Truly Scrumptious จากร้านเค้กออนไลน์ชื่อดังสู่ร้านบรรยากาศดีชวนลิ้มลอง

วันที่ 25 ตุลาคม 2562  1,383 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย Maysylvie

ประเภท คาเฟ่และเบเกอรี่

Truly Scrumptious ร้านคาเฟ่น้องใหม่ในซอยสุขุมวิท 49 ที่เน้นเสิร์ฟเค้กโฮมเมดทำเองวันต่อวัน รวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายเมนู แต่อะไรทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านเค้กขวัญใจใครหลายคนภายในเวลาไม่ถึงปี เรามาหาคำตอบกัน

Truly Scrumptious

Truly Scrumptious เป็นที่รู้จักในนามร้านขนมเค้กออนไลน์ผ่านอินสตาแกรมมากว่า 1 ปี จนกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่านักกินเค้กมากมาย โดย คุณดิ๋ง นิดา สิงหเนตร และ คุณแพรว ชุลีอร ชลิตอาภรณ์ หุ้นส่วนสาวแสนสวย คิดค้นสูตรเองจากความชอบส่วนตัว และประสบการณ์ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ประเทศอังกฤษเป็นเวลาหลายปี ทำให้เค้กของร้านมีความเนื้อแน่นสไตล์อังกฤษนั้นเอง

Truly Scrumptious

Truly Scrumptious

Truly Scrumptious

บรรยากาศร้านมีความเรียบง่าย ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ภายในถูกออกแบบสไตล์อังกฤษ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวสลับดำ พร้อมด้วยกระจกใสรอบร้าน ทำให้มีความโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟพร้อมกินขนมเค้กยามบ่ายจริงๆ

Truly Scrumptious

Truly Scrumptious

Truly Scrumptious

เค้กตัวแรกถือเป็นเค้กซิกเนเจอร์ที่คุณดิ๋งแอบกระซิบมาว่าไม่เคยกินที่ไหนแน่นอน “Signature Black Beer Cake” เค้กเบียร์ดำ เนื้อเค้กด้านล่างเป็นช็อกโกแลตรสเข้มแบ่งชั้นกับครีมชีสหนาๆ ฟินๆ โดยความพิเศษอีกอย่างคือ ร้านได้เพิ่มคอนญักผสมอยู่ในครีมชีสด้วย ปิดท้ายด้านบนสุดด้วยบลูเบอร์รีสดเพิ่มรสชาติเปรี้ยวอ่อนๆ ทำให้เค้กชิ้นนี้กลมกล่อมและเข้ากันได้เป็นอย่างดี

Truly Scrumptious

ตามมาด้วย “Chocoflan” เค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่มแบ่งชั้นกับวานิลลาฟลานหอมละมุน ราดด้วย Cajeta หรือคาราเมลเม็กซิกันเข้มข้น และถั่วพีแคน เป็นรสชาติหอมหวานที่ใครก็ปฎิเสธไม่ลง

Truly Scrumptious

Truly Scrumptious

ยังคงอยู่กับเมนูช็อกโกแลตอย่าง “Dark Chocolate Oreo Pie with Raspberries” ทาร์ตชิ้นใหญ่ที่ด้านล่างเป็นบิสกิตโอริโอกรุบกรอบ ตรงกลางเป็นช็อกโกแลตกานาชรสเข้มข้น ท็อปด้วยราสป์เบอร์รีสดที่นอกจากจะช่วยตัดรสชาติกับดาร์กช็อกโกแลตแล้ว ยังทำให้หน้าตาเค้กชิ้นนี้น่ากินมากยิ่งขึ้น

Truly Scrumptious

อีกหนึ่งเค้กขายดีไม่แพ้กันอย่าง “Signature Carrot Cake” เค้กแครอตที่หลายคนคุ้นเคย มีวอลนัตกรุบกรอบแทรกตัวอยู่ในเนื้อเค้ก พร้อมด้วยกลิ่นซินนามอนหอมๆ ด้านบนเป็นครีมชีสสูตรเฉพาะของทางร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด

Truly Scrumptious

นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการกาแฟสด และเครื่องดื่มต่างๆ ไว้ดื่มคู่กับเค้กของร้านอีกด้วย

Truly Scrumptious

197/2 ถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 49/11 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

02-019-8080

9.00 - 17.00 น.

100-300 บาท

ไม่มีที่จอดรถ

view google map


Tag : ช็อกโกแลต, สุขุมวิท, เค้กเบียร์

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed