ฉลองเดือนแห่งความรักด้วยสีชมพูระยิบที่แอตติจูด

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561  826 Views

วันแห่งความรักไม่ได้มีแค่วันเดียว เพราะตลอดเดือนนี้เรายังสามารถจูงมือคู่รักไปฉลองกันแบบพิเศษได้อยู่ กับแชมเปญสีหวานจากเครื่องหยอดเหรียญของโมเอต์ชองดอง

แอตติจูด รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์

ที่ แอตติจูด รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ คอแชมเปญและคู่รักจะได้สนุกไปกับการกดสั่งแชมเปญจากทางเครื่องหยอดเหรียญของโมเอต์ชองดอง เพียงชำระเงินที่โต๊ะอาหาร คุณจะได้รับเหรียญสล็อตเพื่อนำไปหยอดที่เครื่องหยอดเหรียญของโมเอต์ชองดอง แล้วแชมเปญโมเอต์ชองดองโรเซ่ ขนาด 200 มล. เย็นฉ่ำในอุณหภูมิอันเหมาะสมที่ 4 องศา ก็จะออกมาจากเครื่องพร้อมดื่มทันที

แอตติจูด รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์

จิบเครื่องดื่มพร้อมกับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ รับลมอ่อนๆ ไปด้วย รับรองว่าคืนนี้ฟินแน่ จะเข้าไปดินเนอร์ต่อก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะที่นี่มีทั้งอาหารกินเล่น และอาหารกินจริงจังอย่าง ทูน่าครีบเหลืองย่างกับสลัดเฟลเนล เกี๊ยวล็อบสเตอร์กับปลาคอดดำ และเนื้อซี่โครงออสเตรเลียย่าง

ทูน่าครีบเหลืองย่างกับสลัดเฟลเนล

เกี๊ยวล็อบสเตอร์กับปลาคอดดำ

เนื้อซี่โครงออสเตรเลียย่าง

หากยังไม่เต็มอิ่มข้ามไปยังโรงแรมพี่ใหญ่อย่างอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ช่วงนี้มีแชมเปญลิมิเต็ดอิดิชั่น “เออร์เนสต์ ราเปอโน บรุท เอ็กซ์ตร้า เอจ” ที่ขายเฉพาะโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราเพียง 7 แห่งในประเทศไทยเท่านั้น ความโดดเด่นคือ เป็นแชมเปญคอลเล็คชั่นที่ออกมาเพื่อเฉลิมฉลอง 1 ศตวรรษของประสบการณ์การผลิตไวน์ พร้อมกับสรรเสริญวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของเอเชีย เป็นแชมเปญที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ใช้เวลาบ่มถึง 50 เดือน และมาพร้อมกับข้อความสุดพิเศษเกี่ยวกับปีจอที่จะเรืองแสงในความมืด

เออร์เนสต์ ราเปอโน บรุท เอ็กซ์ตร้า เอจ

ถ้าแฟนพาไปแบบนี้...รับรองว่าสวีททั้งคืน
 

ข้อมูล

แอตติจูด รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ชั้น 26 โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญนคร

  • แชมเปญโมเอต์ชองดอง ราคาขวดละ 999 บาท++
  • แชมเปญเออร์เนสต์ ราเปอโน บรุท เอ็กซ์ตร้า เอจ ราคาขวดละ 4,500 บาท++

เปิดบริการทุกวัน เวลา 18:00 น. – 01:00 น.
สำรองที่นั่ง 0-2431-9100 ต่อ 1416, อีเมล์ attitude.vriv@avani.com


Tag : ดินเนอร์, แชมเปญ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed