ขนมไหว้พระจันทร์ 2564 กล่องสวย พร้อมส่งแล้ววันนี้

วันที่ 5 สิงหาคม 2564  48,258 Views

ไหว้พระจันทร์ปีนี้ตรงกับวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 แต่ละที่ต่างเปิดให้สั่งจอง “ขนมไหว้พระจันทร์” กันได้แล้ว ปีนี้แทบทุกที่สั่งสะดวกทางออนไลน์ และยังมีบริการส่งเดลิเวอรีถึงบ้านกันเลย มาดูกันว่าแต่ละที่มีขนมไหว้พระจันทร์รสแปลกใหม่อะไรบ้าง รวมทั้งกล่องสวยๆ ที่น่าเก็บสะสม จะเอาไว้ใส่เครื่องประดับ ใส่ของจุกจิก หรือไว้ตกแต่งบ้านก็ได้ทั้งนั้น

★ 1. โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ 

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ พร้อมลุ้นรางวัล “I’m a fan of Mooncakes” ที่ซ่อนอยู่ใน กล่องขนมไหว้พระจันทร์มูลค่ารวมมากกว่า 1,200,000 บาท

ปีนี้โรงแรมจัดเต็ม เพิ่มความตื่นเต้นไว้ในขนมไหว้พระจันทร์ทุกกล่อง ลุ้นรับรางวัล 145 รางวัล โดยสลากรางวัล “I’m a fan of Mooncakes” จะซ่อนอยู่ในกล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่จำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2564 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 145 ปีของโรงแรม ของรางวัลอาทิ บัตรห้องพัก บัตรรับประทานอาหารกลางวัน บัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่าย ขนมหวานจากร้านเดอะแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป และรางวัลใหญ่ที่สุด  Grand Prize คือ ห้องพัก 1 คืน ณ ห้องโอเรียนเต็ล สวีท มูลค่า 450,000 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ทั้งหมด 4 รสชาติ คือ ไส้คัสตาร์ด ไส้ลูกบัวรสเค็มและไข่แดง ไส้ทุเรียนและไข่แดง ซึ่งได้รับความนิยมตลอดกาล และรสชาติใหม่ประจำปีนี้ คือ ไส้คาราเมลบัตเตอร์และถั่วแมคคาเดเมีย เพื่อเป็นการเชื่อมโยงประเพณีและวัฒนธรรมการกินอยู่ของโลกตะวันออกและตะวันตก ในกล่องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม โดยมีสีแดงเป็นสีหลักที่โดดเด่น

สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 100 กล่องขึ้นไป สามารถประทับตราสัญลักษณ์บริษัทของท่าน หรือ โลโก้ของท่าน ลงบนกล่องขนมได้อีกด้วย (กรุณาแจ้งล่วงหน้า)

 • ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น บรรจุในกล่อง “โอเรียนเต็ล คลาสสิค” เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคล้ายกระเป๋าคลัทช์ ราคากล่องละ 818 บาทสุทธิ
 • กล่อง “โอเรียนเต็ล ลักชัวรี่” เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมมีลิ้นชัก 2 ชั้น บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น พร้อมชา TWG 1 กระป๋อง ซึ่งเบลนด์ขึ้นเพื่อเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ราคากล่องละ 2,588 บาทสุทธิ ผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 กล่องเท่านั้น

เปิดรับสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ และจะจัดจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ทุกวันตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม จนถึง วันที่ 21 กันยายน 2564

สั่งซื้อได้ที่

 • ห้องอาหารเดอะ ไชน่า เฮ้าส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งแต่ 08.00 น.  – 18.00 น.
 • ร้าน เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ทั้งสี่สาขา ได้แก่ สยาม พารากอน เซ็นทรัล ชิดลม             ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ เกษร วิลเลจ ตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. (เวลาเปิด-ปิดของร้าน จะเป็นไปตามประกาศของทางการเรื่องการเปิด-ปิดห้างสรรพสินค้า ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส)
 • สั่งซื้อทางออนไลน์ ที่ Online Shop ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม https://bangkok.mandarinorientalshop.com/collections/festive-mooncake-2021

โทร. 0-2659-9000
FB : https://www.facebook.com/MandarinOrientalBangkok
 

★ 2. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยม 5 รสชาติ คือ ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว ชาเขียวถั่วดำ และคัสตาร์ด  ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ปราศจากสารกันบูด เหมาะสำหรับการเลือกสรรเพื่อนำไปมอบเป็นของฝากญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าคนสำคัญ หรือของขวัญให้กับคนพิเศษ

ปีนี้มีกล่อง 2 ดีไซน์ เป็นกล่องสีแดงเบอร์กันดี สวยหรู พิมพ์ลวดลายดอกบัวสีทอง ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งไม้น้ำและเป็นสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ความบริสุทธิ์ จิตใจที่ผ่องแผ้วสดใส พร้อมทั้งลวดลายนกกระเรียนคู่ ที่คนจีนถือว่าเป็นสัตว์มงคลทำให้เกิดโชคดี มีความเป็นอมตะ อายุยืน 

 • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบลักชัวรี่ กล่องหนังทรงเหลี่ยมสีแดงเบอร์กันดี ปั๊มสีทองด้วยลวดลายดอกบัว และนกกระเรียนคู่ มี 4 ลิ้นชัก พร้อมบรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคากล่องละ 1,588+ บาท
 • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบพรีเมี่ยม กล่องสีแดงเบอร์กันดี พิมพ์ลวดลายดอกบัวและนกกระเรียนคู่สีทอง บรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 150 กรัม) ราคากล่องละ 1,088+ บาท  (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

** สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่าน รับส่วนลด 15% สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม ศกนี้

จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม ถึง 21 กันยายน 2564 ที่ ร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ)

สั่งซื้อออนไลน์ที่ Anantara Siam Shop : www.anantarasiamshop.com/collections/mooncakes 
LINE Official : @anantarasiambkk 
โทร. 0-2126-8866
FB : https://www.facebook.com/AnantaraSiamBangkokHotel
 

★ 3. โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล 

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรเฉพาะที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน มาพร้อมกล่องที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยหรู เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ และรับของได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุมาในกล่องสวยงามและหรูหรามีทั้งหมด 2 แบบ มีให้คุณเลือกถึง 7 รสชาติ

 • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ “แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์” (Athenee Hotel Signature) ราคา 988 บาทสุทธิ (จำนวน 4 ชิ้น) ประกอบไปด้วยกล่องเล็ก ๆ ด้านในแบบเป็นลิ้นชัก 4 กล่อง สำหรับใส่ขนมไหว้พระจันทร์กล่องละ 1 ชิ้น ออกแบบเพื่อมอบความหมายอันมงคล ด้วยลวดลายดอกโบตั๋น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี, ความเจริญรุ่งเรือง และการมีโชคลาภ อีกทั้งเลือกใช้สีแดงและสีทองซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสุขและความร่ำรวย
 • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่งดงามดั่งงานศิลป์ บูเก้ อะมอร์ (Bouquet Amor) ราคา 1,688 บาทสุทธิ (4 ชิ้น) ถูกออกแบบจากภาพวาดของ อาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ซึ่งมีความหมายอันลึกซึ้งว่า ความรักครั้งสุดท้าย เป็นลวดลายช่อดอกไม้สีเหลืองสดใส, ชมพู และแดง โดยภาพวาด Amor ตัวจริงของอาเรียนนาชิ้นนี้ ได้มีผู้ซื้อไปในราคากว่า 6 แสนบาท ซึ่งหากคุณได้ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องแบบบูเก้ อะมอร์ ให้กับใคร ก็เสมือนว่าคุณได้มอบงานศิลปะอันงดงามให้ผู้นั้นเช่นกัน และกล่องยังถูกออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยด้านอื่นหรือเป็นของสะสมได้อีกด้วย เป็นสิ่งที่โรงแรม ดิ แอทธินี ตั้งใจทำขึ้นเริ่มตั้งแต่ปีก่อน ซึ่งหากคุณได้เป็นเจ้าของกล่องแบบ บูเก้ สเปลนดิโด (Bouquet Splendido) ในปีก่อน ปีนี้คุณก็ไม่ควรพลาด บูเก้ อะมอร์ เช่นกัน  

สำหรับปีนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ได้เพิ่มขนาดของขนมไหว้พระจันทร์ และพิ่มรสชาติแสนอร่อยให้คุณเลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ รสซิกเนเจอร์ (ชิ้นละ 288 บาท) ไส้คาราเมลเกลือทะเล ถือเป็นรสชาติยอดนิยมของโรงแรมฯ จากปีที่แล้ว ซึ่งเลือกใช้น้ำตาลจากอ้อยที่ไม่ผ่านกระบวนขัดสี

ไส้ถั่วแดงและขิงแดง สูตรเฉพาะสำหรับคนรักสุขภาพซึ่งเป็นซิกเนเจอร์จากห้องอาหาร เดอะ ซิลค์โร้ด โดยมีสีแดงธรรมชาติจากเปลือกบีทรูทที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และขิงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

รสอื่น ๆ (ชิ้นละ 238 บาท)

 • ไส้ลูกบัวและไข่แดง ทำจากเมล็ดลูกบัวขาวสด มีกลิ่นหอมธรรมชาติและให้ความสดชื่น
 • ไส้คัสตาร์ด ทำจากเนยฝรั่งเศสเพื่อให้ได้เนื้อเนียนนุ่มและกลิ่นหอมของคัสตาร์ด
 • โหงวยิ้งและไข่แดง ประกอบด้วยธัญพืชมงคล 5 ชนิด ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน, เมล็ดแอปริคอท, งาขาว, เมล็ดทานตะวัน และเมล็ดฟักทอง พร้อมกลิ่นหอมจากเปลือกส้ม
 • ไส้ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง โดยเลือกใช้ทุเรียนพันธ์ดีจากสวนในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกที่ดีที่สุด
 • ไส้แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย เลือกใช้ส้มยูสุนำเข้า ให้รสเปรี้ยว เพิ่มความกรุบกรอบด้วยแมคคาเดเมีย

สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่โทร. 02 650 8800
FB : https://www.facebook.com/theatheneehotel
 

★ 4. โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ 

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

ครั้งแรกกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ เตรียมมอบดวงจันทร์ที่มาพร้อมแสงส่องสว่างและดีไซน์สุดล้ำ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโคมไฟรูปพระจันทร์ ข้างในสามารถดัดแปลงให้กลายเป็นถาดเสิร์ฟเรืองแสง ใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านเพื่อเพลิดเพลินไปกับแสงนวลตาและการใช้งานที่ยั่งยืน

บรรจุด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ในหลากหลายรสชาติ ทุเรียนไข่เค็ม, ชาไทย, โหงวยิ้ง และคาปูชิโน่วอลนัท ที่ทั้งหมดถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศและเต็มไปด้วยความพิถีพิถัน

ขนมไหว้พระจันทร์ ราคากล่องละ 1,998 บาท สามารถสั่งจองขนมไว้พระจันทร์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม2564 และรับขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ในวันที่ 23 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

โทร. 0-2056-9999
FB : https://www.facebook.com/kimptonmaalaibangkok/
 

★ 5. KARRAT 

KARRAT

เมื่อเทศกาลไหว้พระจันทร์มาถึง “KARRAT” ก็ไม่พลาดพาทุกคนสัมผัสการเฉลิมฉลอง “Mid-Autumn Festival” กับขนมไหว้พระจันทร์ 3 รสชาติที่รังสรรค์ขึ้นด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมและความประณีตตามมาตรฐานของแบรนด์

ขนมไหว้พระจันทร์แต่ละชิ้นเต็มไปด้วยความละเมียดละไมในการสรรสร้างเลเยอร์ทั้ง 3 ชั้น เริ่มตั้งแต่ผิวนอกที่นุ่มนวลดุจหิมะ ซ้อนด้วยความเนียนนุ่มจากครีมวะนิลลามาดากาสการ์ และชั้นในสุดซ่อนความพิเศษด้วยกานาชช็อกโกแลตทรัฟเฟิล เสิร์ฟมาในกล่อง “Ruby-Red” ภายในสีทอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี ความสนุก และความสุข

ขนมไหว้พระจันทร์ฉลอง “Mid-Autumn Festival” ของ KARRAT 1 กล่องมีขนมไหว้พระจันทร์ 6 ชิ้น 3 รส ประกอบด้วย

 • Champagne White Chocolate Truffle โดดเด่นด้วยความครีมมี่ของไวท์ช็อกโกแลตที่เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นซิตรัสอบอวลจากแชมเปญระดับพรีเมียม กลิ่นหอมฟุ้งเหมาะสำหรับช่วงเวลาการจิบชายามบ่ายอย่างสมบูรณ์แบบ
 •  XO Cognac Dark Chocolate Truffle& Roasted Almond รสชาติของขนมไหว้พระจันทร์ที่ผสานกลิ่น รสชาติ และรสสัมผัส 3 รูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน เริ่มด้วยความขมของดาร์กช็อกโกแลต สอดแทรกด้วยความเผ็ดร้อนเบาๆ จาก XO Cognac ปิดท้ายด้วย “Nutty” อันเป็นเอกลักษณ์ของอัลมอนด์
 • Earl Grey Tea-infused White Chocolate Truffle and Crispy Pearl ความล้ำลึกของรสชาติอันแปลกใหม่ที่ KARRAT พร้อมเสิร์ฟด้วยกลิ่นหอมของไวท์ช็อกโกแลตทรัฟเฟิลที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความหอมจากการอินฟิวส์ชาเอิร์ลเกรย์ พร้อมซ่อนเซอร์ไพรส์ปิดท้ายด้วยรสสัมผัสจาก “Crispy Pearl” เพิ่มมิติการรับประทานให้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ขนมไหว้พระจันทร์พรีเมียมจาก KARRAT มาในรูปแบบ Box Set ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 6 ชิ้น (รสชาติละ 2 ชิ้น) ราคา 2,888 บาท

สั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 กันยายน 2021 เท่านั้น (เริ่มส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2021)

สามารถสั่งซื้อได้ที่ LINE: @karrat / FACEBOOK: Karrat / INSTAGRAM: @karrat.official
FB : https://www.facebook.com/karrat.official
 

★ 6. โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ 

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัวที่คุณรักมาร่วมเฉลิมฉลองหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญของชาวจีน พร้อมต้อนรับ “เทศกาลไหว้พระจันทร์”

ในปีนี้แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้นำเสนอเรื่องราวของนกฟีนิกซ์ที่ถือเป็นตำนาน และเป็นหนึ่งในเทพนิยายโบราณที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุดในยุคปัจจุบัน และได้นำสัตว์มงคลนี้มาประดับบนกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง และการฟื้นตัวจากความยากลำบาก ด้วยโทนไล่สีเบอร์กันดีอันโดดเด่น เผยให้เห็นถึงความหรูหรา

ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานในแบบฉบับแชงกรี-ลา หลากหลายไส้เลิศรสสุดคลาสสิก ประกอบไปด้วยไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว ไส้ถั่วแดง พร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ อีกทั้งไส้ครีมล้วนขนาดเล็ก และไส้ครีมรังนกเปลือกหิมะขนาดเล็ก ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยมืออย่างพิถีพิถันโดยมาสเตอร์เชฟ

แบ่งเป็นชุด ได้แก่

 1. ชุดทวีสุข ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใดก็ได้ จำนวน 2 ชิ้น ยกเว้นไส้โหงวยิ้ง
 2. ชุดทวีสุข: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวน 2 ชิ้น
 3. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 4 ชิ้น

ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว และไส้ถั่วแดง (ไส้ละ 1 ชิ้น)

 1. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวน 4 ชิ้น
 2. ชุดขนมไหว้พระจันทร์อบขนาดเล็กไส้ครีมล้วน จำนวน 6 ชิ้น
 3. ชุดขนมไหว้พระจันทร์เปลือกหิมะขนาดเล็กไส้ครีมรังนก จำนวน 6 ชิ้น
 4. ชุดสุขสำราญเปี่ยมวาสนา ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 8 ชิ้น

ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว และไส้ถั่วแดง (ไส้ละ 2 ชิ้น)

พร้อมจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้– 23 กันยายน พ.ศ. 2564 นี้ ราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 398 – 2,198 บาทถ้วน

พิเศษ เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซ ผ่านระบบออนไลน์ และสั่งซื้อที่ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทถ้วน - 100,001 บาทถ้วนขึ้นไป รับส่วนลดทันที 10 - 20% เมื่อซื้อตั้งแต่วันนี้ จนถึง 1 กันยายน พ.ศ. 2564 พร้อมบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เมื่อสั่งจำนวนตั้งแต่ 50 กล่องขึ้นไป

ตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายน พ.ศ. 2564 นี้ สมาชิก โกลเด้น เซอร์เคิล รับส่วนลด 10% ในทุกยอดสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซพร้อมจำหน่าย ณ คอรันดัม ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ชั้น 3 อาคาร    แชงกรีลาวิง และแชงกรี-ลา เทคอะเวย์โซน ชั้น 1 อาคารเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม - 23 กันยายน พ.ศ. 2564 รวมถึงจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าชั้นนำ ได้แก่

 • ชั้นจี ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ตั้งแต่วันที่ 2 – 21 กันยายน พ.ศ. 2564)
 • ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (ตั้งแต่วันที่ 7 – 21 กันยายน พ.ศ. 2564)
 • สยาม ทาคาชิมายะ ศูนย์การค้าไอคอน สยาม (ตั้งแต่วันที่ 8 – 21 กันยายน พ.ศ. 2564)

โทร. 0-2206-8605 และ 0-2236-9952
เว็บไซต์ :  http://shangbkkmooncake.com
FB : https://www.facebook.com/shangrilabkk
 

★ 7. โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ 

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่ออร์แกนิกต้นตํารับสูตรเอกลักษณ์ของเพนนินซูลาที่อร่อยไม่มีใครเหมือน ปีนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้าที่ซื้อขนมไหว้พระจันทร์สามารถมีส่วนร่วมในโปรโมชั่น The Golden Ticket  รับรางวัลการเข้าพักในห้องธีมสวีทสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่แดงทำด้วยมือจากทีมเชฟห้องอาหารเหม่ยเจียง บรรจุในกล่องทรงแปดเหลี่ยมสีแดงมงคล ทำจากวัสดุย่อยสลายได้ทั้งหมด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

จำหน่ายระหว่างวันที่  1 สิงหาคม ถึง 21 กันยายน พ.ศ. 2564

 • บรรจุในกล่องจำนวน 1 ชิ้น ราคา 288 บาทสุทธิ
 • บรรจุในกล่องจำนวน 8 ชิ้น ราคา 888 บาทสุทธิ

โทร. 0-2020-2888
ทางออนไลน์ที่ : www.peninsula.com/bangkok
FB : https://www.facebook.com/ThePeninsulaBangkok
 

★ 8. โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือจงชิวเจี๋ย เป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของชาวจีน ตรงกับแรม 15 ค่ำ เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติ หรือช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงซึ่งว่ากันว่าเป็นช่วงที่พระจันทร์สวยงามที่สุด แรกเริ่มจัดขึ้นเพื่อฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยว

ขนมไหว้พระจันทร์หรือเอี้ยปิ่ง หมายถึงความพรั่งพร้อม สมบูรณ์และความปราถนาดี มอบให้กับครอบครัว มิตรสหาย เพื่อนร่วมงานเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ แสดงถึงการแบ่งปันและการมอบความรัก รวมถึงเป็นของขวัญเพื่ออวยพรเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้รับ มีความสุขและความเจริญรุ่งเรือง

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ แนะนำขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 รสชาติ อาทิ

 • ไส้ทุเรียน ผลิตจากทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี รสชาติหวานมันกลมกล่อม
 • ไส้ลูกบัว หนึ่งในรสชาติสุดคลาสสิกและเป็นที่โปรดปรานของทุกคนในครอบครัว หมายถึงความบริสุทธิ์ อายุยืนยาว และความสงบสุข
 • ไส้โหงวยิ้ง ประกอบด้วยธัญพืช 5 ชนิด หมายถึงโชคลาภ และความอุดมสมบูรณ์
 • ไส้เต้าซาดำ หรือถั่วแดง หมายถึงความกล้าหาญ โดยขนมไหว้พระจันทร์ทุกรสชาติสอดไส้ด้วยไข่แดงเค็ม ที่หมายถึงความสุขสว่างเหมือนพระจันทร์เต็มดวง

ในปีนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดตัวกล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบใหม่ ในดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมสีฟ้าอ่อน ส่วนกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์แบบชิ้นย่อยยังออกแบบเป็นรูปกระต่ายและพระจันทร์ สื่อถึงตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังสามารถนำกล่องมาดัดแปลงใช้เก็บจิวเวลรี่หรือเครื่องสำอางได้

 • ราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ บรรจุขนม 4 ชิ้น
 • ราคาชิ้นละ 198 บาท สำหรับการซื้อแยกชิ้น

มีวางจำหน่ายที่ เดอะ เลาจน์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 กันยายน 2564 รับบริการส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อสั่งซื้อ 100 กล่องขึ้นไป

โทร. 0-2207-7777
Web : www.stregisbangkokdining.com
FB : https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
 

★ 9. โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ด้วยคุณภาพและความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์ที่คัดสรรพิเศษเฉพาะจากห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอในกล่องดีไซน์สวยหรูเหมาะสำหรับนำไปมอบเป็นของฝากให้แก่ครอบครัว เพื่อน หรือของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม (ขนาด 150 กรัม) มีทั้งหมด 4 รสชาติประกอบไปด้วย ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดงและ ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง

สำหรับสูตรซิกเนเจอร์ (ขนาด 50 กรัม) มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดง และไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์ (ทำจากช็อกโกแลตและอัลมอนด์พราลีน วัตถุดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส)

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมสามารถซื้อได้ทั้งแบบกล่องบรรจุ 4 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 988 บาทสุทธิ) และแบบชิ้นเดี่ยว (ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 188 บาทสุทธิ) สำหรับขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์จะจำหน่ายเป็นกล่องบรรจุ 6 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 888 บาทสุทธิ)

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัยรูปทรงแบบหกเหลี่ยมสีแดงมงคล พิมพ์ลวดลายมังกรสีทองและยังสามารถตกแต่งด้วยโลโก้ของบริษัทเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคู่ค้าทางธุรกิจของคุณได้อีกด้วย กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและรสชาติ

จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมถึง 21 กันยายน 2564
โทร. 0-2059-5999
ไลน์ : @ pagoda
Web : https://portal.marriott.com/bkkqp-dining/promotions
FB: www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant / 
 

★ 10. โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ร่วมเฉลิมฉลองวันไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น บรรจุในกล่องไม้สนแล้วจึงห่อด้วยวิธีการพับผ้าแบบญี่ปุ่น หรือ ที่เรียกกันว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki) เพื่อใช้มอบเป็นของขวัญของฝากแด่คนพิเศษ หรือลูกค้าคนสำคัญ

 • ไส้ขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่
 • ไส้ซากุระ ที่มีส่วนผสมของดอกซากุระ ให้กลิ่นที่หอม หวาน ชวนให้นึกถึงเทศกาลดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ
 • ไส้ลาเวนเดอร์ ที่ผสมผสานกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกถึงทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในช่วงฤดูร้อนที่ฮอกไกโด
 • ไส้ส้มแมนดาริน รสชาติหวานอมเปรี้ยว ชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันแสนโรแมนติกช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่น
 • ไส้มันม่วงญี่ปุ่นไข่เดี่ยวนั้นเป็นตัวแทนของฤดูหนาว ที่คนญี่ปุ่นมักจะกินมันม่วงเป็นอาหารว่างในช่วงฤดูหนาว

ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 รสชาติจะถูกบรรจุรสชาติละ 2 ชิ้นลงในกล่องไม้สนอย่างดีและห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับไส้คัสตาร์ดยอดนิยม และ ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยวที่เลือกใช้เฉพาะทุเรียนหมอนทอง จัดลงในกล่องไม้สนอย่างดี 8 ชิ้น ห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษให้เลือกสรรเช่นกัน

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่องไม้สนอย่างดีและห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษ ราคากล่องละ 1,288 บาท สุทธิ

พิเศษ ส่วนลด 10% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 20-100 กล่อง ส่วนลด 15% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 101-200 กล่อง ส่วนลด 20% สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 201-299 กล่อง และ ส่วนยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 300 กล่องเป็นต้นไป รับส่วนลด 25%

จำหน่ายที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 21 กันยายน 2564
โทร. 0-2687-9000
FB : https://www.facebook.com/TheOkuraPrestigeBangkok
 

★ 11. โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ให้เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเคย ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากเรา โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอ ขนมไหว้พระจันทร์ที่บรรจุมาในกล่องของขวัญที่ผสมผสานความทันสมัยแต่เรียบง่ายและสง่างาม มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติสุดคลาสสิค อาทิ ไส้ใบเตยมะพร้าว, ไส้ 8 เซียน, ไส้ทุเรียนไข่แดง และไส้คัสตาร์ด

 • 4 ชิ้น ราคา 888 บาท สุทธิ
 • 8 ชิ้น ราคา 1,588 บาท สุทธิ

สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 กันยายน 2564

สำหรับท่านที่สั่งซื้อภายใน 31 สิงหาคม 2564 รับส่วนลด Early Bird 15% เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 1-20 กล่อง และมอบส่วนลด 18% เมื่อสั่งตั้งแต่ 21 กล่องขึ้นไป

สั่งซื้อผ่าน : https://bit.ly/3wPYown สามารถมารับสินค้าได้ที่ เอราวัณ เบเกอรี่, ชั้น LL โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป
โทร. 0-2254-1234
FB : https://www.facebook.com/GrandHyattErawanBangkok
 

★ 12. โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่

 • ไส้ทุเรียน-ไข่แดงสุดคลาสสิค ที่เนื้อสัมผัสนุ่มหอมละมุนของทุเรียนหมอนทองเข้ากันได้ดีกับรสชาติกลมกล่อมของไข่แดงลูกกลมดุจพระจันทร์เต็มดวง
 • ไส้โหงวยิ้งไข่แดงที่ความหอมและคุณประโยชน์ของโหงวยิ้งทำให้รสชาตินี้เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยม
 • ไส้พุทราจีนไข่แดงที่สัมผัสหอมหวานของพุทราจีนเข้ากันได้ดีกับรสชาติเค็มมันของเนื้อไข่แดง
 • ไส้คัสตาร์ด ที่ทางห้องอาหารเฟยยาจัดทำขึ้นเพื่อเอาใจคนรักคัสตาร์ดโดยเฉพาะอีกด้วย

ขนมไหว้พระจันทร์จะบรรจุอยู่ในกล่องดีไซน์พิเศษ มีให้เลือกสรรค์ 2 แบบ

 • Prestigious Golden บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น (ชิ้นละ 80 กรัม) ในราคา 888 บาทสุทธิ
 • Imperial Red บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น (ชิ้นละ 80 กรัม)  ในราคา 888 บาทสุทธิ
 • ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 80 กรัม ราคา 188 บาทสุทธิ ต่อชิ้น

รับส่วนลด 15% ทันทีเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 กันยายน 2564
สำหรับสมาชิกคลับแมริออต รับส่วนลดพิเศษ 20 %

โทร. 0-2125-5000
ไลน์ : @ renaissancebkk
FB : https://www.facebook.com/RenaissanceBangkokRatchaprasongHotel
 

★ 13. โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ 

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

ร่วมสืบสานประเพณี “จงชิวเจี๋ย” พร้อมสรรค์สร้างประสบการณ์ใหม่ของการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมเค้กนำโชคผสมผสานความร่วมสมัยของการอบขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส สู่การรังสรรค์ขนม “ฟอร์จูน เค้ก”

เค้กนำโชคนี้บรรจุในกล่องทรงลิ้นชักใส่เครื่องประดับโบราณ พิมพ์ลายภาพวินเทจถนนสายประวัติศาสตร์แห่งแรกของไทย และปั๊มฟอยล์สีโรสโกลด์รอบกล่อง ประณีตและสวยงาม มี 4 รสชาติ แต่งหน้าด้วยอักษรมงคล

ส่งความสุขและคำอวยพรเนื่องในเทศกาลไหว้พระจันทร์ให้แก่ทุกท่านที่ซื้อ “ฟอร์จูน เค้ก” เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 20 ท่าน ที่จะค้นพบเหรียญทองคำ “โรสโกลด์” มูลค่า 8,888 บาท ซึ่งจะถูกซ่อนไว้ใต้ขนมฟอร์จูนเค้กชิ้นใดชิ้นหนึ่งภายในกล่อง ท่านสามารถนำเหรียญทองคำนำโชคนี้มาใช้เป็นส่วนลดที่ร้านอาหารของโรงแรมฯ ได้ตามมูลค่าจริงบนเหรียญ สำรองห้องพัก หรือเพื่อมาใช้รับประทานอาหารที่ร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมฯ

“ฟอร์จูน เค้ก” 4 รสชาติ จำหน่ายในราคาสุทธิกล่องละ 1,788 บาท (รวมค่าบริการและภาษี) และมีจำนวนจำกัดเพียง 200 กล่องเท่านั้น

โทร. 0-2098-3817 
ไลน์ออฟฟิเชียล : @hostesspnk และ @capellabangkok 
สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ผ่านไลน์ช็อป : https://capella.life/LINEshop  นัดหมายเพื่อรับขนมเค้กได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไป
FB : https://www.facebook.com/CapellaBangkok
 

★ 14. ร้านเสน่ห์จันทร์ 

ร้านเสน่ห์จันทร์

เสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารไทยเจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์รสชาติสไตล์ไทย 4 รส ได้แก่

 • ไส้เสน่ห์จันทร์ ทำจากลูกจันทน์มีความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ รสชาติอร่อยแบบไทยชาววัง 125.-
 • ไส้หม้อแกงเผือก ความลงตัวของรสชาติขนมหม้อแกงและความนุ่มของแป้งขนมไหว้พระจันทร์ เพิ่มเติมด้วยกลิ่นหอมเจียวอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของขนมหม้อแกง 125.-
 • ไส้สังขยาใบเตยมะพร้าว สังขยาทำจากใบเตยแท้ๆให้ความหอมแบบธรรมชาติ พร้อมรสสัมผัสกรุบๆ จากมะพร้าว 105.-
 • ไส้ฝอยทองถั่วไข่เค็ม ความลงตัวของส่วนผสมสามชนิด ทั้งฝอยทอง กับ ถั่วกวนที่เป็นเบสของขนมไทย signature ของร้าน และไข่แดง ออกมาเป็น รสชาติหวานมันหอมกำลังดี 145.-

Early Bird รับส่วนลด 15% ทันที เมื่อสั่งขนมตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 64 (เริ่มรับขนม 1 - 30 ก.ย. 64
บริการส่งฟรี เมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปในพื้นที่ กทม. พื้นที่ภายนอกเขต กทม คิดค่าส่งตามจริง (เก็บเงินปลายทาง)

เปิดให้บริการ : ทุกวัน สั่งกลับบ้าน 9.00 - 19.00 น. (รับออเดอร์สุดท้าย 18.00 น.)
โทร. 062-534-3394, 02-650-9880
Line : @saneh_jaan
Line man : https://wongn.ai/rcsgv
FB : https://www.facebook.com/sanehjaan
 

★ 15. โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ 

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เชฟแมน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน “เชฟแมน” จัดทำขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง เนื้อแป้งบางนุ่มสอดไส้ไข่แดงลูกโต บรรจุในกล่องหรูหราสวยงามเหมาะแก่การมอบให้ผู้ที่เคารพรัก โดยมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ได้แก่

 • ไส้ทุเรียนก้านยาวไข่คู่
 • ไส้ทุเรียนไข่คู่
 • ไส้ลูกบัวไข่คู่
 • ไส้ถั่วแดงไข่คู่
 • ไส้โหงวยิ้ง

ราคา : เริ่มต้นชิ้นละ 230 บาท
จำหน่ายแล้ว : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง 21 กันยายน 2564
โทร. 0-2210-8100 ต่อ 7515
Web : www.eastingrandsathorn.com
FB: https://www.facebook.com/EastinGrandSathorn
 

★ 16. โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ 

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยแพคเกจจิ้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เอร็ดอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจับคู่กับชาเลิศรสที่แพคมาในบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนอย่างเข่งไม้ไผ่

มีให้เลือกทั้งแบบเป็นเซตในเข่งไม้ไผ่ และแแบบชิ้นเดี่ยวในกล่องกระดาษขนาด 170 กรัม หรือขนาดเล็ก 50 กรัม อร่อยพอดีคำ

เซตในเข่งไม้ไผ่ 3 ชั้น ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ขนาด 170 กรัม 2 ชิ้น พร้อมชาอู่หลงมะลิหอมละมุน ราคา 599 บาท ต่อเซต เหมาะสำหรับเป็นของฝากหรือแม้แต่เป็นเซตอาฟเตอร์นูนทีเก๋ๆที่บ้าน

 • ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นเดี่ยว ขนาด 170 กรัม ราคา 158 บาท ต่อชิ้น มีไส้ให้เลือก อาทิ ทุเรียนไข่เดี่ยว เม็ดบัวไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว เกาลัด แมคคาเดเมีย ถั่วรวมไข่เดี่ยว งาดำไข่เดี่ยว
 • ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นเดี่ยว ขนาด 50 กรัม ราคา 88 บาทต่อชิ้น มีไส้ให้เลือก อาทิ ทุเรียนจันทบุรี เม็ดบัว ไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว เกาลัด แมคคาเดเมีย ช็อคโกแลตโรเช่

จำหน่าย : ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กันยายน 2564
โปรโมชั่น : ซื้อ 5 แถม 1สามารถใช้ได้กับการซื้อทั้งแบบเซตและแบบขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นเดี่ยว
ไลน์ : @MarriottSurawongse
โทร. 0-2088-5666
FB : https://www.facebook.com/marriottsurawongse/
 

★ 17. ปาร์คนายเลิศ 

ปาร์คนายเลิศ

ขนมไหว้พระจันทร์ สูตรต้นตำรับปาร์คนายเลิศ รังสรรค์ความอร่อยพิถีพิถันด้วยการเลือกวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม แป้งบางเนียนนุ่ม เนื้อแน่น ไส้หนา รสชาติอร่อยละมุนลิ้นถึง 6 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทอง ทุเรียนหมอนทองและไข่แดง ถั่วแดง ถั่วแดงและไข่แดง พุทราจีน และ พุทราจีนและไข่แดง

ขนมไหว้พระจันทร์ ปาร์คนายเลิศ จำหน่ายชิ้นละ 98 บาท  ชุดกล่อง 6 ชิ้น ราคา 888 บาท จำหน่ายที่ร้านอาหารเลดี้ แอล (Lady L)  ร้านมา เมซอง (Ma Maison) ปาร์คนายเลิศ
เปิดบริการ : ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 กันยายน 2564 นี้ เท่านั้น 
พิเศษ! ซื้อขนมไหว้พระจันทร์แบบกล่อง จำนวน 5 กล่อง รับเพิ่ม 1 กล่อง ฟรี
โทร. 095-425-1424, 02-655-4446
ไลน์ LINE: @nailert_legacy
 

★ 18. Kyo Roll En 

Kyo Roll En

Kyo Roll En (เกียวโรลเอ็น) ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ เปิดตัวเซตขนมสุดพรีเมียม Collaboration ระหว่าง Kyo Roll En X Sorn ร้านอาหารใต้ไฟน์ไดน์นิ่ง "ศรณ์" ระดับ 2 ดาวมิชลิน โดยเชฟ "ไอซ์-ศุภักษร จงศิริ และ เชฟเดช คิ้วคชา จาก Kyo Roll En และ Kyo Bar

กับรสชาติพิเศษสุด Exclusive ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วภาคใต้ของไทยและญี่ปุ่น รังสรรค์เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ

 • Cashew Nuts - Coconut ‘กาหยู’ เนยถั่วรสหวานมัน ‘Signature’ ของร้านศรณ์ที่ทำด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ของดีขึ้นชื่อ จากภาคใต้ สอดไส้ด้วยมะพร้าวสด
 • Southern ‘Mont Blanc’ แรงบันดาลใจจากเค้กมองบลังค์สไตล์ญี่ปุ่น ใช้เกาลัดจากจังหวัดปัตตานีนำมาบดละเอียด ยัดไส้ด้วยเม็ดเกาลัดและแห้ว ได้ทั้งความหอม หวาน มัน ในคำเดียว
 • Yuzu Lava ส้ม ‘ยูซุ’ กลิ่นหอมขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น รสหวานอมเปรี้ยวสดชื่น ไหลเยิ้มแบบ ‘ลาวา’
 • Satsuma Imo มันหวานญี่ปุ่นแท้จากเกาะคิวชู ทานได้ทั้งแบบเย็นหรืออุ่นร้อนๆ เหมือนทานมันหวานเผาสไตล์ ‘Yaki Imo’ (ยากิ อิโมะ) ในญี่ปุ่น

บรรจุลงในกล่องสีแดงมงคลปั้มลายทองหรูหราอลังการ ถ่ายทอดวัตถุดิบและวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ด้วยการตกแต่งภาพป๊อปอัพแบบ 3 มิติ

Kyo Roll En X Sorn Mooncake รุ่น Limited Edition เปิดรับจองในราคากล่องละ 1488 บาท จำกัดเพียง 100 กล่องต่อวัน โปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อครบ 5000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 10%

นอกเหนือจากนี้ พลาดไม่ได้กับขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์จาก Kyo Roll En พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ล่าสุด!! ‘KYO’ Mixed Nuts ไส้ ‘โหงวยิ้ง’ แบบ ‘Made In Japan’ ทำจากถั่วและธัญพืชญี่ปุ่น 5 ชนิด ถั่วแระ (Edamame) ถั่วดำ (Kuromame) ถั่วเขียว ถั่วลิสง และเกาลัด (Kuri) และรส Custard Vanilla สุดคลาสสิค กับสูตรใหม่! ผสานวานิลลาแท้จากมาดากัสการ์ หอมแบบไม่รู้ลืม ทานได้ทั้งแบบเย็น หรืออุ่นร้อนๆ ก็ฟินสุดๆ จำหน่ายในกล่อง Mooncake 2 ขนาด แบบ Premium Box 8 ชิ้น ราคา 888 บาท สามารถคละได้ 4 รสชาติ รสละ 2 ชิ้น คือ Yuzu Lava, Satsuma Imo, Custard Vanilla, ‘KYO’ Mixed Nuts และกล่อง Kyoto Box 4 ชิ้น ราคา 488 บาท รสละ 1 ชิ้น และสำหรับลูกค้า Corporate Order ที่ต้องการสั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่องขึ้นไป สามารถ Personalize ประทับโลโก้บนบรรจุภัณฑ์ได้

พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่ว กทม. และบริการจัดส่งต่างจังหวัดโดยรถเก็บความเย็น
โทร. 062-2264555
Line : @kyorollen
Web : www.kyorollen.com/mooncake
 

★ 19. ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน 

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดตำนานความอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ที่ยังคงยึดหลักการทำขนมไหว้พระจันทร์แบบฉบับดั้งเดิม จากฝีมือเชฟชาน ยิ้ว แลม เชฟฮ่องกงฝีมือคุณภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบสไตล์กวางตุ้ง ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี

พบกับขบวนพาเหรดขนมไหว้พระจันทร์ที่มีให้เลือกถึง 6 ไส้ 9 แบบ ได้แก่

 • ไส้เม็ดบัวฮ่องกง และ ไส้เม็ดบัวฮ่องกงไข่แดง ที่อัดแน่นด้วยเม็ดบัวชั้นดี ไม่หวานเกินไป แป้งบางอร่อย
 • ไส้ถั่วแดงฮ่องกง และ ไส้ถั่วแดงฮ่องกงไข่แดง ที่คัดสรรถั่วแดงชั้นดีนำเข้าจากฮ่องกง
 • ไส้ทุเรียน และ ไส้ทุเรียนไข่แดง ที่ใช้เนื้อทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี กวนจนได้เนื้อทุเรียนที่เข้มข้น
 • ไส้คัสตาร์ด ที่หอมมันลงตัวด้วยไข่ไก่และนมเนยชั้นดี ได้รสชาติความอร่อยเหมือนทานไส้คัสตาร์ดสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ
 • ไส้ชาเขียว ที่เข้มข้นด้วยรสชาติชาเขียวเน้นๆ และปิดท้ายด้วยไส้กาแฟ ที่คนรักกาแฟต้องชื่นชอบ ด้วยความหอมกรุ่นจากกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์

ชุดขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือก 2 เซต ได้แก่

 • เซต A ชุดมูนเค้กคลาสสิก ไข่แดง (6 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 415 บาท/ กล่อง ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกงไข่แดง ไส้ถั่วแดงฮ่องกงไข่แดง ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ไส้คัสตาร์ด ไส้กาแฟ และ ไส้ชาเขียว
 • เซต B ชุดมูนเค้กคลาสสิก (6 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 400 บาท/กล่อง ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกง ไส้ถั่วแดงฮ่องกง ไส้ทุเรียนหมอนทอง ไส้คัสตาร์ด ไส้กาแฟ และ ไส้ชาเขียว

โทร. 02-833-5434-5
Web : www.hkfisherman.com
FB : https://www.facebook.com/HongKongFisherman


Tag: ขนมไหว้พระจันทร์, รวมโปรโมชั่น

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed