DIN DIN Thai Cuisine อาหารใต้รสจัดจ้านย่านแจ้งวัฒนะ ต้องลอง!

วันที่ 21 เมษายน 2563  2,376 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร 

DIN DIN Thai Cuisine ร้านที่เสิร์ฟเมนูอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน กับเหตุผลในการเลือกใช้ชื่อ DIN DIN หรือ ดินดิน ที่มาจากเรื่องราวของ ‘คุณมาย-พีรมณฑ์​ นาคะพรหม’ เจ้าของร้าน ที่มักจะมีคำพูดติดปากเวลานัดกับเพื่อนไปกินข้าวเย็นช่วงสมัยเรียนว่า “ไปดินดินกันไหม?” ซึ่งคำว่า ‘ดิน’ ในที่นี้มาจาก ‘Dinner’ เธอจึงใช้คำนี้มาเป็นชื่อร้าน

Din Din Thai Cuisine

Din Din Thai Cuisine

ความพิเศษที่ทำให้ทุกคนต้องติดใจแน่ๆ หากได้ลิ้มลอง คือรสชาติและเสน่ห์ของอาหารใต้ที่ถ่ายทอดจากรสมือคุณพ่อและคุณแม่ของคุณมายดังนั้นในทุกๆ คำที่คุณได้กินอาหารจากร้านนี้ ก็จะรู้สึกได้ทันทีว่าเหมือนกำลังกินข้าวอยู่ที่บ้าน

Din Din Thai Cuisine

แถมวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีส่งตรงมาจากอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช บวกกับความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ยิ่งทำให้อาหารของที่นี่พิเศษกว่าที่อื่น อยากรู้ว่ามีเมนูอะไรเด็ดๆ บ้าง เลื่อนตามมาเลย

Din Din Thai Cuisine

เมนูแนะนำ :
ปลาทรายทอดขมิ้น เนื้อปลาสดทอดแล้วหวานอร่อยมากยิ่งกินคู่กับกระเทียมเจียวหอมๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรของทางร้าน ยิ่งลงตัวสุดๆ

Din Din Thai Cuisine

ใบเหลียงผัดไข่และกุ้งแก้ว คัดเฉพาะใบเหลียงที่ไม่แก่หรืออ่อนจนเกินไป เพิ่มความกรุบกรอบด้วยกุ้งแก้ว ได้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี

DIN DIN Thai Cuisine

คั่วกลิ้งปลาดุกฟู ปลาดุกฟูกรอบ กินเพลินๆ หอมกลิ่นใบมะกรูดกับตะไคร้ เพิ่มความร้อนแรงด้วยพริกขึ้หนูกับเม็ดพริกไทยอ่อนถือเป็นลูกโดดที่เลิศมาก

DIN DIN Thai Cuisine

แกงเหลืองปลากระพงยอดมะพร้าว รสชาติจัดจ้าน ทั้งเผ็ดและเปรี้ยว เข้มข้นถึงเครื่องแกง ยอดมะพร้าวและปลาเต็มปากเต็มคำมากจัดให้เป็นเดอะเบสท์แห่งอาหารใต้จริงๆ

DIN DIN Thai Cuisine

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มอย่างเมนู ‘น้ำผึ้งมะนาวโซดา’ ดื่มแล้วสดชื่นหอมทั้งมะนาวและน้ำผึ้งลงตัว

DIN DIN Thai Cuisine

บอกเลยว่าเมนูอื่นของที่ร้านยังมีอีกเยอะมาก ใครชอบอาหารใต้ต้องจัดมากินด่วนเพราะตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นจัด ‘สำรับใต้’ มีให้เลือก 5 ชุด ราคาเริ่มต้นที่ 420 บาท สามารถสั่งได้ทาง Line @dindinthaicuisine หรือสั่งผ่าน GrabFood

แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 43/1 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

098-375-8269

11.00 - 22.00 น.

90-230

มีที่จอดรถ

รับเฉพาะเงินสด,มีบริการเดลิเวอรี่


Tag: , ,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed