ว้าวแบบไม่มีพัก! NOSE TEA จับมือค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากแดนกิมจิ เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านเกมยอดฮิต “Seven Knights Re:BIRTH” พร้อมเสิร์ฟ 2 เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Seven Knights Pink และ Seven Knights Pink Cream Cheese ที่ทั้งสดชื่นและแปลกใหม่ ราวกับการรีบอร์นของเหล่าอัศวินในเกม

เมนูแรก Seven Knights Pink ชาเอิร์ลเกรย์หอมละมุน ผสมความสดชื่นของเนื้อฝรั่งไส้แดงปั่น เพิ่มความสนุกด้วย Jasmine Jelly ที่ซ่อนอยู่ด้านล่าง ดื่มแล้วได้ทั้งความหอม หวานกำลังดี และยังมีเนื้อฝรั่งกับเจลลี่ให้เคี้ยวเล่นเพลินๆ อีกแก้วคือ Seven Knights Pink Cream Cheese แก้วนี้เกิดมาเพื่อเอาใจสายครีมชีสโดยเฉพาะ ชาฝรั่งปั่นหอมหวาน เติมความหนุบหนับของ Jasmine Jelly และความกรอบฉ่ำจากเนื้อฝรั่งไส้แดง ก่อนจะตบท้ายด้วยครีมชีสซิกเนเจอร์ หอมมันที่ครองใจทุกคนแบบไร้คู่แข่ง ดื่มแล้วได้ฟินทุกเลเยอร์ ทั้งหอม หวาน มัน และสดชื่นในแก้วเดียว

ไม่หมดแค่นั้น ยังมีความสนุกที่รอให้ค้นหาใน Cup Sleeve คาดแก้วเครื่องดื่มที่ซ่อนโค้ดลับสำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยการนำ redeem code ที่ได้ไปแลกรับกล่องรางวัลในเกม “Seven Knights Re:BIRTH” สุ่มแจกตัวละคร และไอเท็มลับ งานนี้สายเกมเมอร์ตัวจริงบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด


รีเฟรชทุกครั้งที่ดื่ม เหมือนได้ Re : BIRTH ตลอดเวลา
เริ่ม 20 กันยายน - 31 ตุลาคม 2568 ที่ NOSE TEA ทุกสาขา
Tag:
NOSE TEA, ชาผลไม้, ร้านชา, อนิเมะ
ความคิดเห็น