ชิมครัวซองต์โฮมเมดแสนอร่อย ที่ Kenn's Coffee & Croissant คาเฟ่สไตล์ Grab and Go สุดฮอตในย่านสาทร

วันที่ 7 มิถุนายน 2563  8,850 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

Kenn's Coffee & Croissant คาเฟ่ไซส์มินิ สไตล์ Grab and Go ย่านสาทร ที่ครองใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิตในย่านนี้ เพราะมีดีที่คุณภาพคับแก้ว คุณป๊อบ-นาเคนทร์ วงศ์วสุ หุ้นส่วนของ BKK Bagel Bakery ผู้เป็นเจ้าของร้านแตกไลน์ธุรกิจใหม่ ให้ที่นี่พร้อมเสิร์ฟครัวซองต์หอมกรุ่นฉบับโฮมเมด และเครื่องดื่มรสเลิศตั้งแต่เช้าตรู่ ด้วยราคามิตรภาพ ในบรรยากาศร้านกาแฟสไตล์ยุโรปที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อแรกเห็น ผนังอิฐสีแดงคลาสสิกตัดกับประตูสีดำสนิท ดีไซน์ป้ายชื่อร้านให้แขวนยื่นออกมาปะทะสายตาผู้คนที่พลุกพล่านไปมาได้อย่างถนัดตา ส่วนคำว่า Kenn's ก็ย่อมาจากชื่อ Naken ของคุณป๊อบนั่นเอง

ภายในร้านมีเคาน์เตอร์บาร์ใหญ่โชว์ครัวซองต์ที่อบสดๆ ร้อนๆ ในเราได้เลือกสั่ง พื้นที่ข้างๆ เป็นบาร์เครื่องดื่ม ซึ่งมองผ่านเข้าไปด้านหลังจะเห็นเชฟ และทีมงานขะมักเขม้นในการทำครัวซองต์อย่างพิถีพิถัน โดยแต่ละวันจะแบ่งอบเป็น 2 รอบ รวมๆ แล้วได้ประมาณ 300 ชิ้น ถ้าอยากหม่ำแบบชัวร์ๆ ต้องรีบมาแต่เช้า (ก่อนเที่ยง) หรือไม่ก็โทรสั่งจองล่วงหน้า

เริ่มชิมจากสุดยอดเมนูขายดี Plain Croissant (65 บาท) เทกเจอร์ผิวนอกกรอบๆ (เย็นแล้วก็ยังกรอบ) แป้งข้างในนุ๊มนุ่มของครัวซองต์แบบดั้งเดิมที่เราคุ้นเคย หอมกรุ่นกลิ่นเนยเป็นที่สุด หากได้แยมหรือเนยมากินคู่กันคงจะทวีความฟินน่าดู

Choco Marnier (90 บาท) ครัวซองต์แสนอร่อยที่ผสานความลงตัวระหว่างส้มแช่เหล้าชั้นดี และช็อกโกแล็ตรสเข้ม กัดพร้อมเนื้อแป้งที่กรอบนอกนุ่มใน ถูกใจคนรักเบเกอรี่

ส่วนใครที่ชอบครัวซองต์ไส้คาว ลองชิม Ham Cheese (105 บาท) ที่ใช้แฮมโฮมเมดรมควันหอมๆ และ Emmental Cheese ชีสคุณภาพดีจากประเทศฝรั่งเศส รสเค็มละมุน นำจากร้าน BKK Bagle Bakery มาเป็นไส้ครัวซองต์นั่นเอง ชิมแล้วบอกเลยว่าชิ้นนี้จะเป็นมื้อเช้าหรือของว่างที่สุดอิ่มเอม

ทางด้านเครื่องดื่มก็ไม่น้อยหน้า สาวกกาแฟเราแนะนำเมนูสุดป๊อบอย่าง Iced Latte (80 บาท) ลาเต้รสกลมกล่อม นุ่มนวลที่ได้จากเมล็ดกาแฟดอยสะเก็ด แต่หากใครไม่ดื่มกาแฟต้องนี่เลย Iced Chocolate  (85 บาท) ซอสช็อกโกแล็ตเข้มข้นมิ๊กซ์กับนมสดรสละมุน หวานพอดี จิบกี่ทีก็ชื่นใจ

163, 2 Soi Naradhiwas Rajanagarindra 5, แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร

066 149 5451

จันทร์-ศุกร์ 7.30 - 15.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 8.30 -16.00 น.

120-250 บาท

view google map


Tag: , ครัวซองต์, สาทร, เบเกอรี่,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed