“โชคดี คาเฟ่” คาเฟ่เปิดใหม่ที่ขอนแก่น เครื่องดื่มหลักร้อย วิวหลักล้าน

วันที่ 4 ธันวาคม 2562  15,936 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

เมืองหลวงฝุ่นควันมากมาย ฝุ่นเยอะขนาดนี้หนีมาสูดอากาศบริสุทธิ์กลางทุ่งนากันให้ชุ่มปอดดีกว่า ที่ “โชคดี คาเฟ่” คาเฟ่เปิดใหม่แดนอีสาน จังหวัดขอนแก่น พาเพื่อนๆ ดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน มีที่นั่งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ไว้จิบเครื่องดื่มและฟินกับขนมแสนอร่อยได้อย่างเพลิดเพลินในราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน

โชคดีคาเฟ่

เมื่อเข้ามาในร้านเราจะพบกับโซนที่นั่งติดแอร์ ประดับผนังด้วยดอกไม้สีสันสดใส พร้อมด้วยกระจกใสรอบร้าน ทำให้เห็นวิวทุ่งนาเขียวขจีแบบเต็มตา ส่วนด้านนอกมีเก้าอี้ให้นั่งชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์ แถมด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ๆ รวมไปถึงทางเดินยาวไปกลางทุ่งนา เพื่อให้แชะรูปสวยสู้แดดกับวิวเขียวขจีที่หาไม่ได้ในกรุงเทพ

โชคดีคาเฟ่

โชคดีคาเฟ่

โชคดีคาเฟ่

โชคดีคาเฟ่

เมนูเครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกมากมาย เริ่มกันที่เครื่องดื่มโซดาสีสันสดใสอย่าง “เสาวรสโซดา” และ “อัญชันโซดา” แก้กระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

โชคดีคาเฟ่

หรือใครเป็นคอกาแฟอาจเลือกสั่งเป็น “คาราเมล มัคคิอาโต” กาแฟมัคคิอาโตเข้มข้น เพิ่มความหอมหวานด้วยคาราเมลไซรัป หรือเป็น “มัทฉะ เอสเพรสโซ่” กาแฟสดหอมๆ แบ่งชั้นกับชาเขียวมัทฉะรสเข้มข้น เวลาดื่มคนให้เข้ากัน จะได้รสของชาเชียวและกาแฟผสมกันอย่างลงตัว

โชคดีคาเฟ่

โชคดีคาเฟ่

และสำหรับเมนูขนมชื่อดังของร้านที่ใครมาต้องสั่งคือ “วาฟเฟิลฮ่องกง” วาฟเฟิลแป้งกรอบสไตล์ฮ่องกงหอมกลิ่นเนย ราดด้วยซอสช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมวิปปิ้งครีมหอมมัน ทานคู่กับกาแฟเข้มๆ เข้ากันได้ดีเลยล่ะ

โชคดีคาเฟ่

โชคดีคาเฟ่

245 หมู่5 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลบ้านค้อ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

080-452-9415

09.00 - 19.00 น.

50-200 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ขอนแก่น, ร้านกาแฟ, วาฟเฟิลฮ่องกง,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed