Ice So Cream ไอศกรีมโฮมเมดรสจัดจ้านที่โคราช

วันที่ 31 สิงหาคม 2560  5,001 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  Pop-up Store | Kiosk 

ปีนี้อาหารการกินในโคราชดูอุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษ เมื่อ 2 ห้างใหญ่อย่างเทอร์มินอล 21 และเซ็นทรัลเปิดตัวอย่างครึกครื้น ออกมานอกห้างก็มีร้านเปิดใหม่น่าสนใจไม่น้อย อย่างร้านไอศกรีมควบคาเฟ่ Ice So Cream ร้านนี้ น่าจะเป็นแหล่งแฮงค์เอาต์ของวัยรุ่นได้ไม่ยาก ด้วยบรรยากาศอิฐๆ สวนๆ สุดชิว พ่วงด้วยไอศกรีมรสชาติเก๋ๆ หลากรสให้ลองกันได้ไม่เบื่อ

Ice So Cream

ร้านอยู่ทางเข้าเดียวกับโชว์รูมนิสสัน เข้าไปแล้วจะเจอร้านอาหารอิตาเลียน Pidaso ก่อน ขับตรงเข้าไปอีกนิด ระหว่างที่กำลังเพลินกับแมกไม้ร่มรื่น บ้านผนังอิฐเล็กๆ ก็ค่อยๆ เผยตัวออกมาให้เห็น ตัวร้านขนาดกะทัดรัดนี้มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอาต์ดอร์ และมีที่จอดรถกว้างขวาง

Ice So Cream

Ice So Cream

ไฮไลท์แน่นอนว่าเป็นบรรดาไอศกรีมโฮมเมดหลากรส รสที่เราชอบเป็นรสแบบไทยๆ ที่ทำออกมาได้เข้มข้นถึงใจมาก ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมมะยมพริกเกลือ ที่มีทั้งความเปรี้ยวความฝาดเหมือนกินมะยมจริงๆ แต่มีความหวานเย็น โรยพริกเกลือเพิ่มความจี๊ดจ๊าด หรือ ไอศกรีมกระท้อนน้ำปลาหวาน ที่ราดน้ำปลาหวานรสจัดจ้านลงมาด้วย ให้รสชาติสมจริงสุดๆ และขวัญใจวัยเด็กต้อง ไอศกรีมยาคูลท์ปีโป้ ที่ใส่เนื้อปีโป้ลงไปด้วย เคี้ยวเจอแล้วดึ๋งๆ นึกถึงสมัยเด็กๆ เพลินไปเลย

Ice So Cream

 ไอศกรีมมะยมพริกเกลือ 

ไอศกรีมกระท้อนน้ำปลาหวาน

ไอศกรีมกระท้อนน้ำปลาหวาน

ไอศกรีมยาคูลท์ปีโป้

ไอศกรีมยาคูลท์ปีโป้

ส่วนใครที่ชอบรสละมุนๆ หน่อย อยากให้ลองรสแบบขนมไทยอย่างเมนูใหม่ ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ไอศกรีมกะทิอัญชันราดซอลต์คาราเมลน้ำตาลมะพร้าว นอกจากนี้ก็ยังมีรสอื่นๆ ที่หมุนเววียนมาในแต่ละวัน ทั้งไอศกรีมทุเรียน ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีชอร์ตเค้ก ไอศกรีมมะเฟืองซอร์เบ ไอศกรีมโรสมิลค์ที เรียกว่ามีให้เลือกกันจนฟิน

ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้

ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้

ไอศกรีมกะทิอัญชันราดซอลต์คาราเมลน้ำตาลมะพร้าว

ไอศกรีมกะทิอัญชันราดซอลต์คาราเมลน้ำตาลมะพร้าว

นอกจากไอศกรีมหลากรสที่หมุนเวียนเปลี่ยนมาให้ชิมรสใหม่กันเรื่อยๆ แล้ว ที่นี่ยังมีเค้กโฮมเมดต่างๆ ให้ลิ้มลอง อาทิ เค้กบานอฟฟี่ บราวนี่ช็อคโกแลต ฯลฯ ทานคู่กับกาแฟลาเต้ร้อนที่บาริสต้าของร้านตั้งใจชงให้ นั่งได้ยาวๆ ไปเลย   

Ice So Cream

Ice So Cream

Ice So Cream

1666/6 ถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา

044-938-968

9.00 – 20.00 น.

55-160 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , คาเฟ่, นครราชสีมา, ไอศกรีม,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed