ สั่งเมนูอาหารผ่านทางออนไลน์ได้ที่ ออนไลน์ สโตร์   https://bangkok.mandarinorientalshop.com/


Tag : ซีฟู้ด, เดลิเวอรี่

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed